20 lý do tại sao bạn nên bắt đầu một blog (cho doanh nghiệp và niềm vui)

tại sao bắt đầu-một-blog


Một blog là gì và tại sao bắt đầu một? Có nhiều lý do tại sao bạn nên có blog của bạn. Bài viết này sẽ xem xét hai mươi cách tại sao mọi người nên có blog của mình. Đối với một số người trong chúng ta, không có gì thỏa mãn hơn là có công việc của một giấc mơ. Cho dù đó là kỹ thuật, nghệ thuật, sinh học hay bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ nào khác mà bạn đã chọn. Nhưng, một số người sẽ nói với bạn rằng không có gì thỏa mãn bằng việc trở thành một blogger toàn thời gian!

Viết blog cải thiện và nhào nặn nhân vật của bạn. Nó cũng mang lại cho bạn sự thỏa mãn và trong một số trường hợp ổn định tài chính.

Dưới đây là hai mươi lý do sẽ khiến bạn khao khát bắt đầu một blog:

Viết blog cho niềm vui

1. Giúp bạn học hỏi những điều mới

Học tập là yếu tố đáng khích lệ nhất trong blog. Mặc dù nó yêu cầu bạn đăng văn bản trên blog của bạn, nhưng nó cũng giúp bạn học được rất nhiều. Nghiên cứu những gì các blogger khác viết. Tập trung vào cách mọi người nhận xét. Tạo phần nội dung của bạn sẽ cải thiện kiến ​​thức của bạn về một chủ đề cụ thể.

2. Nó cho bạn sự rõ ràng về suy nghĩ

Khả năng suy nghĩ và hành động rõ ràng là một trong những kỹ năng quan trọng nhất trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Tất nhiên, họ không dạy bạn điều này ở trường! Thông qua việc viết blog, bạn học cách suy nghĩ về các mối quan hệ của mình và các vấn đề khác trong cuộc sống. Nó cũng giúp bạn tương tác với những người khác nhau.

3. Nó cải thiện kỹ năng viết của bạn

Viết thành thạo đi kèm với nhu cầu thực hành liên tục. Cách nào tốt hơn để làm điều này nếu không thông qua blog? Hãy nhớ rằng sự không nhất quán làm suy yếu cơ bắp viết của bạn. Tại sao có một blog sau đó? Viết blog làm tăng khả năng viết của bạn bằng cách buộc bạn tiếp tục viết.

Bạn có thể sử dụng các công cụ như Ngữ phápKhói trắng Điều đó sẽ giúp bạn sản xuất nội dung chất lượng.

4. Nó cải thiện sự tự tin của bạn

Vâng, viết blog dạy cách chia sẻ ý kiến ​​khác nhau của bạn. Nó khuyến khích bạn chấp nhận những sai lầm bạn mắc phải. Bạn sẽ nhận ra điểm mạnh đặc biệt của mình và học cách kiểm soát điểm yếu của mình. Bạn cũng có thể nhận được những lời chỉ trích và tâng bốc một cách trưởng thành và chuyên nghiệp.

5. Nó có thể cải thiện lời nói của bạn

Một bài phát biểu hay bắt đầu với một kịch bản thậm chí còn tốt hơn. Bạn càng tìm hiểu về các chủ đề quan tâm, bạn càng dễ dàng truyền đạt chúng bằng lời nói. Sau một thời gian, bạn sẽ phát triển sự tự tin. Và có thể đối mặt với khán giả và quản lý bất kỳ cảm giác lo lắng có thể đến. Viết blog sẽ giúp bạn làm điều đó.

6. Nó có thể giúp bạn làm việc tình nguyện và các hoạt động cộng đồng

Viết blog cũng giúp theo những cách khác. Giống như, cung cấp nước uống an toàn cho những người có nhu cầu. Hoặc trả tiền cho việc giáo dục một đứa trẻ cần giúp đỡ. Những nhà văn như Jeff Goins quyên góp gần mười phần trăm doanh số của họ cho các tổ chức từ thiện. Những người khác như Pat Flynn quyên góp được hơn năm mươi ngàn xây dựng hai trường học ở Ghana, Châu Phi.

7. Đây là một thử thách thực sự

Đợi nhưng tại sao blog lại thách thức? Tất cả chúng ta cần phải thực hiện một số nhiệm vụ khó khăn tại một số điểm trong cuộc sống của chúng tôi. Cuộc sống sẽ thú vị thế nào nếu chúng ta có những thứ trao cho chúng ta? Với việc viết blog, việc trở nên quá thoải mái là khá khó khăn. Do đó, nó buộc bạn phải tiếp tục phát triển, đó là một điều tồi tệ!

8. Viết blog cho phép bạn giúp đỡ mọi người

Tại sao không viết blog nếu nó cho phép bạn trở thành một anh hùng? Thông qua việc chia sẻ câu chuyện của bạn, bạn có thể truyền cảm hứng cho những người trẻ tuổi khám phá những tiềm năng tiềm ẩn của họ. Bằng cách viết về các ý tưởng khác nhau, chẳng hạn như tình yêu, các mối quan hệ và các vấn đề xã hội khác, bạn có thể thay đổi cuộc sống của họ.

9. Nó mang đến cho bạn kỷ luật tốt nhất

Bạn có kém với việc kết nối với mọi người hoặc giữ lịch trình? Với blog, bạn cải thiện hai yếu tố này. Nó giúp bạn theo dõi thời hạn và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nếu viết blog có thể giúp bạn với điều đó thì tại sao không viết blog?

Viết blog cho doanh nghiệp

10. Bạn có thể kiếm tiền từ việc viết blog

Đối với những người trong chúng ta không sinh ra là triệu phú, có một cơ hội tốt để kiếm được một số tiền kha khá. Bạn thậm chí có thể trở thành một blogger toàn thời gian kiếm sống từ nó. Tất cả những điều này trong khi làm điều bạn yêu thích. Ngoài ra, có đủ thời gian để giải quyết các hoạt động khác cũng như dành thời gian cho gia đình.

11. Không yêu cầu bộ tiêu chuẩn cụ thể

Bạn có thể tạo blog WordPress của mình trong vòng chưa đầy mười lăm phút bằng cách sử dụng hướng dẫn từng bước đơn giản. Tại sao không viết blog? Với các công cụ có sẵn ngày hôm nay, bạn không phải là một lập trình viên hay một người am hiểu công nghệ để tạo ra một blog. Một vài cú nhấp chuột và bạn đã sẵn sàng để đi!

12. Nó giá cả phải chăng

Tại sao không viết blog nếu bạn có thể bắt đầu và trả $ 2,75 mỗi tháng? Vâng, đó là điều mà bạn sẽ tốn bao nhiêu tiền để chạy một blog cá nhân đơn giản. Ngoài ra, nếu bạn muốn blog của mình có một chút tự do, hãy sử dụng thiết lập tự lưu trữ. Bạn có thể thấy rằng nó có giá cả phải chăng cho bất cứ ai, bất cứ nơi nào trên thế giới bạn có thể.

13. Nó giúp bạn có được một đối tượng trực tuyến

Phần lớn mọi người thu hút đến những nơi và cá nhân cải thiện sinh kế của họ. Một blog sẽ cho phép bạn tạo ra giá trị thông qua nội dung của bạn. Từ đâu, bạn có thể tăng lượng người hâm mộ của mình và tiếp cận các độc giả trực tuyến khác.

14. Nó giúp ảnh hưởng đến dư luận

Viết blog giúp bạn xác định một khoảng cách trong khu vực công và cho phép bạn chia sẻ quan điểm của mình với nhiều đối tượng. Một ví dụ điển hình là một khu vực có ít hoặc không có bệnh xá cho các bà mẹ mang thai và người bệnh trong xã hội. Bằng cách làm nổi bật vấn đề này trên blog của bạn, bạn tăng cường nhận thức về vấn đề đó. Bạn có thể nhận được sự chú ý của những người liên quan, chẳng hạn như các bên liên quan của chính phủ!

15. Giúp bạn xây dựng uy tín của mình

Một số bằng cấp giáo dục đang mất đi sự liên quan và các tổ chức xác định trình độ cụ thể. Trong trường hợp này, nó đã nổi lên rằng thông qua blog, người tìm việc có được việc làm. Các công ty đang tìm kiếm các nhà văn đáng tin cậy và các nhà lãnh đạo quan điểm để viết trên blog của họ.

16. Nó giúp xuất bản công việc của bạn

Bạn vẫn đang chờ đợi các dịch vụ của một nhà xuất bản? Vậy thì, bạn sẽ phải chờ cả đời! Tại sao không viết blog sau đó và làm cho mình một nhà xuất bản? Những nhà văn như Theresa Ragan đã bị từ chối hơn một trăm lần trong mười chín năm. Sau đó, cô quyết định trở nên thông minh, và trong một năm, cô đã bán được gần ba trăm nghìn bản!

17. Nó có thể giúp bạn có cơ hội nói chuyện với mọi người

Tại sao viết một blog? Vâng, blog của bạn cho phép bạn tham gia rất nhiều cuộc nói chuyện. Bạn có thể chia sẻ suy nghĩ trên blog của mình, điều này có thể mang đến cho bạn lời đề nghị tại sự kiện hoặc hội nghị!

18. Nó có thể giúp bạn tư vấn thỏa thuận

Tại sao blog cho doanh nghiệp? Mark Schaefer, một blogger nổi tiếng, đã nhận được những ưu đãi nổi bật từ các công ty khác nhau. Trong số đó, Microsoft, Amazon, Yahoo và eBay cũng như nhiều người khác. Bạn có thể xác định chủ đề phù hợp nhất với mình và bắt đầu một blog dựa trên nó. Điều đó có thể dẫn đến một số công việc tư vấn trong thời gian ngắn.

19. Nó có thể giúp bạn tìm việc làm tự do

Nhiều người ngày nay đang kiếm tiền từ bất kỳ nơi nào trên thế giới thông qua các công việc tự do. Một blog là một cách tuyệt vời để thể hiện kỹ năng của bạn, và nó có thể giúp bạn tìm kiếm khách hàng mới. Bạn có thể được trả tiền khi làm điều gì đó gần nhất với trái tim của bạn!

20. Giúp thúc đẩy nghệ thuật hoặc sở thích khác

Tại sao không viết blog nếu nó mang lại những sở thích tốt nhất của bạn? Bạn có thể thích chơi bóng đá, tạo hạt, vẽ, nghệ thuật và thiết kế hoặc thậm chí hát. Nói về niềm đam mê của bạn trên blog của bạn và nó sẽ khiến người đọc trực tuyến liên quan đến bạn theo nghĩa sâu sắc hơn!

Phần kết luận

Nếu bạn đã học được một vài lời khuyên, thì hãy chia sẻ bài viết này với những người chia sẻ mối quan tâm của bạn. Có lời khuyên nào khác mà chúng tôi đã bỏ qua không? Xin vui lòng để lại đề xuất và nhận xét của bạn, và chúng tôi sẽ lấy lại cho bạn!

Tại sao bạn nên-bắt đầu-một-Blog

Hãy sử dụng infographic này trên trang web của bạn

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map