Làm thế nào để trở thành một Blogger có thẩm quyền trong Niche của bạn

Học-viết blog_Authority-blogger


Có rất nhiều blogger khác nhau, một số người muốn thể hiện bản thân và đưa ra lời khuyên đầy cảm hứng cho những người cần nó, những người khác muốn biến blog của họ thành một thứ gì đó nhiều hơn, trở thành những blogger có thẩm quyền thực sự trong ngành của họ và đạt được thành công lớn.

Tuy nhiên, một số lượng lớn trong số họ chỉ không biết làm thế nào để chuyển mình từ nghiệp dư sang chuyên nghiệp. Họ muốn thiết lập bản thân như một người có thẩm quyền trong lĩnh vực của mình, nhưng chỉ có thể, dường như, ông có thể lên tiếng và được lắng nghe.

Đó là một thế giới rất ồn ào, vì vậy, nếu bạn muốn có một tiếng nói lớn, bạn cần phải có thẩm quyền. Không có nó, bạn sẽ chỉ thì thầm và không ai có thể thực sự nghe thấy những gì bạn nói. Khi bạn có thẩm quyền, bạn cũng có uy tín và bạn dễ dàng thu hút sự chú ý, nổi bật giữa đám đông và truyền cảm hứng cho lòng trung thành.

Làm thế nào bạn có thể hoàn thành điều đó? Làm thế nào bạn có thể trở thành một blogger có thẩm quyền trong thị trường ngách của bạn? Ở đó, chắc chắn không có công thức bí mật nào bạn có thể sử dụng để đạt được thành công mà bạn muốn chỉ sau một đêm, nhưng có một số kỹ thuật đã thử và chắc chắn có thể giúp bạn trên con đường trở thành một blogger chuyên nghiệp, vì vậy hãy đọc tiếp để kiểm tra chúng.

8 bước để trở thành một Blogger quyền lực trong Niche của bạn

Tạo dựng niềm tin

Để blog của bạn được chú ý nhiều hơn, bạn cần phải xây dựng niềm tin với độc giả của bạn. Xây dựng niềm tin truyền cảm hứng cho lòng trung thành và giúp bạn thực sự nổi bật trước hàng ngàn blogger ngoài kia. Thiết lập niềm tin có nghĩa là cung cấp cho khán giả của bạn thông tin hữu ích và có liên quan mang lại cho họ giá trị thực.

Nội dung là vua, vì bạn có thể đã nghe hàng ngàn lần bởi vì đó chính xác là những gì giúp mọi người tìm hiểu thêm về bạn và về những gì bạn cung cấp. Nếu bạn luôn cung cấp nội dung chất lượng cao giúp người đọc mục tiêu của bạn giải quyết vấn đề của họ, họ sẽ xem bạn là nguồn thông tin đáng tin cậy và đáng tin cậy. Bạn sẽ trở thành tài nguyên của họ bất cứ khi nào họ cần thứ gì đó chỉ bạn có thể cung cấp.

Bạn có thể nghĩ rằng điều này nói dễ hơn làm nhưng, nếu bạn nghiên cứu đối tượng mục tiêu của mình và tìm hiểu thêm về sở thích và sở thích của họ, bạn sẽ biết chính xác hướng đi nào khi tạo nội dung của mình và bạn sẽ có thể tạo các bài đăng blog hấp dẫn Điều đó sẽ đáp ứng nhu cầu của mọi người đọc. Cung cấp giá trị một cách thường xuyên là chính xác những gì sẽ giúp bạn thiết lập niềm tin với độc giả và đưa bạn đi đúng hướng để trở thành một blogger có thẩm quyền.

Mạng

kết nối mạng

Mạng là một trong những chìa khóa cuối cùng để thành công trong thế giới blog. Có rất nhiều blogger có thẩm quyền thu hút sự chú ý của hàng triệu người và nếu bạn kết nối với họ và trở thành một phần của vòng tròn bên trong của họ, bạn sẽ có cơ hội tuyệt vời để nổi bật trong biển blogger rộng lớn.

Kết nối với các blogger khác và hình thành mối quan hệ với họ có thể mở ra rất nhiều cánh cửa cho bạn và cho phép bạn tiếp cận một số lượng lớn độc giả mới. Những người theo dõi họ thực sự tin tưởng họ như vậy, nếu họ nói một lời tốt cho bạn và giới thiệu blog của bạn, những người theo dõi họ cũng sẽ xem bạn là một nguồn đáng tin cậy. Bạn sẽ không còn chỉ là một blogger khác đang cố gắng đưa nó ra ngoài đó bởi vì bạn sẽ chơi với những con chó lớn, cuối cùng trở thành chính mình.

Nếu bạn tham dự các hội nghị viết blog, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ một số blogger có thẩm quyền trong lĩnh vực của bạn. Bạn có thể tạo các kết nối có thể dẫn đến nhiều năm hợp tác hiệu quả và thậm chí là quan hệ đối tác lâu dài. Bạn thậm chí có thể được phỏng vấn và mời tham dự một số hội nghị và sự kiện khác, thậm chí có thể được yêu cầu phát biểu tại một sự kiện. Rất nhiều điều thú vị có thể xảy ra, đó chính xác là lý do tại sao kết nối mạng là một trong những điều tốt nhất có thể xảy ra với một blogger.

Một trong những điều quan trọng nhất bạn nên làm khi kết nối mạng là tham gia vào thế giới blog khách. Nó sẽ giúp bạn tạo ra các kết nối vô giá và tiếp cận với khá nhiều độc giả hơn. Bạn sẽ có được sự tiếp xúc lớn hơn và định vị mình là một người có thẩm quyền trong lĩnh vực của bạn.

Phương pháp viết chuyên nghiệp

phương pháp viết

Chúng tôi đã quay lại câu hỏi về nội dung, nhưng tầm quan trọng của nó thực sự không thể được nhấn mạnh đủ. Nếu bạn muốn trở thành một blogger thành công, bạn cần vẽ chân dung của một chuyên gia thực thụ. Phong cách viết của bạn cần thể hiện rằng bạn là người hiểu biết về ngành này và là người biết chính xác những gì cần thiết cho độc giả của bạn..

Thêm một liên lạc cá nhân và một nhận xét hài hước khi thích hợp chắc chắn không phải là không chuyên nghiệp. Trong thực tế, nội dung được cá nhân hóa là những gì mọi người thích và muốn đọc. Do đó, hãy thoải mái nới lỏng và cho mọi người thấy bạn thực sự là ai. Đó chính xác là những gì sẽ giúp bạn kết nối với họ tốt hơn và thu hút họ vào blog của bạn.

Tuy nhiên, điều sẽ giúp bạn thiết lập quyền lực nhiều nhất là nghiên cứu tốt, cũng như ghi có các nguồn bạn sử dụng, thay vì chỉ trình bày chúng theo ý kiến ​​của riêng bạn. Không bao giờ đánh cắp nội dung của người khác, nhưng thay vào đó hãy trích dẫn họ nếu bạn muốn sử dụng bài đăng của họ để ghi điểm. Quan trọng nhất, hãy chắc chắn rằng ngữ pháp của bạn là hoàn hảo bởi vì nó sẽ giúp bạn trở nên đáng tin cậy hơn.

Hợp tác

Cộng tác với các blogger khác luôn là một lựa chọn tốt. Tuy nhiên, don cộng nhầm lẫn với mạng. Mặc dù kết nối mạng là tạo ra các kết nối mới và hình thành mối quan hệ với các blogger khác, cộng tác là kết quả của kết nối mạng.

Do đó, một khi bạn thiết lập các kết nối mạnh mẽ, hãy đảm bảo rằng bạn hợp tác với các blogger có thẩm quyền, vì điều đó sẽ giúp bạn vượt xa tiềm năng của mình. Khi bạn tham gia lực lượng với những người cùng chí hướng, bạn có thể đạt được nhiều hơn so với khi bạn tự làm việc.

Ngoài việc đăng bài của khách, bạn có thể làm việc cùng nhau trong các dự án nhóm khác nhau, chẳng hạn như viết Sách điện tử, ví dụ, một số blogger sẽ có đóng góp tương đương. Có một sự hợp tác liên tục với các blogger có ảnh hưởng thực sự có thể đi một chặng đường dài, vì vậy bạn chắc chắn nên sử dụng nó cho toàn bộ tiềm năng của nó.

Do lỗi của bạn và sửa chữa công việc của bạn

sở hữu sai lầm của bạn

Có rất nhiều lỗi viết blog mà bạn nên tránh, nhưng nếu bạn mắc lỗi trên hành trình viết blog của mình, thì chắc chắn đó không phải là ngày tận thế. Mặc dù, nếu bạn liên tục mắc lỗi, bạn cần dừng lại và suy nghĩ về những gì bạn có thể làm để cải thiện blog của mình, kẻo bạn có nguy cơ rơi vào hố thỏ mà từ đó bạn có thể tìm đường ra.

Tuy nhiên, nếu bạn phạm sai lầm, bạn cần sở hữu nó. Cho dù nó có một lỗi nhỏ như lỗi đánh máy hay bạn đã cung cấp thông tin sai lệch do nghiên cứu kém, bạn cần phải thừa nhận mình đã sai và sửa công việc của mình.

Nếu bạn không giấu giếm những sai lầm của mình hoặc thậm chí đổ lỗi cho người khác, bạn sẽ tạo được niềm tin nhiều hơn. Rốt cuộc, bạn là một con người và những sai lầm thuộc về bản chất của bạn, nhưng sở hữu chúng cần sự can đảm và tự nhận thức, và đó chính xác là điều sẽ khiến những người theo dõi bạn tôn trọng bạn hơn.

Tìm một cạnh độc đáo

Cung cấp một cái gì đó độc đáo mà độc giả của bạn không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác chính xác là những gì sẽ phân biệt bạn với các blogger khác trong thị trường ngách của bạn và giúp bạn nổi bật. Tìm kiếm một khía cạnh độc đáo sẽ cho phép bạn cung cấp cho độc giả của bạn một cái gì đó mới mẻ và mới mẻ thực sự sẽ tạo ra sự khác biệt.

Đã bao nhiêu lần bạn bắt gặp một bài đăng blog mới mà bạn có thể thề rằng bạn đã đọc trước đó? Bạn biết nó không đạo văn, nhưng nó dường như không cung cấp bất cứ điều gì đã được nói đến hàng ngàn lần. Mọi người không muốn lãng phí thời gian để đọc một cái gì đó họ đã biết. Họ muốn một cái gì đó mới có thể mang lại cho họ giá trị và mang lại lợi ích cho cuộc sống của họ.

Don Tiết bị chết đuối trong biển các blogger, những người quay cùng một loại nội dung lặp đi lặp lại, nhưng thay vào đó, hãy tự xoay sở và thực hiện một cách tiếp cận khác. Hãy xem các chủ đề bạn giải quyết từ một quan điểm hoàn toàn mới, và bạn chắc chắn sẽ làm sáng tỏ con đường của bạn để thực sự trở thành một blogger có thẩm quyền trong lĩnh vực của bạn.

Giao tiếp như một chuyên gia

Nếu bạn muốn có thẩm quyền, bạn cần giao tiếp như một chuyên gia. Tránh sáo rỗng và tránh xa biệt ngữ, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn viết khi bạn nói. Sử dụng giọng điệu thân thiện và trò chuyện, bởi vì bạn đang nói chuyện với khán giả, không viết bài luận ở trường.

Tuy nhiên, điều quan trọng là phải đạt được điểm ngọt ngào giữa giao tiếp thân thiện và chuyên nghiệp. Cái trước là quan trọng để tham gia và kết nối với độc giả của bạn, nhưng sau này là rất quan trọng để thiết lập niềm tin và sự tín nhiệm và cuối cùng là thẩm quyền.

Một trong những lời khuyên tốt nhất bạn có thể nhận được là hãy hành động như bạn có thẩm quyền, ngay cả khi bạn không có nó. Điều này có nghĩa là bạn cần thể hiện sự tự tin và đứng vững sau mỗi từ bạn viết. Nó sẽ giúp bạn thực sự giao tiếp như một chuyên gia và trước khi bạn biết điều đó, độc giả của bạn sẽ nhận ra bạn là một blogger có thẩm quyền, người biết cách làm cho cuộc sống của họ tốt hơn.

Don Quảng bị dính

Đây là một trong những sai lầm tồi tệ hơn bạn có thể làm khi là một blogger. Nếu bạn khó xử, điều duy nhất bạn sẽ đạt được là để lại mùi vị xấu trong miệng độc giả, chưa kể các blogger khác trong thị trường ngách của bạn. Điều này giống hệt như bị dính vào cuộc sống hàng ngày của bạn – không ai thích nó.

Chẳng hạn, don Quảng cáo bản thân trên các blog khác mà không có sự đồng ý trước đó hoặc thậm chí ăn cắp nội dung hoặc hình ảnh của họ mà họ đã đăng. Đây là một chất béo lớn KHÔNG, và bạn chắc chắn sẽ không nhận được bất kỳ sự tôn trọng. Đó là cực kỳ không chuyên nghiệp và bất kỳ loại khó khăn là một cách chắc chắn để thất bại.

Phần kết luận

Nếu bạn muốn trở thành một blogger có thẩm quyền trong lĩnh vực của mình, hãy chắc chắn rằng bạn làm theo những lời khuyên này, vì chúng chắc chắn sẽ giúp bạn mở đường để nhanh chóng đi từ nghiệp dư sang chuyên nghiệp. Bạn cần đầu tư rất nhiều nỗ lực để xây dựng con đường thành công của mình, nhưng những cách tạo ra thành công này là những phím tắt tuyệt vời mà bạn nên thực hiện, vì chúng chắc chắn sẽ giúp bạn lên tiếng và nổi bật trong thế giới blog.

Một tài nguyên bổ sung mà chúng tôi khuyên bạn nên đọc – nếu bạn muốn được công nhận trong cuộc sống chuyên nghiệp và gây ảnh hưởng đến người khác, là một cuốn sách có tên ‘KNOWN hồi được viết bởi Mark W. Schaefer, một người có ảnh hưởng mạnh mẽ và một nhà tiếp thị tuyệt vời. Bạn có thể kiểm tra nó đây.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Liked Liked