50 trang web việc làm tự do tốt nhất để tìm việc và kiếm tiền vào năm 2020

công việc tự do chính


Nếu bạn đang tìm kiếm công việc tự do trực tuyến để kiếm tiền nhanh chóng và để tránh việc đi làm hàng ngày đáng sợ để làm việc, bạn đã đến đúng nơi! Làm việc tự do có thể giúp bạn hình thành mối quan hệ lâu dài với những khách hàng thậm chí có thể thuê bạn lâu dài để làm việc ổn định liên tục. Là một người làm việc tự do, bạn có thể tận dụng sở thích của mình và tiếp nhận các dự án mà bạn thích.

Cập nhật: Khi các chính phủ trên toàn thế giới cố gắng hạn chế sự lây lan của COVID-19, làm việc tại nhà không còn là một lựa chọn mà là một điều cần thiết trong một số ngành và vai trò công việc. Nhiều công ty đang bị ảnh hưởng, trải qua sự chậm chạp, gây ra các biến chứng cho nhân viên của họ, hoặc đơn giản là ngừng hoạt động cho đến khi toàn bộ fiasco của coronavirus bị thổi bay. Nhiều người ngày càng gặp khó khăn trong việc kiếm tiền và kiếm tiền khi bị cách ly tại nhà. May mắn thay, tự do cung cấp các cơ hội làm việc linh hoạt và từ xa có thể giúp người lao động trong nhiều ngành công nghiệp bị ảnh hưởng bởi Novel Coronavirus. Cho dù bạn đã nghỉ việc vì những phát triển này hay giờ của bạn đã bị cắt giảm, bạn có thể tạo ra thu nhập đó khi bạn bắt đầu tự do.

Để phát triển như một freelancer và kiếm sống tốt, bạn cần tạo ra các kết nối phù hợp, xây dựng một danh mục đầu tư và đưa tên tuổi của bạn ra khỏi đó. Có rất nhiều công việc tự do ngoài kia miễn là bạn biết nơi để tìm. Nghiên cứu cho thấy 59% các công ty ở Hoa Kỳ có lực lượng lao động linh hoạt, theo Forbes.

Nhưng làm thế nào người ta có thể tìm thấy những công việc tự do trực tuyến này và đảm bảo sự tồn tại tài chính của bạn trong những thời điểm này? Câu trả lời: trên các trang web tự do! Nhưng trước tiên, bạn cần biết tự do là gì và loại dự án bạn có thể ghi được trên các trang web tự do.

Contents

3 trang web việc làm tự do tốt nhất – tháng 5 năm 2020

KHUYẾN NGHỊ
logo flexjobsFlexJobs bảng công việc lưu trữ hơn 20.000 bài đăng công việc từ xa và tự do.Chuyến thăm
FlexJobs
logo fiverrFiverr có lẽ là trang web tự do tốt nhất để bắt đầu sự nghiệp của bạn như là một freelancer.Chuyến thăm
Fiverr
logo solidgigsSolidGigs là một nền tảng rất tài nguyên để làm việc tự do với một thanh tìm kiếm dễ dàng.Chuyến thăm
SolidGigs

Mục lục

 • Những điều cần biết trước khi bắt đầu làm freelancer
 • Trang web tìm việc tự do nói chung
 • Công việc viết lách tự do
 • Công việc thiết kế đồ họa tự do
 • Công việc tiếp thị tự do
 • Công việc phát triển tự do
 • Nghề nhiếp ảnh tự do
 • Công việc trợ lý ảo tự do
 • Công việc biên tập video tự do
 • Công việc bán hàng tự do
 • Công việc hỗ trợ khách hàng tự do
 • Phần kết luận

Những điều cần biết trước khi bắt đầu làm freelancer

Tự do là gì?

Làm việc tự do là khi một người tự làm việc cung cấp dịch vụ cho nhiều khách hàng tại một thời điểm. Nó thúc đẩy một lối sống du mục kỹ thuật số khi những người làm việc tự do làm việc từ các tiện nghi trong nhà của họ. Họ được thiết lập giờ làm việc, theo dõi các dự án của họ và lập hóa đơn cho khách hàng của họ theo mức giá đã đặt.

Những người làm việc tự do tìm việc thông qua các trang web tự do tốt nhất hoặc trực tiếp, mà không sử dụng bất kỳ tài nguyên của bên thứ ba nào. Người làm việc tự do kiếm tiền theo từng công việc hoặc theo giờ.

Các trang web tự do là gì và chúng hoạt động như thế nào?

Các trang web tự do là thị trường cho các hợp đồng tự do, nơi các doanh nghiệp và dịch giả tự do kết nối và cùng có lợi. Các trang web tìm kiếm việc làm tự do này cho phép nhà tuyển dụng đăng danh sách công việc mà dịch giả tự do đặt giá thầu hoặc yêu cầu. Họ được khuyến khích xây dựng hồ sơ của họ trên các trang web tự do này để giới thiệu danh mục đầu tư, kỹ năng và danh tiếng của họ. Họ có thể kiếm tiền bằng cách đảm bảo và hoàn thành các dự án phù hợp được đăng trên các nền tảng này mỗi ngày.

Một số nền tảng tự do này cung cấp đăng ký miễn phí trong khi những nền tảng khác tính phí hoa hồng hoặc phí thành viên. Các trang web này được tích hợp với các tùy chọn thanh toán an toàn để đảm bảo không có trở ngại nào cho cả hai bên.

Những điều cần lưu ý trước khi bắt đầu làm freelancer

Bắt đầu như một freelancer có thể dễ dàng vì tất cả những gì bạn phải làm là đăng ký trên một trang web tự do và bắt đầu đấu thầu cho các dự án. Sau đó, bạn sẽ phải đặt giá cho các dịch vụ của mình – đây là cách bạn thể hiện giá trị của mình với thế giới, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn thực hiện đúng.

Chúng tôi đã tập hợp một hướng dẫn toàn diện, có một không hai trên các trang web tự do tốt nhất để giúp bạn bắt đầu. Đây là nơi chúng tôi giới thiệu cho bạn một số nền tảng tự do tốt nhất trong doanh nghiệp, cho bạn biết các tính năng chính của họ và thảo luận về giá của chúng trong số các đặc điểm khác. Điều này sẽ giúp bạn khởi đầu sự nghiệp tự do của mình từ nền tảng phù hợp theo sở thích và sở thích tương ứng của bạn.

Sau đây là tất cả các trang web tự do tốt nhất để lựa chọn:

Trang web tìm việc tự do nói chung

Công việc tự do chung

Các trang web tự do này có nhiều công việc tự do trong các lĩnh vực viết, thiết kế, phát triển web, tiếp thị, bán hàng, nhiếp ảnh và nhiều hơn nữa.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm nhiều công việc trực tuyến tự do khác nhau mở rộng tầm nhìn của bạn, thì đây là danh sách toàn diện nhất dành cho bạn.

FlexJobs

flexjobs

Nó là một nền tảng không chỉ cung cấp các công việc tự do cho người mới bắt đầu mà còn là một trung tâm cho các công việc linh hoạt khác. Với hơn 50 loại công việc, nghề nghiệp từ xa bao gồm từ các vị trí cấp đầu vào đến các công việc lương cao cấp điều hành từ khắp nơi trên thế giới. Nó cũng hứa hẹn sẽ cung cấp các công việc linh hoạt và không lừa đảo cho các dịch giả tự do định hướng nghề nghiệp từ xa. Hội đồng việc làm FlexJobs Corporation hiện đang lưu trữ hơn 20.000 bài đăng công việc từ xa và tự do, được đánh giá là hợp pháp.

Các tính năng chính:

 • Danh sách được hiển thị một cách được thiết kế tốt
 • Sự sẵn có của hầu hết các nhà tuyển dụng mô tả công ty
 • Xây dựng cơ sở khách hàng tự do

Giá bán: FlexJobs tính phí 14,95 đô la cho một tháng, 29,95 đô la trong ba tháng và 49,95 đô la cho một năm

Fiverr

fiverr

Nó có lẽ là trang web tự do tốt nhất để bắt đầu sự nghiệp của bạn như là một freelancer. Với các công việc bắt đầu từ $ 5 mỗi dự án, nền tảng cung cấp các dự án nhỏ mà bạn có thể hoàn thành và xây dựng danh mục đầu tư của mình cho các khách hàng tiềm năng. Các cơ hội tự do trực tuyến trên Fiverr có thể giúp bạn xây dựng danh mục đầu tư cho một phân khúc thích hợp và chuyển sang các dự án quan trọng hơn.

Các tính năng chính:

 • Cung cấp các khóa học miễn phí để mở rộng bộ kỹ năng của bạn
 • Gửi khách hàng thanh toán
 • Don mệnh phải đấu thầu cho khách hàng

Giá bán: Fiverr tính phí dịch giả tự do từ $ 5,00 đến $ 995,00 mỗi công việc, tùy thuộc vào dự án

SolidGigs

SolidGigs

Nó là một nền tảng rất tài nguyên cho công việc tự do và từ xa với một thanh tìm kiếm dễ dàng. Nó tiết kiệm thời gian – bằng cách thông qua các bài đăng công việc tự do và chọn những thứ phù hợp nhất – dựa trên chuyên môn của bạn. Vì vậy, nếu bạn là một cá nhân bận rộn, SolidGigs có thể trở thành trang web truy cập của bạn cho công việc tự do.

Các tính năng chính:

 • Thư viện tài nguyên trực tuyến các khóa học, phỏng vấn, mẫu
 • Gửi 2% số hợp đồng tự do tốt nhất hiện có

Giá bán: $ 19 / tháng

Truy cập SolidGigs để biết thêm thông tin >>

Làm việc

Làm việc

Upwork được hình thành là kết quả của sự hợp nhất giữa hai nền tảng hàng đầu cho công việc tự do trực tuyến: oDesk và Elance. Nó cung cấp các cơ hội tự do trong nhiều loại hốc – cho tất cả các loại lao động tự do trực tuyến. Để thu hút các dự án, dịch giả tự do phải xây dựng danh mục đầu tư, hồ sơ, xếp hạng và giá đấu thầu công việc của họ. Upwork sau đó sẽ tìm thấy sự phù hợp với bạn thông qua các công cụ tìm kiếm mạnh mẽ của nó được tận dụng với các bộ lọc khác nhau. Nó có một cái gì đó cho tất cả mọi người, từ các dự án ngắn hạn hoặc dài hạn đến các công việc cơ bản hoặc chuyên gia.

Các tính năng chính:

 • Tìm kiếm hiệu quả
 • Thanh toán an toàn
 • Thanh toán chính xác

Giá bán: Upwork tính phí 20% cho 500 đô la đầu tiên kiếm được thông qua một khách hàng, 10% cho các hóa đơn trọn đời từ 500 đến 10.000 đô la và 5% cho các hóa đơn trọn đời cho các dự án trị giá trên 10.000 đô la

Toptal

toptal

Đây là nền tảng cạnh tranh nhất hứa hẹn sẽ thuê 3% người làm việc tự do hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới. Các dịch giả tự do phải vượt qua một bài kiểm tra sàng lọc và một khi bạn vượt qua bài kiểm tra, nó cung cấp sự đảm bảo cho các dự án tốt nhất từ ​​các khách hàng tuyệt vời. Các công ty đáng chú ý như Zendesk và Airbnb thuê dịch giả tự do từ trang web việc làm tự do này, điều này cho thấy sự cạnh tranh trên nền tảng này rất cao nhưng cũng được đền bù công bằng. Khi bạn trở thành một phần của cộng đồng Toptal, bạn sẽ thực hiện một số kết nối rất quan trọng sẽ giao cho bạn một số dự án có lợi nhuận.

Các tính năng chính:

 • Quá trình sắp xếp nhanh
 • Chính sách dùng thử miễn phí hai tuần

Giá bán: Giá khởi điểm $ 60

Đám mây

đám mây

Đây là một nền tảng tất cả trong một, kết nối cộng đồng tự do trực tuyến với thị trường và khuyến khích cả hai tiến hành kinh doanh. Thành viên có thể đặt mức giá và công việc trực tuyến tự do theo danh mục, loại công việc hoặc thông qua phạm vi lương. Nếu bạn có một danh mục đầu tư ấn tượng và bạn muốn có thêm kinh nghiệm, thì CloudPeeps là nền tảng tốt nhất cho bạn. Do tính độc quyền của họ, có thể khó tham gia, nhưng một khi bạn đăng ký cho mình, khá dễ dàng để đảm bảo các cơ hội tự do.

Các tính năng chính:

 • Thanh toán kịp thời
 • Quá trình lỗi
 • Thân thiện với công việc

Giá bán: CloudPeeps Standard với giá $ 9 / tháng, trong khi CloudPeeps Plus với giá $ 29 / tháng

Thật

thật

Đây là trang web việc làm số một trên thế giới, giải trí hơn 250 triệu khách mỗi tháng. Nó ưu tiên những người làm việc từ xa và những người làm việc tự do bằng cách cho họ quyền truy cập miễn phí vào các tìm kiếm việc làm, cho phép họ đăng hồ sơ và tiến hành nghiên cứu về các công ty. Trang web này rất dễ sử dụng và bạn có thể tìm thấy nhiều danh sách công việc từ xa trên nền tảng. Với mức độ phổ biến cao của nền tảng này, bất kỳ freelancer hoặc nhân viên làm việc từ xa nào cũng bị ràng buộc phải tìm thứ gì đó theo bộ kỹ năng của họ.

Các tính năng chính:

 • Xây dựng sơ yếu lý lịch trực tuyến tích hợp
 • Tuyển dụng quy mô lớn
 • Email cảnh báo công việc

Giá bán: $ 5 / ngày cho các bài đăng công việc được tài trợ

Freelancer

tự do

Đây là thị trường việc làm tự do trực tuyến lớn nhất với hơn 32 triệu người dùng đã đăng ký – có nghĩa là nhiều công ty sử dụng trang web để thuê ngoài công việc của họ. Nó cung cấp nhiều công việc tự do, bao gồm phát triển phần mềm và ứng dụng, viết, dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số, v.v. Tất cả những gì bạn cần làm là lập hồ sơ và bắt đầu đặt giá thầu cho các công việc bạn muốn!

Các tính năng chính:

 • Vô số dự án trên một nền tảng
 • Tỷ lệ hoa hồng rẻ nhất

Giá bán: 10% cho các dự án cố định hàng giờ, 20% cho các dịch vụ và 15% phí dự án

Ghé thăm Freelancer để biết thêm thông tin >>

Giáo sư

đạo sư

Chuyên gia giúp bạn tạo một hồ sơ thể hiện hoàn hảo kinh nghiệm và kỹ năng của bạn – để cải thiện cơ hội được nhà tuyển dụng liên hệ. Họ có một lượng lớn bài đăng công việc tự do được cập nhật mỗi ngày từ các ngành công nghiệp khác nhau.
Đây là trang web tự do đơn giản nhất hiện có với giao diện tương tác cho phép các dịch giả tự do lướt qua các công việc mà không gặp rắc rối.

Các tính năng chính:

 • Hỗ trợ giao dịch thông qua nhiều phương thức thanh toán
 • Phạm vi công việc rộng lớn
 • Sắp xếp hợp lý quá trình dự án

Giá bán: $ 29,95

Công việc viết lách tự do

Nghề viết tự do

Bắt đầu viết tự do từ đầu có thể là một nhiệm vụ rất khó khăn, đặc biệt là nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu. Internet là một thị trường viết lách tự do lớn, nhưng tách biệt cơ hội việc làm hợp pháp với lừa đảo click-mồi có thể khó khăn.

Do đó, để giúp bạn có được một số hợp đồng viết lách tự do chất lượng trực tuyến, chúng tôi đã tạo một danh sách toàn diện các trang web viết tự do tốt nhất.

Contena

tiếp viên

Đây là một trong những trang web viết tự do tốt nhất vì số lượng công việc viết có sẵn cho các biên tập viên, nhà văn và người sáng tạo nội dung. Họ cung cấp một hỗn hợp của các cơ hội việc làm tự do và từ xa. Hơn nữa, Contena giúp các dịch giả tự do tìm việc làm theo sở thích của họ bằng cách thu hẹp kết quả để bao gồm các danh mục viết có lợi nhất. Bạn có thể bỏ túi công việc viết lách tự do về công nghệ, giáo dục, chăm sóc sức khỏe, tài chính, sắc đẹp và nhiều ngành công nghiệp khác.

Các tính năng chính:

 • Các khóa đào tạo hiệu quả
 • Dịch vụ hòa giải
 • Hỗ trợ khách hàng

Giá bán: $ 500 / năm cho thành viên vàng và $ 800 / năm cho thành viên bạch kim

Viết blog chuyên nghiệp

viết blog

Trang web viết tự do này cũng cung cấp các cơ hội việc làm từ xa trên các danh mục khác nhau như viết blog, viết nội dung, báo chí, hiệu đính hoặc viết kỹ thuật. Họ thu thập tất cả các công việc viết trực tuyến tốt nhất và làm cho chúng dễ dàng tìm kiếm dịch giả tự do. Do đó, nếu bạn muốn kiếm tiền từ nhà bằng kỹ năng viết của mình, hãy chuẩn bị sẵn một số mẫu khi bạn xin việc thông qua Blogging Pro.

Các tính năng chính:

 • Cung cấp các mẹo để giúp bạn phát triển blog của mình
 • Rất nhiều công việc viết từ xa

Giá bán: $ 30 trong 30 ngày

Ô chữ

ô chữ

Đây là một nền tảng tiếp thị nội dung lớn được biết đến với việc cung cấp các cơ hội viết tự do nhất quán. Khách hàng sử dụng nền tảng này để kết nối, đăng nội dung của họ trên trang web và quản lý mối quan hệ với các dịch giả tự do mà họ thuê ngoài công việc của họ. Những người đứng sau Skyword lướt qua các công việc được đăng và phù hợp với nhu cầu của khách hàng với một nhà văn. Người viết sau đó được mời làm việc trong dự án khách hàng và họ thậm chí được phép làm việc trên nhiều dự án kịp thời. Hội đồng việc làm tự do của Skyword không chỉ giới hạn ở các công ty chỉ có ở Hoa Kỳ hoặc tiếng Anh vì nó hỗ trợ hơn 13 ngôn ngữ và khách hàng từ hơn 27 quốc gia.

Các tính năng chính:

 • Những người làm việc tự do có thể kết nối với những khách hàng đáng chú ý
 • Công việc viết lách đa dạng
 • Giá tốt hơn so với các trang web viết tự do khác

Giá bán: Không được cung cấp bởi trang web

Viết tự do

Viết tự do

Đây là nền tảng lớn nhất cho các công việc viết lách tự do bao gồm số lượng lớn nhất các hợp đồng viết lách thậm chí nhiều hơn cả True hoặc Craigslist. Thông qua trang web tự do này, bạn sẽ có cơ hội làm việc với một số tên tuổi lớn nhất trên thị trường như Netflix, Facebook và Adobe. Khác với các bài đăng công việc, nó mang lại cho các dịch giả tự do cơ hội tham gia viết các cuộc thi và kiếm phần thưởng.

Các tính năng chính:

 • Thích hợp cho các nhà văn của tất cả các cấp độ kinh nghiệm
 • Bộ lọc tìm kiếm dễ dàng
 • Mức lương cạnh tranh

Giá bán: Miễn phí

Tự do với viết lách

tự do viết

Với một sân tốt, bạn chắc chắn sẽ giành được các dự án trả tiền thực sự tốt thông qua nền tảng này. Nó cung cấp một số cơ hội viết tự do được lựa chọn được gửi qua email thường xuyên. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều công việc nội dung về báo chí, tiểu luận, blog và viết tiểu thuyết trên nền tảng này.

Các tính năng chính:

 • Đăng ký miễn phí
 • Công việc đa dạng

Giá bán: Miễn phí

PubLoft

quán rượu

Đây là một nền tảng viết tự do cung cấp cho khách hàng đáng tin cậy – mà không cần phải tương tác – với họ. Trang web viết này đảm bảo rằng freelancer có thể tập trung vào công việc trong tay và không phải lo lắng về việc xử lý hoặc quản lý khách hàng. Để vào PubLoft, bạn cần điền vào biểu mẫu và vượt qua một số bài kiểm tra, sau đó bạn sẽ có thể có quyền truy cập vào một số lượng lớn khách hàng đáng chú ý sẽ trả tiền cho bạn theo những nỗ lực của bạn.

Các tính năng chính:

 • Hợp đồng viết lách miễn phí không có tương tác với khách hàng
 • Thanh toán hai tuần một lần

Giá bán: Bắt đầu từ $ 150 / bài

Liên tục

Liên tục

Đây là nền tảng tiếp thị nội dung lớn nhất hoạt động với các công ty lớn như Google, Walmart, Marriott và nhiều công ty khác. Liên tục giúp các dịch giả tự do chấm điểm công việc nội dung và cải thiện danh mục đầu tư của họ. Đây là một cơ quan cao cấp kết nối bạn trực tiếp với khách hàng để có cơ hội viết tự do. Bạn chỉ cần xây dựng và đăng một nền tảng nổi bật sẽ được chọn bởi nhóm quản lý tài khoản cho công việc trong tương lai.

Các tính năng chính:

 • Dễ dàng theo dõi tiến trình công việc
 • Tính minh bạch của thanh toán

Giá bán: $ 50.000 đến $ 200.000 mỗi quý

Công việc thiết kế đồ họa tự do

Công việc thiết kế tự do

Nếu bạn may mắn có được tài năng để theo đuổi nghề tự do với tư cách là một nhà thiết kế đồ họa – nhưng không thể tìm ra nơi bắt đầu – bạn đã đến đúng nơi.

Có rất nhiều trang web việc làm tự do cung cấp các công việc thiết kế tự do, nhưng không phải tất cả chúng đều phù hợp với các loại dịch giả tự do khác nhau. Chúng tôi đã biên soạn một danh sách các trang web thiết kế đồ họa tự do và các tính năng độc đáo của chúng ở đây.

Hành vi

Hành vi

Đây là mạng sáng tạo lớn nhất thế giới cho các công việc thiết kế, cung cấp nền tảng cho các nhà thiết kế đồ họa thể hiện tài năng của họ. Nó không hoàn toàn là một trang web việc làm tự do nhưng cho phép các nhà thiết kế chia sẻ công việc của họ – được khách hàng tiềm năng nhìn thấy. Bạn có thể vuốt qua các danh mục hình ảnh được đăng bởi các nhà thiết kế sáng tạo và nhắn tin cho nhà thiết kế có công việc bạn thích nhất. Là một người làm việc tự do, bạn cũng có thể đăng trực tiếp danh mục đầu tư của mình lên bảng công việc của trang web, nơi cho phép bạn truy cập vào một số lượng lớn các nhà thiết kế sáng tạo.

Các tính năng chính:

 • Dự án hiển thị cho một lượng lớn khán giả
 • Lưu công việc thiết kế yêu thích của bạn
 • Dịch vụ tùy biến

Giá bán: $ 399 / tháng cho một lần đăng việc

99 kiểu dáng

99 thiết kế

Nền tảng này là trang web tự do tốt nhất cho các nhà thiết kế đồ họa để giới thiệu và bán các kỹ năng của họ. Như tên cho thấy, 99 thiết kế dành cho những người làm việc tự do có thể giúp khách hàng với hơn 90 loại thiết kế khác nhau như danh thiếp, trang đích hoặc trang web, v.v. Nó hoạt động theo cách khác với hầu hết các trang web thiết kế tự do khác, khi khách hàng xuất bản một cuộc thi và các nhà thiết kế phải gửi tác phẩm của họ mà sau đó được khách hàng lựa chọn.

Các tính năng chính:

 • Tư vấn thiết kế miễn phí từ đội ngũ hỗ trợ khách hàng
 • Một trải nghiệm suôn sẻ cho cả hai bên

Giá bán: Gói bắt đầu từ $ 399

Truy cập 99 mẫu thiết kế để biết thêm thông tin >>

Rê bóng

Rê bóng

Đây là nền tảng hàng đầu thế giới dành cho các nhà thiết kế tự do và cung cấp các cơ hội làm việc từ xa và công việc thiết kế web tự do. Lợi ích lớn nhất của nền tảng này là nó cho phép các nhà thiết kế và khách hàng tiềm năng khác cung cấp cho bạn thông tin phản hồi về công việc của bạn.
Bạn có thể tìm thấy một số công việc thực sự chất lượng cao trên trang web này từ các khách hàng cao cấp, bao gồm các công ty như Buffer, Zendesk và Tinder. Ngoài việc chỉ săn lùng các công việc tự do trực tuyến cho người mới bắt đầu, bạn còn có cơ hội phát triển danh mục đầu tư của mình và thêm các công việc mẫu cho khách hàng tiềm năng để xem.

Các tính năng chính:

 • Cộng đồng lớn để tham gia với
 • Thiết kế nền tảng tuyệt đẹp và dễ sử dụng
 • Nhận phản hồi từ các nhà thiết kế

Giá bán: Dribbble Pro là $ 12 mỗi tháng

Studio Envato

Studio Envato

Đây là một trang web thiết kế tự do phổ biến cho các thiết kế logo và các tùy chỉnh chủ đề WordPress. Nó là một nền tảng lớn cho các nhà thiết kế, những người được các doanh nghiệp lựa chọn cẩn thận. Envato Studio là một trang web dễ sử dụng, nơi các dịch giả tự do có thể tìm thấy cơ hội tốt và nhận được các khoản thanh toán đẹp trai.

Các tính năng chính:

 • Nền tảng thân thiện với người dùng
 • Xuất chi tốt
 • Giao tiếp suôn sẻ giữa freelancer và khách hàng

Giá bán: Bắt đầu từ $ 5

Thiết kế đám đông

Thiết kế đám đông

Đây là một thị trường thiết kế trực tuyến cung cấp nhiều dịch vụ thiết kế đồ họa. Trang web có một cơ sở khách hàng nhỏ hơn 99 thiết kế. Các chủ doanh nghiệp tổ chức các cuộc thi thiết kế để cho phép các nhà thiết kế tự do gửi tác phẩm của họ và sau đó chọn họ hoặc họ liên hệ với một nhà thiết kế mà họ thích. Trang web thiết kế tự do này cung cấp một nền tảng độc đáo nơi các dịch giả tự do có thể thể hiện tài năng của họ, tạo danh bạ và xây dựng danh mục đầu tư.

Các tính năng chính:

 • Dịch vụ khách hàng tuyệt vời
 • Thời gian quay vòng ngắn
 • Chuyên gia thiết kế

Giá bán: $ 99 – $ 1100

Đám đông

Đám đông

Đây là một thị trường tự do trực tuyến nơi bạn có thể tìm thấy thiết kế logo tùy chỉnh, thiết kế trang web, minh họa và các dự án thiết kế công nghiệp. Những người làm việc tự do thể hiện khả năng thiết kế của họ bằng cách tham gia các cuộc thi do các chuyên gia kinh doanh tổ chức. Bạn cũng có thể tìm thấy các dự án riêng lẻ trên nền tảng nếu bạn không tham gia các cuộc thi.

Các tính năng chính:

 • Dễ dàng đăng ký
 • Đăng ký miễn phí

Giá bán: $ 399 cho gói bạc và như vậy

Công việc tiếp thị tự do

Công việc tiếp thị tự do

Nếu bạn là một người yêu thích phương tiện truyền thông xã hội hoặc thích tạo nội dung hấp dẫn nhưng muốn làm công việc tự do từ các công việc tiếp thị tại nhà củafffreelance là dành cho bạn.

Hiện nay nhiều công ty thích thuê người làm việc từ xa thông qua các trang tìm kiếm việc làm tự do. Tất cả bạn cần là một PC và truy cập Internet.

Người mỗi giờ

Người mỗi giờ

Nền tảng tiếp thị tự do dành cho những người đam mê SEO, kỹ sư phần mềm và các cá nhân sáng tạo muốn thử vận ​​may trong thế giới tự do. Người làm việc tự do đặt giá thầu cho một nhiệm vụ và nếu nó được chọn, dự án sẽ được bảo đảm bởi người làm việc tự do. Để bảo vệ dịch giả tự do khỏi các khách hàng giả, trang web tính phí trả trước cho các nhiệm vụ. Điều này giảm thiểu rủi ro của bất kỳ tranh chấp nào giữa khách hàng và freelancer.

Các tính năng chính:

 • Khách hàng chuyên nghiệp để làm việc với
 • Đặt mức giá của riêng bạn

Giá bán: Phí hoa hồng 3,5% đến 5%

Tái tạo

Tái tạo

Đó là một bản tin hai tháng một lần cho những người làm việc từ xa cũng như những cá nhân đang tìm kiếm công việc tự do tiếp thị trực tuyến. Ngoài các công việc, nó cung cấp các mẹo về cách được tuyển dụng cho các công việc từ xa và sống theo lối sống du mục kỹ thuật số. Danh sách công việc được phân loại và giúp bạn tìm được công việc cụ thể mà bạn đang tìm kiếm với thông tin liên lạc và thông tin liên lạc xã hội của công ty.

Các tính năng chính:

 • Giao diện thân thiện với người dùng
 • Hướng dẫn hiệu quả về công việc từ xa

Giá bán: Miễn phí

Bình

Bình

Đây là một trang web freelancer đã giành giải thưởng được biết đến để cung cấp các công việc lương cao cho các freelancer tiếp thị. Tuy nhiên, Aquent thích thuê những người làm việc tự do với hơn hai năm kinh nghiệm. Nhưng sinh viên mới tốt nghiệp cũng được chào đón để khám phá việc làm không giới hạn trên nền tảng.

Các tính năng chính:

 • Hướng dẫn các freelancer về việc thiết lập một phạm vi giá
 • Dịch vụ cá nhân
 • Phần thưởng tài năng

Giá bán: 30% phí chuyển đổi cho mỗi freelancer

Công việc phát triển tự do

Công việc phát triển tự do

Làm việc tự do cho các nhà phát triển có thể là một cơ hội mơ ước – nếu họ cảm thấy mệt mỏi với 9 – 5 xay. Họ có thể tự do lựa chọn công việc họ quan tâm với giờ linh hoạt phù hợp nhất với họ.

Nhưng vấn đề xảy ra khi họ không biết tìm việc ở đâu. Để giúp bạn tìm ra những gì tốt nhất cho bạn, chúng tôi đã soạn ra một danh sách các trang web dành cho nhà phát triển tự do tốt nhất.

Lorem

hỏi

Nó chứa một mạng lưới các nhà phát triển và thiết kế web lành nghề với các đánh giá đáng chú ý trên Facebook, ProductHunt và Reviews.io. Nó đang nổi lên như một trong những nền tảng lớn nhất cho các nhà phát triển trang web tự do cũng có thể giúp bạn xây dựng một cửa hàng Shopify hoặc một trang web WordPress mới. Điểm thu hút chính của trang web dành cho nhà phát triển tự do là không có phí hàng tháng để tranh thủ cho các công việc tự do và các hợp đồng biểu diễn phải trả nhiều tiền. Tất cả các nhà phát triển web tự do đều được trang web xem xét kỹ lưỡng trước khi họ có thể làm việc trên nền tảng.

Các tính năng chính:

 • Giao tiếp nhanh
 • Chất lượng kinh nghiệm chuyên môn
 • Hỗ trợ khách hàng đặc biệt

Giá bán: Không có phí hàng tháng, thanh toán bắt đầu từ $ 25 đến $ 250

Gun.io

Gun.io

Đây là một trang web việc làm tự do được thiết kế đặc biệt cho các nhà phát triển web tự do. Các nhà phát triển web tại Gun.io làm việc với những người khổng lồ trong ngành như Tesla, Cisco và nhiều công ty khác. Trang web của nhà phát triển tự do kiểm tra cả công ty thuê những người làm việc tại nhà và những người lao động ở xa, những người đặt giá thầu cho công việc đó. Việc kiểm tra được thực hiện trên cơ sở chuyên môn kỹ thuật và mức độ kinh nghiệm của một người. Các dịch giả tự do phù hợp với tiêu chí được xác minh và có thể làm việc với khách hàng trên cơ sở một-một.

Các tính năng chính:

 • Có những tài năng được tìm kiếm nhiều nhất được liệt kê trên trang web
 • Hướng dẫn các freelancer đến khi hoàn thành một dự án
 • Đảm bảo doanh nghiệp nhận được giá trị cho những gì họ phải trả

Giá bán: $ 75 đến $ 150 / giờ

Gigster

Gigster

Đây là một trang web dành cho nhà phát triển tự do có trụ sở tại Thung lũng Silicon nơi các ứng dụng tùy chỉnh được chọn được thiết kế và phát triển. Nhiều công ty công nghệ tài nguyên công việc của họ thông qua nền tảng để hợp lý hóa hoạt động của họ. Gigster dành cho các cá nhân có kiến ​​thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Họ thuê những người làm việc tự do như vậy thông qua quy trình sàng lọc, nơi họ sử dụng AI để kết hợp những người làm việc tự do với các dự án.

Các tính năng chính:

 • Nhà phát triển hàng đầu
 • Quy trình dự án nhanh
 • Báo cáo tiến độ của khách hàng

Giá bán: Các ứng dụng cho các mức giá khác nhau có thể có giá khoảng 52.000 đô la

Tủ tài năng

Tủ tài năng

Trang web của nhà phát triển tự do cho phép các dịch giả tự do làm việc cho các khách hàng cao cấp và cung cấp cho họ các công việc tự do chất lượng trực tuyến. Các freelancer phải tạo ra một hồ sơ và duy trì một danh mục đầu tư cho thấy mức độ kinh nghiệm, lĩnh vực chuyên môn và kỹ năng của họ. Có một số công việc có sẵn trên trang web việc làm tự do này, nơi khách hàng xem xét hồ sơ freelancer freelancer. Các trang web được thiết kế thông qua nền tảng này có tất cả các yếu tố cần thiết của một trang web hiện đại, và giúp các doanh nghiệp chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng.

Các tính năng chính:

 • Xây dựng sơ yếu lý lịch kỹ thuật số của bạn
 • Bất kỳ freelancer có thể áp dụng

Giá bán: Miễn phí cho người tìm việc tự do

Có thể mã hóa

Có thể mã hóa

Đây là một trong những trang web phát triển tự do tốt nhất dành riêng cho các nhà phát triển WordPress trên toàn thế giới. Các khách hàng không cần phải kiểm tra các dịch giả tự do, thay vào đó, thuật toán của trang web thực hiện công việc cho họ. Là một freelancer, tất cả những gì bạn cần làm là tạo một hồ sơ hấp dẫn, đấu thầu các dự án và cung cấp các thiết kế trang web chất lượng. Bạn có thể đặt giá cạnh tranh và nhận thêm dự án.

Các tính năng chính:

 • Nền tảng phát triển WordPress độc quyền
 • Không đấu thầu công việc

Giá bán: $ 70- $ 120 / giờ

Nghề nhiếp ảnh tự do

Nghề nhiếp ảnh tự do

Phần lớn các nhiếp ảnh gia thích các công việc tự do từ nhà hoặc trên cơ sở hợp đồng. Mặc dù họ không nhận được tiền lương thường xuyên, nhưng thật là bổ ích khi kiếm sống bằng nhiếp ảnh.

Nếu bạn muốn tham gia vào lĩnh vực nhiếp ảnh tự do và bạn đã mua tất cả các thiết bị, đã dành hàng giờ để chụp và cuối cùng đã tạo ra một danh mục đầu tư ấn tượng – nhưng bạn không thể tìm thấy hợp đồng biểu diễn để bắt đầu?

Chúng tôi ở đây để giúp bạn tìm việc làm nhiếp ảnh tự do trực tuyến có sẵn trên một số trang web việc làm trực tuyến tốt nhất.

Craigslist

Craigslist

Trang web này cung cấp các hợp đồng tự do cũng như công việc từ xa cho các nhiếp ảnh gia muốn xây dựng danh mục đầu tư của họ một cách thú vị. Bạn có thể tìm thấy các bài đăng công việc tự do quốc gia cho công việc lâu dài hoặc tạm thời, có thể được truy cập thông qua trang web bảng công việc nhiếp ảnh. Nó hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người nhưng bạn phải xác minh các bài đăng công việc mà bạn chọn. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy nhiều công việc từ xa và kiếm tiền thường xuyên.

Các tính năng chính:

 • Hoàn hảo cho người mới bắt đầu tự do
 • Trải nghiệm cá nhân

Giá bán: Miễn phí cho người tìm việc

Airbnb

Airbnb

Trang web thuê các nhiếp ảnh gia tự do trên cơ sở hợp đồng, chủ yếu yêu cầu chụp ảnh bất động sản cho các địa điểm của họ. Họ cực kỳ đặc biệt về chất lượng hình ảnh mà họ đăng trên trang web. Để áp dụng, bạn cần có một danh mục đầu tư mạnh mẽ để công việc của bạn được xem xét. Airbnb cũng mong đợi việc xử lý hình ảnh chất lượng cao từ freelancer freelancer, vì vậy một nhiếp ảnh gia cần có tất cả các kỹ năng cần thiết.

Các tính năng chính:

 • Thanh toán đẹp trai
 • Cơ hội gặp gỡ mọi người và nhìn thấy những nơi tốt đẹp

Giá bán: $ 95- $ 125 mỗi danh sách

Công việc nhiếp ảnh trung tâm

Công việc nhiếp ảnh trung tâm

Thông qua các bảng công việc nhiếp ảnh trên trang web, dịch giả tự do có thể nhắm mục tiêu một số khách hàng tốt nhất. Nó hoạt động như một cầu nối giữa nhà tuyển dụng và người tìm việc tự do, nơi họ có thể tận hưởng các bài đăng công việc không giới hạn với dịch vụ khách hàng 24/7. Hơn nữa, nó hứa hẹn các công việc tự do trong lĩnh vực của bạn và không thuê những cá nhân thiếu kinh nghiệm, điều này giúp các chuyên gia lành nghề dễ dàng bảo đảm nhiều dự án hơn.

Các tính năng chính:

 • Miễn phí tham gia
 • Công việc có sẵn trong khu vực của bạn

Giá bán: Miễn phí

Công việc báo chí

Công việc báo chí

Trang tìm kiếm việc làm tự do này đã được ca ngợi trong hàng trăm ấn phẩm như Thời báo New York và Tạp chí Phố Wall. Nó chủ yếu bao gồm các công việc từ ngành truyền thông và cung cấp tư vấn nghề nghiệp và tài nguyên truyền thông. Nền tảng này cung cấp một cơ hội tốt cho tất cả các nhiếp ảnh gia tự do để bắt đầu sự nghiệp của họ. Nó lưu trữ các công ty truyền thông lớn như ESPN, National Geographic, CNN và nhiều hơn nữa trên nền tảng của nó.

Các tính năng chính:

 • Tiếp tục truy cập cơ sở dữ liệu
 • Cung cấp tất cả các loại công việc truyền thông

Giá bán: $ 100 cho một bài đăng công việc

Công việc nhiếp ảnh trực tuyến

Công việc nhiếp ảnh trực tuyến

Nó hơi khác so với các trang web tự do khác vì nó cho phép bạn đăng ảnh thay vì đấu thầu công việc. Nó hoạt động như một người xây dựng danh mục đầu tư chứ không phải là một ban công việc tự do, mà bạn phải trả một khoản phí hàng tháng. Thay vì chọn các dự án tự do, bạn cần có thể chụp những bức ảnh mà bạn thấy thoải mái và đam mê nhất.

Các tính năng chính:

 • Cung cấp cho bạn một ý tưởng về thị trường nhiếp ảnh
 • Bạn có thể sử dụng nhật ký ảnh của bạn

Giá bán: $ 27 mỗi tháng

Công việc trợ lý ảo tự do

Công việc trợ lý ảo tự do

Nếu bạn muốn làm việc như một trợ lý ảo từ các tiện nghi tại nhà, bạn có thể giúp mọi người với các nhiệm vụ nhập dữ liệu, quản lý phương tiện truyền thông xã hội hoặc dịch vụ khách hàng. Tất cả bạn cần là kỹ năng tổ chức và giao tiếp đặc biệt để bắt đầu làm việc.

Dưới đây là danh sách đầy đủ các trang web tự do tốt nhất có thể giúp bạn tìm được hợp đồng tốt như một trợ lý ảo.

Tin

Tin

Đây là một trang web dựa trên công việc từ xa duy nhất thuê một trợ lý ảo cho nhiều khách hàng khác nhau, bao gồm các vị trí trợ lý điều hành, chuyên gia web và kế toán. Các công việc từ xa có thể được truy cập thông qua trang web cũng như trên True và Glassdoor. Ứng viên phải trải qua một quy trình tuyển dụng bao gồm nhiều cuộc phỏng vấn và toàn bộ quá trình mất khoảng bốn đến năm tuần.

Các tính năng chính:

 • Văn hóa công ty tốt
 • Cơ hội tự do dựa trên chuyên môn của bạn

Giá bán: $ 25 / giờ

Zirtual

Zirtual

Đây là một trang web việc làm từ xa cho phép bạn làm việc toàn thời gian, nhưng cũng thuê dịch giả tự do cho các dự án khác nhau. Trang web thuê trợ lý ảo và giao họ cho các khách hàng quý của họ cho các nhiệm vụ cụ thể. Điều này cho phép khách hàng chọn trợ lý chất lượng và mở rộng quy mô kinh doanh với sự trợ giúp thêm. Nó bao gồm nhiều loại công việc trợ lý ảo khác nhau như nhập dữ liệu, tiếp thị, hỗ trợ kinh doanh và bảo trì trang web.

Các tính năng chính:

 • Khả năng tiếp cận hiệu quả
 • Tiềm năng cho lợi nhuận cao

Giá bán: Bắt đầu từ $ 398 / tháng

Thời gian vv.

Thời gian vv

Thời gian, vv đã ở trong ngành hơn 10 năm nay, điều đó chứng tỏ uy tín của họ. Trang web này cũng đã được đăng trên Forbes, Telegraph và The Guardian. Nó cung cấp nhiều công việc tự do trực tuyến cho các trợ lý ảo trải qua quá trình tuyển chọn khó khăn. Các dịch giả tự do làm việc với một nhóm các chuyên gia từ cộng đồng Time Etcùi dưới một người quản lý tài khoản chuyên dụng.

Các tính năng chính:

 • Dùng thử miễn phí
 • Truy cập vào hàng trăm khách hàng đáng chú ý

Giá bán: Bắt đầu từ $ 25 / giờ

Cơ khí Amazon

Cơ khí Amazon

Đây là một trong những trang web tự do tốt nhất để tìm việc làm trợ lý ảo một cách nhanh chóng. Một số công việc trợ lý ảo phổ biến bao gồm tạo nội dung, sắp xếp danh sách, thu thập dữ liệu và nhận phản hồi từ các khách hàng kinh doanh.

Các tính năng chính:

 • Nhiều loại nhiệm vụ có sẵn
 • Diễn đàn hỗ trợ của bên thứ ba

Giá bán: Hoa hồng 20% ​​cho tất cả các dịch vụ tự do

Mạng VA

Mạng VA

Đó là một ban công việc tự do trợ lý ảo cũng hoạt động như một công cụ mạng xã hội cho họ. Bạn không cần đấu thầu trên trang web, thay vào đó, bạn được ghép đôi với một khách hàng quan tâm theo kỹ năng và chuyên môn của bạn. Hơn một nửa số bài đăng trên trang web dành cho công việc trợ lý ảo. Nền tảng này cũng cung cấp hướng dẫn cho các dịch giả tự do tìm kiếm việc làm. Đây là một trang web tốt nếu bạn đang tìm kiếm công việc tự do tại nhà.

Các tính năng chính:

 • Thành viên miễn phí
 • Kết nối với các chuyên gia trong ngành

Giá bán: $ 35 / giờ

Bàn tay lạ mắt

Bàn tay lạ mắt

Trang web tự do này thuê trợ lý ảo cho nhiều công việc kinh doanh hàng ngày, chẳng hạn như thực hiện cuộc gọi, cuộc hẹn và nhập dữ liệu, v.v. Để tham gia cộng đồng, bạn phải có kết nối Internet nhanh và phải thành thạo với phần mềm khác nhau. Lợi ích lớn nhất của trang web là nó thậm chí còn cung cấp các vị trí quản lý cho một trợ lý ảo với các khoản thanh toán đẹp trai.

Các tính năng chính:

 • Thời gian làm việc linh hoạt
 • Nhiều loại công việc có sẵn

Giá bán: $ 29,99 cho 5 yêu cầu một tháng

Công việc biên tập video tự do

Công việc biên tập video tự do

Một biên tập viên video có thể là một nghề nghiệp rất bổ ích, đặc biệt là khi bạn đi làm ở nhà. Những người làm việc tự do tận hưởng công việc nhiều hơn với giờ giấc linh hoạt và tự do lựa chọn dự án mà họ muốn làm việc.

Cho dù bạn là người chỉnh sửa video có kinh nghiệm hay nếu bạn mới bắt đầu, bạn cần xem các trang web tự do video này.

Mandy

Mandy

Trang web việc làm tự do là một nền tảng rất nổi tiếng về dịch vụ sản xuất và chỉnh sửa video. Mặc dù nghe có vẻ hoàn hảo, nhưng sự cạnh tranh rất cao và tổ chức hàng ngàn chuyên gia video và phim khác – vì vậy bạn nên có một danh mục đầu tư tốt để bỏ túi các cơ hội tự do.

Các tính năng chính:

 • Dùng thử miễn phí
 • Sẵn có công việc chuyên môn

Giá bán: phí đăng ký bắt đầu từ $ 19,39 mỗi tháng

Trung tâm sản xuất

Trung tâm sản xuất

Đây là trang web tự do và từ xa hàng đầu để sản xuất video. Nó đã trở nên khá nổi tiếng khi nhiều chuyên gia lành nghề đã đảm bảo việc làm tại các mạng lưới truyền hình và hãng phim lớn thông qua nền tảng này. Đây là một trang web tốt cho cả các công ty sản xuất và cho các dịch giả tự do từ xa để bắt đầu sự nghiệp của họ với công việc bán thời gian hoặc toàn thời gian.

Các tính năng chính:

 • Một cơ sở dữ liệu rộng lớn về khách hàng
 • Rất nhiều cơ hội thực tập

Giá bán: Thành viên bắt đầu từ $ 4,99 / tháng

Kỹ thuật viên chuyển động

Kỹ thuật viên chuyển động

Đây là trang web việc làm tự do và từ xa có các công việc tốt nhất có sẵn trong làm phim, hoạt hình và hiệu ứng hình ảnh. Một số công việc bao gồm tổng quát, thiết kế đồ họa chuyển động và chuyên gia hiệu ứng hình ảnh.

Các tính năng chính:

 • Làm việc cùng với các họa sĩ hoạt hình, nhà thiết kế và đạo diễn nghệ thuật nổi tiếng
 • Lý tưởng cho những người có trình độ và kinh nghiệm khác nhau

Giá bán: $ 129 cho đăng tiêu chuẩn trong 30 ngày

Bò sáng tạo

Bò sáng tạo

Đây là một diễn đàn có hướng dẫn và lời khuyên về xử lý sự cố và giáo dục phần mềm. Cộng đồng của trang web bao gồm các biên tập viên chuyên gia giúp các dịch giả tự do có thêm kỹ năng. Để tìm công việc tự do trên trang web, bạn chỉ cần đăng một cuộn video lên hồ sơ của bạn và áp dụng cho các công việc chỉnh sửa video có sẵn.

Các tính năng chính:

 • Hướng dẫn sử dụng phần mềm phức tạp
 • Người cố vấn từ các biên tập viên video có kinh nghiệm

Giá bán: Khác nhau cho các cấp độ kỹ năng khác nhau

Lắp ráp.tv

Lắp ráp.tv

Đây là một nền tảng có tổ chức và có hệ thống, cho phép các cá nhân sáng tạo cao làm việc với các thương hiệu đáng chú ý và kết nối với tài năng khéo léo nhất. Nhóm tài năng của họ bao gồm các đạo diễn, copywriter, nhiếp ảnh gia và biên tập viên video, v.v. Để trở thành một phần của mạng lưới sáng tạo của họ, các dịch giả tự do phải trải qua quá trình sàng lọc và vượt qua các tiêu chuẩn do họ đặt ra. Bạn phải gửi miễn phí và nếu lọt vào danh sách rút gọn và được chọn, người ta có thể trở thành một phần của cộng đồng cộng đồng.

Các tính năng chính:

 • Kết nối với các cá nhân đáng chú ý trong ngành
 • Làm việc trên các dự án mà bạn đam mê

Giá bán: Thay đổi từ dự án đến dự án

Công việc bán hàng tự do

Công việc bán hàng tự do

Các trang web công việc bán hàng tự do mang đến cho bạn một cơ hội duy nhất để có được hợp đồng tự do mà khó có thể hạ cánh. Họ thuê những tài năng hàng đầu cho các dự án đáng thèm muốn và có thể giúp thúc đẩy sự nghiệp của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là xây dựng một danh mục bán hàng và đăng ký trên các trang web bán hàng tự do hàng đầu được liệt kê dưới đây.

Nhà tuyển dụng Zip

Nhà tuyển dụng Zip

Đây là trang web tuyển dụng hàng đầu tìm thấy những người có kinh nghiệm phù hợp và phù hợp với họ với công việc tương thích nhất. Nhiều đại gia trong ngành sử dụng nền tảng để thuê nhân tài tự do. Các dịch giả tự do phải nộp đơn xin việc bằng cách điền vào mẫu hồ sơ, sau đó họ được phép xem danh sách công việc tự do và áp dụng cho bất cứ điều gì họ thấy thú vị.

Các tính năng chính:

 • Giao diện dễ sử dụng
 • Thông báo công việc mới
 • Bản tin

Giá bán: Dùng thử miễn phí bốn ngày sau khi áp dụng phí thuê bao hàng tháng

Mũ đỏ

Mũ đỏ

Một trang web tuyển dụng khác thuê người làm việc tự do và cũng cung cấp một số công việc từ xa tốt nhất – để giúp khách hàng tìm được ứng viên lý tưởng cho công việc, chủ yếu cho bộ phận bán hàng. Nếu bạn nghĩ rằng bạn sở hữu bộ kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để làm đại diện bán hàng cho một số công ty đáng chú ý – Red Hat là nền tảng phù hợp với bạn.

Các tính năng chính:

 • Cơ hội thăng tiến nghề nghiệp
 • Môi trường hợp tác và linh hoạt

Giá bán: Thay đổi theo gói thuê bao hàng tháng bạn chọn

Bỏ qua ổ đĩa

Bỏ qua ổ đĩa

Một trang web việc làm cung cấp một số công việc từ xa tốt nhất và hợp đồng tự do trong bán hàng. Nền tảng này giúp cho việc tìm kiếm công việc trở nên rất dễ dàng thông qua hệ thống kiểm tra tiên tiến. Các công việc từ xa được phân loại và có thể được truy cập theo bộ lọc ngày, mức độ liên quan hoặc vị trí. Trang web này cũng có các công việc từ xa từ các trang web tuyển dụng khác, giúp ứng viên dễ dàng lựa chọn từ tất cả các tùy chọn có sẵn.

Các tính năng chính:

 • Đơn giản hóa quá trình tìm kiếm các công việc từ xa tốt nhất
 • Yêu cầu không đăng ký

Giá bán: Danh sách công việc có giá 79 đô la trong khi đăng ký là miễn phí

Công việc hỗ trợ khách hàng tự do

Công việc hỗ trợ khách hàng tự do

Nếu bạn là người giải quyết vấn đề tự nhiên và tốt với mọi người, nhưng bạn ghét lái xe đi làm mỗi ngày thì bạn có thể bắt đầu sự nghiệp tự do của mình với tư cách là đại diện hỗ trợ khách hàng.

Để bắt tay vào công việc mới, đây là một số trang web freelancer cung cấp việc làm trong lĩnh vực hỗ trợ khách hàng.

Chúng tôi làm việc từ xa

Chúng tôi làm việc từ xa

Đây là một trang web việc làm từ xa đăng các công việc không yêu cầu sự hiện diện của bạn. Đây là một trong những bảng công việc từ xa đầu tiên vẫn còn tồn tại đến ngày nay như là nền tảng được truy cập nhiều nhất cho các công việc từ xa.

Các tính năng chính:

 • Nhiều loại công việc có sẵn
 • Điều hướng đơn giản

Giá bán: $ 299 mỗi danh sách công việc trong 30 ngày

Từ vựng ảo

Từ vựng ảo

Trang web việc làm từ xa cung cấp bảng công việc tốt nhất cho công việc từ xa với hơn 10.000 danh sách công ty phù hợp cho các nhân viên viễn thông. Nếu bạn đăng ký vào Từ vựng ảo, trang web việc làm từ xa sẽ gửi email cho bạn khi công việc phù hợp với chuyên môn của bạn.

Các tính năng chính:

 • Bộ lọc công việc tốt
 • Việc làm cho tất cả các cấp độ kinh nghiệm

Giá bán: Khoản phí đăng ký hàng tháng $ 15,99 cho người dùng

Phần kết luận

Trở thành một freelancer hoặc một nhân viên từ xa có nghĩa là bạn có thể chọn công việc phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Công việc tự do cho phép bạn duy trì một lịch trình linh hoạt để bạn có thể kiếm tiền và chăm sóc trách nhiệm của mình cùng một lúc.

Hướng dẫn này được đóng gói với thông tin trên một số trang web freelancer tốt nhất có thể giúp bạn tìm được công việc tự do tiếp theo. Tất cả bắt đầu với một số hướng nội để khám phá những điểm mạnh của bạn – và quyết định xem công việc tự do hay công việc từ xa là cuộc gọi của bạn!

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn các trang tìm kiếm việc làm tự do phục vụ nhu cầu của bạn và cho phép bạn làm điều gì đó mà bạn đam mê. Chúc may mắn!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map