Trình tạo tên blog tốt nhất – Tìm miền hoàn hảo

Tìm hiểu-Blogging_Blog-name-Generator-instg


Khi bắt đầu một blog, một trong những điều mà bạn phải quyết định là tên của blog (tên miền) của bạn. Khi bạn chọn tên blog của mình, nó sẽ ở đó mãi mãi và tên này sẽ là những gì đại diện cho bạn trực tuyến. Nó rất quan trọng rằng tên của bạn rất lôi cuốn và dễ nhớ.

Một tên miền tốt sẽ tăng cơ hội mọi người nhớ đến nó. Tỷ lệ nhấp của bạn có thể cao hơn nếu mọi người nhận ra blog của bạn trong kết quả tìm kiếm của họ. Đó là một ý tưởng tốt để có một URL và tên blog phù hợp, vì những người đọc tiềm năng của bạn sẽ có một công việc dễ dàng hơn để tìm blog của bạn.

Nhưng, với thực tế là có rất nhiều blog ngày nay, rất có thể là URL bạn muốn đã được sử dụng. Trong những tình huống này, bạn sẽ phải thực hiện một số hoạt động đào để có được một tên miền liên quan tốt đến chủ đề blog của bạn.

Công cụ đề xuất:

Nhưng, đến với tên miền ban đầu không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Đây là lý do tại sao chúng tôi quyết định chia sẻ các trình tạo tên blog này có thể giúp bạn đạt được điều này.

Tên A Bust

trang chủ bustaname

Bust a Name là một trang web cung cấp các công cụ lọc khác nhau sẽ giúp bạn tìm tên miền phù hợp với nhu cầu viết blog của mình. Điều đầu tiên bạn cần làm là lọc các từ khóa bạn đang tìm kiếm. Khi bạn thực hiện điều đó, hãy kiểm tra các tùy chọn kết thúc và các ứng dụng bắt đầu trên mạng và xem cách từ khóa của bạn hội chợ với chúng.

Bạn có thể thu hẹp tìm kiếm của mình bằng cách đặt số lượng ký tự bạn muốn có. Bust a Name cho phép bạn tìm kiếm tên miền bằng các tiện ích mở rộng của chúng bao gồm .org, .net hoặc .com. Trong khi tìm kiếm tên miền hoàn hảo của bạn, bạn sẽ có thể thấy các đề xuất tương tự ở cuối trang.

Bạn có biết gì và không biết bắt đầu từ đâu không? Don mệnh lo lắng. Bust a Name cung cấp tùy chọn miền ngẫu nhiên mà bạn có thể sử dụng để động não và lấy một số ý tưởng hoặc chọn một miền ngẫu nhiên phù hợp với nhu cầu của bạn.

Panabee

trang chủ panabee

Không giống như các trình tạo tên miền khác, Panabee doesn chỉ cung cấp các tùy chọn ngữ âm khác nhau cho cụm từ tên miền bạn đã chọn. Nó cũng đi qua hai mạng xã hội lớn nhất là Twitter và Facebook và toàn bộ web để tìm kiếm các cụm từ hoặc tên tương tự mà một số người khác đang sử dụng.

Panabee cũng có chức năng dịch và nó cho phép bạn tìm kiếm các cụm từ liên quan trên Wikipedia. Trong trường hợp tên miền có sẵn, bạn có tùy chọn mua nó thông qua công ty đăng ký đối tác của họ, GoDaddy.

Tên miền chọn

trang chủ pickydomains

Nếu bạn muốn có cả một cộng đồng blogger làm việc với tên của bạn, thì Pickydomains là điều phù hợp với bạn. Tất cả bạn phải làm là đăng ký, giải thích tất cả các chi tiết của nhiệm vụ: thích hợp, đối tượng, thị trường, mục tiêu và loại tên bạn thích.

Khi bạn thực hiện điều đó, những người tại Pickydomains sẽ chia sẻ tất cả thông tin đó với cộng đồng người dùng lớn. Có rất nhiều nhà tiếp thị ở đó, và họ sẽ bắt đầu động não các ý tưởng tên miền khác nhau mà bạn có thể thấy có giá trị.

Bạn sẽ nhận được đề xuất từ ​​những người có kinh nghiệm, và tất cả những gì bạn phải làm là chọn người bạn thích nhất. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có được một tên miền được đề xuất, bạn sẽ phải trả một khoản phí là 50 đô la. Một nửa trong số đó sẽ thuộc về người đã tạo ra nó trong khi nửa còn lại sẽ đến PickyDomains.

Lỗ tên miền

trang chủ domainhole

Domain Hole là một trình tạo tên miền hoàn chỉnh xung quanh có thể phục vụ các mục đích khác nhau. Trên hết, nó có tám cách tiếp cận khác nhau mà bạn có thể thực hiện để tìm một tiêu đề blog hoàn hảo mà bạn sẽ yêu thích. Dưới đây là tám công cụ bạn có thể sử dụng với Domain Hole:

 • Tìm kiếm tên miền đã hết hạn: đi qua một cơ sở dữ liệu rộng lớn về các tên miền đã hết hạn và bạn có thể xem liệu bạn có thể sử dụng bất kỳ tên miền nào để có kết quả tốt hơn không.
 • Tên spinner: nhập từ khóa của bạn và kết hợp nó với nhiều từ khác để tìm đề xuất tên miền thú vị.
 • Kiểm tra tính khả dụng tức thì: không có nhiều tùy chọn, so với một số công cụ khác, để tìm các miền chưa đăng ký.
 • Kiểm tra đầy đủ: tìm TLD của các tên miền có sẵn.
 • Trình tạo tên: nếu bạn không có ý tưởng nào cho tên blog, hãy sử dụng công cụ này để tìm tên miền dễ nhớ và có thương hiệu.
 • Thông báo tên miền: đăng ký công cụ này và bạn sẽ có thể xem một số tên miền và được thông báo khi chúng có sẵn.
 • Kiểm tra tên miền hàng loạt: hoạt động như các công cụ khác, nhưng nếu bạn nhập thêm tùy chọn từ khóa hoặc tên miền, nó sẽ kiểm tra chéo chúng và cho bạn kết quả tốt hơn.
 • Brainstormer: tên của công cụ này nói lên tất cả; nó giúp bạn đưa ra ý tưởng tên miền blog mới.

Tên lưới

trang chủ namemesh

Tên Lưới là một trình tạo tên blog hoàn hảo nếu bạn có một vài từ khóa trong tay áo. Chèn hai hoặc ba từ khóa vào hộp tìm kiếm và tạo một danh sách của riêng bạn. Tên Lưới có một cách tiếp cận khác nhau để cung cấp kết quả. Chúng sẽ được phân loại dựa trên các yếu tố như SEO, tên tương tự, tên mới, tên phổ biến và tên ngắn.

Tên Lưới dựa vào các từ trái nghĩa và từ đồng nghĩa để cho phép bạn đưa ra các tên miền duy nhất trong khi sử dụng khoảng 20 trình tạo khác. Khi bạn tìm kiếm từ khóa, nó sẽ lọc kết quả dựa trên độ dài, tên miền chưa đăng ký hoặc dựa trên phần mở rộng tên miền của chúng. Giống như các trình tạo tên miền khác, Name Mesh sẽ cung cấp cho bạn các đề xuất tìm kiếm từ khóa để khám phá thêm tùy chọn nếu cần.

Tên miền

trang chủ domainr

Domainr có thể không có nhiều công cụ, tính năng hoặc bộ lọc cho tìm kiếm tên miền của bạn, nhưng công cụ này hoạt động hoàn hảo. Domainr có thể đi qua toàn bộ không gian tên miền giữa .org, .net. và .com. Nó có thể giúp bạn tìm ra những tên miền mới có tiềm năng lớn.

Như chúng tôi đã đề cập trước đây, thật khó để tìm thấy một tên blog tốt, có thương hiệu ngày hôm nay kết thúc bằng một phần mở rộng .com truyền thống. Công cụ này có sức mạnh để tìm kiếm thông qua các TLD khác nhau, điều này làm cho một số blog thích hợp nhất thành công nổi bật và trở nên nổi tiếng. Nó dựa trên hai cơ sở dữ liệu bên ngoài và có khả năng theo dõi các tìm kiếm của khoảng 2000 TLD. Bạn có thể đăng ký một tên miền với hơn 200 công ty đăng ký được công nhận.

Nếu bạn đang tìm cách ghi điểm lớn và tạo ra một chiến lược thực sự xung quanh tên của bạn, Domainr là công cụ bạn cần.

Tìm kiếm tên miền tinh gọn

trang chủ của leandomainsearch

Khi bạn nhập Lean Domain Search, bạn sẽ phải nhập một từ khóa duy nhất và tìm kiếm tên miền. Trình tạo này cung cấp rất nhiều kết quả và đôi khi có thể có hơn một nghìn đề xuất cho ý tưởng tên miền. Kết quả mà bạn nhận được là tất cả các tiện ích mở rộng .com và chúng đều có sẵn.

Ngoài ra, công cụ này cũng cho phép bạn lọc kết quả theo mức độ phổ biến, theo độ dài và theo thứ tự bảng chữ cái. Bạn có thể lưu tên miền bạn thích và kiểm tra chúng sau. Bạn cũng có thể theo dõi lịch sử tìm kiếm của mình, chia sẻ kết quả nếu bạn đang làm việc với ai đó và kiểm tra ý tưởng của bạn sau này để xem liệu chúng có còn khả dụng không.

Hầu hết mọi người sử dụng Lean Domain Search đều không có ý tưởng mới và họ dựa vào công cụ này để đưa ra các tên miền hoàn chỉnh. Nó có một sự lựa chọn phổ biến, nó hoạt động tốt, và đó là lý do tại sao nó trong danh sách của chúng tôi.

Trình tạo tên phần mềm

ảnh chụp màn hình phần mềm

Trình tạo tên phần mềm là một công cụ tiện lợi cho phép bạn tìm kiếm ngay lập tức thông qua hàng ngàn kết hợp tên miền khác nhau trong vài giây. Điều này cho phép bạn giảm đáng kể thời gian dành cho một cái tên tuyệt vời và nhiều thời gian hơn để thực hiện ý tưởng của bạn.

Không giống như các trình tạo khác, công cụ Sofwarefindr thực hiện tất cả các công việc nặng nề đằng sau hậu trường bằng cách thêm hơn một trăm tiền tố và hậu tố khác nhau vào từ khóa của bạn được tổ chức theo phổ biến nhất và độ dài ngắn nhất.

Hầu hết mọi người sử dụng trình tạo tên miền này là những người muốn thực hiện các hành động quyết định và không nên muốn sắp xếp hàng ngàn kết quả. Thay vào đó, họ thà nhìn thấy sự kết hợp top 20 mà có sẵn để tăng tốc quá trình ra quyết định.

Wordoid

trang chủ wordoid

Nếu bạn đang vật lộn để tìm một cái tên duy nhất cho blog của mình sẽ nổi bật giữa đám đông, thì Wordoid là thứ mà bạn đã tìm kiếm. Wordoid hoạt động như thế nào? Nó cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chọn tên khác nhau sẽ giúp mọi người tìm thấy URL của bạn.

Wordoid cung cấp nhiều ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, tiếng Ý, tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha. Tính năng khác thường thứ hai là bạn có thể chọn nếu bạn muốn dựa trên kết quả của mình trên một số chữ cái ở đầu, ở giữa hoặc ở cuối.

Tính năng thứ ba thu hút rất nhiều người đến với Wordoid là thực tế là bạn có thể chọn nếu bạn muốn các từ gợi ý của mình hoàn toàn tự nhiên. Điều này làm cho toàn bộ quá trình dễ dàng hơn rất nhiều, và nó khá thuận tiện, bạn phải đồng ý.

Tất cả các từ được tạo bởi Wordoid là duy nhất và được thiết kế để có thể thương hiệu, có nghĩa là chúng trông và âm thanh tuyệt vời. Các từ được tạo có độ dài mười chữ cái, tối đa và thậm chí bạn có thể kết hợp hai ngôn ngữ khác nhau để có được sự kết hợp bất thường.

Không thể

trang chủ không thể

Một trình tạo tên miền với một cách tiếp cận khác nhau. Điều đầu tiên bạn phải làm là động não một từ khóa của riêng bạn và sau đó thêm động từ, tính từ và danh từ vào đầu. Không thể cung cấp cho bạn tùy chọn để thêm một từ 4, 5 hoặc 6 chữ cái hoặc bạn có thể trộn bất cứ thứ gì bạn muốn với từ khóa đó.

Nó là một công cụ tuyệt vời để động não những cái tên có sẵn trong khi vui chơi trong toàn bộ quá trình. Không thể liên kết với Namecheap hoặc GoDaddy cho các tên có sẵn và bạn có thể tiếp tục mua tên của mình khi bạn đã đưa ra quyết định. Không thể dựa vào một số máy chủ để cho kết quả tốt nhất có thể.

Bánh xe miền

trang chủ domainwheel

Domain Wheel có thể có giao diện đơn giản và gọn gàng, nhưng nó dựa trên các kỹ thuật kết hợp phức tạp. Nó là một trong những công cụ được ra mắt gần đây đang được cập nhật. Giống như trong hầu hết các trình tạo tên miền, bạn sẽ có thể đưa ra đầu vào của riêng mình và nhập từ khóa (không giới hạn), nhưng bạn cũng sẽ nhận được một số đề xuất để bắt đầu.

Sau khi nhấn nút Tìm kiếm tên miền, các kết quả sẽ hiển thị trong ba loại. Fist one sẽ hiển thị các tiện ích mở rộng tên miền phổ biến nhất như .com, .blog, .net, .org với trọng tâm là các tiện ích mở rộng có sẵn, được đánh dấu màu xanh lục. Tiếp theo, bạn sẽ nhận được kết quả Bánh xe Miền chính hãng với các đề xuất được chọn lựa cẩn thận cho bạn.

Nếu bạn không hài lòng với danh sách các tên miền được tạo, bạn sẽ nhận được danh sách thứ ba các từ được lấy cảm hứng từ từ khóa ban đầu bạn đã chọn. Chúng dựa trên các hành động trộn và quay khác nhau (nối / thêm, bỏ chữ cái, đánh vần ngược, trộn âm tiết, nhân đôi chữ cái, v.v.).

Thật tuyệt vời khi thấy các công cụ mới nâng tầm và tạo các tên miền tuyệt vời cho các trang web mới tham gia web.

Sẵn sàng để bắt đầu blog tự lưu trữ của riêng bạn?

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WordPress. Bạn sẽ có thể cài đặt bất kỳ chủ đề, plugin và dịch vụ nào bạn muốn, chạy quảng cáo và kiếm tiền từ blog theo cách bạn muốn. Thực tế không có giới hạn nào đối với blog WordPress tự lưu trữ.

Để bắt đầu blog đầu tiên của bạn, chúng tôi luôn khuyên dùng Bluehost. Với Bluehost, ngay cả tùy chọn giá thấp nhất cũng cung cấp cho bạn Tên miền miễn phí, Chứng chỉ SSL để làm cho blog của bạn an toàn và hỗ trợ 24/7.

Bluehost sẽ cho phép bạn đăng ký một tên miền mới MIỄN PHÍ. Có 14 tên miền cấp cao nhất mà bạn có thể chọn bao gồm .com, .net và .org để đặt tên cho một số. Một điều tuyệt vời về chúng là, nếu tên miền bạn muốn đã được sử dụng, Bluehost sẽ cho phép bạn chọn một tên miền sau. Điều này sẽ cho bạn thời gian để thực hiện một số nghiên cứu và suy nghĩ.

Tên miền miễn phí sau

Phần kết luận

Với các tùy chọn ở trên, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn và tìm một công cụ phù hợp với mình nhất. Khám phá các trình tạo tên miền này và chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ có thể đưa ra tên tốt nhất phù hợp với nhu cầu của mình. Hãy dành thời gian của bạn và donith đưa ra quyết định nhanh chóng; hãy nhớ rằng, bạn sẽ phải sống với nó một thời gian và nhiều thứ sẽ phụ thuộc vào nó. Chúc may mắn và thoải mái chia sẻ kinh nghiệm của bạn với các công cụ này hoặc đề cập đến một số trình tạo khác mà chúng tôi đã bỏ lỡ.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map