Trình tạo logo miễn phí tốt nhất 2020

Cho dù bạn đang tìm kiếm một logo tuyệt vời cho kênh YouTube hoặc tạo logo doanh nghiệp – tìm nhà sản xuất logo tốt nhất trên thị trường không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Khi nói đến việc xây dựng thương hiệu, logo của bạn luôn đi đầu trong tập đoàn của bạn – và đó chính xác là lý do tại sao làm cho nó trở thành một nhiệm vụ mở rộng như vậy.


Hình ảnh logo thiết yếu trong suốt lịch sử. Họ ở khắp mọi nơi bạn nhìn. Điện thoại, TV và thậm chí cả giấy vệ sinh của bạn đều mang những logo riêng biệt thể hiện công ty sản xuất chúng. Đó là lý do tại sao làm cho logo của bạn nổi bật giữa đám đông là rất quan trọng. Có nhiều thứ khác nhau mà logo nên có.

Một logo tốt nên bắt mắt, đáng nhớ, nhưng đủ đơn giản. Nhận diện thương hiệu chủ yếu dựa trên logo và dịch vụ mà công ty đứng sau đồ họa cung cấp. Coca-Cola, Apple, McDonald, tất cả đều có logo riêng biệt và dễ nhận biết. Các nghiên cứu cho thấy các vòm vàng được công nhận nhiều hơn thánh giá Kitô giáo. Khi nói đến việc tạo ra một logo hấp dẫn, thú vị và đáng nhớ, bạn có thể muốn tham khảo ý kiến ​​của một người tạo hoặc thiết kế logo. Tùy chọn khác là tự thiết kế logo của riêng bạn, mặc dù sức mạnh của một nhà sản xuất logo miễn phí.

Trong khi các công cụ cao cấp tồn tại và cung cấp nhiều đặc quyền và lợi ích trái ngược với các đối tác miễn phí của họ – khả năng truy cập của các logo miễn phí là không thể đánh bại. Hầu hết các công cụ làm logo cao cấp sẽ cho phép bạn tạo logo từ đầu, nhưng yêu cầu thanh toán một khi bạn cố gắng xuất nó sang PC. Đó là lý do tại sao các nhà sản xuất logo miễn phí rất nổi tiếng – họ cho phép thiết kế logo tuyệt đẹp miễn phí.

3 nhà sản xuất logo tốt nhất – tháng 5 năm 2020

KHUYẾN NGHỊ
Logo của WixNhà sản xuất Logo Wix là một nhà thiết kế logo mà không gặp nhiều rắc rối.Chuyến thăm
Nhà sản xuất Logo Wix
Logo thương hiệu thợ mayThương hiệu thợ may là một công cụ làm logo hiện đại.Chuyến thăm
Thương hiệu thợ may
Logo PlaceitĐịa điểm là một công cụ cho phép bất cứ ai thiết kế logo chuyên nghiệp trong vài phút.Chuyến thăm
Địa điểm

10 nhà sản xuất logo phổ biến nhất

Không phải mọi logo trên thị trường đều tốt, và không phải mọi lựa chọn phổ biến đều khả thi. Mặc dù có hàng triệu công cụ khác nhau giúp bạn tạo ra một trong những đồ họa thiết yếu mà công ty bạn có, nhưng có một số lượng nhỏ các công cụ tốt trên thị trường. Khi bạn đang tìm kiếm một người tạo logo trực tuyến, bạn không muốn sử dụng bất cứ thứ gì đạt tiêu chuẩn.

Có nhiều thứ khác nhau mà công cụ tốt nhất nên có, chẳng hạn như:

 • Nhiều tùy chọn đồ họa
 • Bộ lọc, cài đặt trước và các yếu tố CAD
 • Nhiều sửa đổi và tùy chọn tùy chỉnh
 • Nhiều sửa đổi và tùy chọn tùy chỉnh
 • Một pallet màu rộng lớn và gợi ý màu sắc
 • Hình dạng, kích thước, và các tùy chọn hình thức và công cụ

Logo cao cấp không phải là logo nhanh, và nếu bạn muốn tạo logo doanh nghiệp của mình, bạn sẽ phải đầu tư thời gian, tiền bạc và công sức. Khi bạn xem xét việc tạo ra một logo như vậy, bạn có thể muốn dùng thử các tùy chọn phổ biến nhất đã được thử nghiệm và thử nghiệm trên thị trường.

Tài liệu vẽ hình ảnh bên

Tất cả các công cụ này là các tùy chọn hiện đại được ràng buộc để giúp bạn tạo ra một logo trông chuyên nghiệp. Nếu bạn đang tìm cách làm cho logo của mình bật lên, bạn sẽ muốn tìm hiểu một chút về màu sắc, tạo logo và thậm chí xem xét việc tạo logo của riêng bạn từ đầu. Mặc dù các mẫu có thể giúp công việc trở nên dễ dàng hơn, đơn giản hơn và nhanh hơn – nếu bạn đang tìm kiếm một logo hoàn toàn tùy chỉnh, bạn sẽ muốn tạo nó từ đầu mà không cần bất kỳ nội dung nào xuất hiện hoặc thu hút các dịch vụ của một nhà thiết kế logo chuyên nghiệp.

1. Wix Logo Maker – một thiết kế logo mà không gặp nhiều rắc rối
2. Thương hiệu thợ may – một công cụ làm logo hiện đại
3. Canva Logo Maker – một nhà sản xuất logo miễn phí với nhiều tùy chọn
4. Hatchful by Shopify – một công cụ tạo logo lý tưởng cho doanh nghiệp
5. Squarespace Logo Maker – một công cụ đơn giản, khéo léo và được sắp xếp hợp lý
6. Ucraft Logo Maker – một công cụ tuyệt đẹp với nhiều cài đặt trước và mẫu
7. FreeLogoDesign – một công cụ sáng tạo tập trung vào tùy chỉnh
8. LogoMaker – một công cụ xây dựng logo chuyên nghiệp nhưng đơn giản và nhanh chóng
9. NameCheap Logo Maker – công cụ tạo logo hàng đầu
10. LogoMakr – một công cụ mở rộng với các mẫu được thiết kế sẵn
Nhà sản xuất Logo Wix

Trang chủ Wix Logo Maker

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình tạo logo sẽ giúp bạn tạo logo trực tuyến mà không gặp nhiều rắc rối, bạn sẽ thấy rằng nhà sản xuất logo Wix đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn. Người tạo logo này là một công cụ tuyệt vời. Tiềm năng sáng tạo của công cụ này là tuyệt vời. Bạn có thể thiết kế logo cho doanh nghiệp, danh thiếp, kênh YouTube và cho bất kỳ mục đích nào khác trong vài phút. Bạn không yêu cầu bất kỳ kinh nghiệm thiết kế logo nào trước đó, miễn là bạn luôn ghi nhớ các quy tắc vàng – logo tốt nhất là bóng bẩy, dễ nhớ và được áp dụng rộng rãi.

Quá trình tạo đơn giản như nói cho công cụ biết bạn đang tìm kiếm gì, doanh nghiệp của bạn là gì và bạn muốn logo của mình trông như thế nào. Sau đó, tất cả những gì còn lại của bạn là sự đánh bóng nhanh chóng của bạn và bạn đã sử dụng logo tuyệt vời của mình ở bất cứ đâu.

Các tính năng chính

 • Sử dụng thương mại – sau khi tạo logo của bạn, bạn sở hữu quyền đối với logo đó và có thể sử dụng nó cho mục đích thương mại
 • Tùy chọn chỉnh sửa mạnh mẽ – chọn từ một loạt các màu sắc, phông chữ và thiết kế để tùy chỉnh logo của bạn
 • Tạo logo miễn phí – tạo logo của bạn hoàn toàn miễn phí và tải xuống ở định dạng độ phân giải thấp để dùng thử
 • Tạo logo từ đầu – Bạn có thể tạo logo hoàn toàn tùy chỉnh theo bất kỳ cách nào bạn muốn với Wix
 • Tạo logo có hướng dẫn – nếu bạn muốn có logo nhanh, công cụ tạo logo Wix sẽ giúp bạn bằng cách tự động hóa một số quy trình
 • Tùy chọn gói – tạo logo và trang web của bạn với Wix trong gói đi kèm để được giảm giá thêm

Giá cả

 • Logo nguyên mẫu – miễn phí
 • Logo cơ bản – $ 12,99
 • Logo chuyên nghiệp – $ 12,99
 • Logo chuyên nghiệp + Gói trang web – $ 99,99

Thương hiệu thợ may

Trang chủ của thương hiệu thợ may

Công cụ làm logo trực tuyến của Tailor Brand khá tự giải thích. Nó được thiết kế riêng để giúp các thương hiệu tạo ra một logo hấp dẫn và đáng nhớ. Tiềm năng sáng tạo của công cụ này là vô cùng lớn như bất kỳ công cụ nào khác trong danh sách này và nó cho phép bạn tạo logo nhanh chóng cho doanh nghiệp của mình.

Nhập tất cả các thông tin cần thiết và bạn sẽ nhận được một bản phác thảo sơ bộ về sản phẩm cuối cùng của bạn sẽ trông như thế nào. Sau đó, nó sẽ tùy thuộc vào bạn để đánh bóng logo của bạn và tùy chỉnh nó. Khi bạn đã đánh bóng nó đủ, bạn có thể tải xuống ở hai định dạng khác nhau. Công cụ tạo logo tốt nhất, chẳng hạn như Tailor Brand, sẽ cho phép bạn tải xuống cả phiên bản mở rộng của logo và phiên bản có nền trong suốt. Một nền trong suốt sẽ cho phép bạn áp dụng logo mới của mình cho bất kỳ sản phẩm, thẻ hoặc địa điểm nào bạn muốn, bất kể môi trường.

Các tính năng chính

 • Tạo logo nhanh – tạo logo nhanh bằng cách nhập tên công ty của bạn vào trình tạo logo tự động
 • Chọn tùy chọn của bạn – công cụ tạo logo tự động cho phép bạn nhập tùy chọn của mình để cung cấp logo được tối ưu hóa tốt hơn
 • Tự tùy chỉnh logo của bạn – sau khi công cụ được tạo xong, bạn có thể tự mình điều chỉnh và tinh chỉnh nó
 • Chọn từ nhiều lĩnh vực – Công cụ tạo logo tự động sẽ làm cho logo phục vụ cho ngành của bạn
 • Tùy chọn thay đổi kích thước – Sau khi bạn đã tạo một logo thú vị, bạn có thể thay đổi kích thước của nó thành 21 kích cỡ khác nhau cho tất cả các ứng dụng của nó

Giá cả

 • Độ phân giải thấp – Miễn phí
 • Cơ bản – $ 3,99
 • Tiêu chuẩn – $ 5,99
 • Phí bảo hiểm – $ 12,99
Ghé thăm Thương hiệu thợ may để biết thêm thông tin >>

Nhà sản xuất logo Canva

Trang chủ Logo Canva

Người tạo logo Canva là một trong những lựa chọn tốt nhất trên thị trường. Nó cung cấp cho bạn tất cả các công cụ cần thiết để tạo ra một logo hấp dẫn, thú vị và tuyệt vời trong vài phút. Đôi khi, việc tạo logo cho một phần, sản phẩm hoặc bất cứ thứ gì mà không phải là điểm thu hút chính mà không đòi hỏi nhiều công việc.

Thương hiệu ban đầu và logo công ty của bạn phải luôn được tập trung đầy đủ. Đó là lý do tại sao tiềm năng phản ứng mạnh mẽ mà nhà sản xuất logo trực tuyến Canva mang đến cho bảng rất hữu ích. Phục vụ cẩn thận cho những người không có kinh nghiệm thiết kế trước đó, nó đi kèm với vô số các cài đặt trước, mẫu và tùy chọn tùy chỉnh.

Sau khi bạn đã tạo ra logo doanh nghiệp mới của bạn, bạn có thể tải xuống ở hai định dạng khác nhau và thậm chí chia sẻ nó với phương tiện truyền thông xã hội của bạn, qua email hoặc bất kỳ nền tảng nào khác. Khi bạn tạo một logo, bạn muốn nó bật lên. Cách tốt nhất để đảm bảo rằng logo của bạn là độc đáo, thú vị và đáng nhớ là giới thiệu nó với đồng nghiệp, đối tác và bạn bè. Sau khi nhận được phản hồi cần thiết từ các đồng nghiệp của bạn, nhà sản xuất logo miễn phí Canva sẽ cho phép bạn sửa đổi logo theo ý thích của mình.

Các tính năng chính

 • Nhiều mẫu – nếu bạn đang tìm kiếm một logo nhanh chóng, bạn sẽ yêu thích số lượng cài đặt trước và các mẫu mà chương trình này cung cấp
 • Thiết kế logo miễn phí nhanh chóng – thiết kế logo của bạn chỉ trong vài phút, cho phép bạn tạo ra một logo trông tuyệt vời mà không cần nỗ lực nhiều
 • Không cần có kiến ​​thức thiết kế trước – vì trình tạo logo này chủ yếu dựa vào các mẫu và cài đặt trước, bạn không cần phải có kiến ​​thức thiết kế nào
 • Chi tiết thủ công – sau khi công cụ tạo logo cho bạn, bạn có thể truy cập và tinh chỉnh nó theo sở thích kinh doanh cá nhân của bạn
 • Hoàn toàn trực tuyến – đó là một công cụ hoàn toàn trực tuyến, có nghĩa là bạn không phải tải xuống bất cứ thứ gì để tạo ra một logo tuyệt đẹp

Giá cả

 • Miễn phí
 • Chuyên nghiệp – $ 9,95
 • Doanh nghiệp – $ 30,00

Nở bởi Shopify

Nở rộ bởi trang chủ Shopify

Shopify Logo Maker là một trong những công cụ thiết yếu trong bất kỳ kho vũ khí kinh doanh nào. Hatchful, trình xây dựng logo Shopify là một công cụ trực tuyến mạnh mẽ cho phép bạn tạo một logo tuyệt đẹp, hoàn toàn tùy chỉnh cho thương hiệu, doanh nghiệp hoặc phương tiện truyền thông xã hội của bạn, hoàn toàn miễn phí.

Nó đi kèm với hàng trăm mẫu khác nhau, hỗ trợ bạn trong quá trình thiết kế. Toàn bộ công cụ này rất, rất đơn giản để sử dụng, có nghĩa là bạn sẽ tạo ra các logo như một chuyên gia ngay lập tức. Công cụ này không cần giải thích – các tính năng tuyệt đối của nó là tự giải thích và vì bản thân công cụ này là miễn phí, chúng tôi khuyên bạn nên tự mình thử, ngay cả khi bạn không cần logo. Bạn thường muốn tìm kiếm một công ty có uy tín và ai có bảng đại diện tốt hơn Shopify?

Các tính năng chính

 • Hàng trăm mẫu – mẫu và cài đặt trước làm cho quá trình thiết kế logo trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều
 • Nhiều khả năng thiết kế – mọi công cụ trong trình tạo logo này sẽ giúp bạn tạo một logo tùy chỉnh, độc đáo và chất lượng cao
 • Bộ phương tiện truyền thông xã hội – công cụ này đi kèm với bộ kích thước logo phương tiện truyền thông xã hội bổ sung có sẵn với giá rẻ
 • Phục vụ cho các ngành công nghiệp – bạn có thể đặt logo của mình xung quanh ngành công nghiệp cụ thể của bạn với nhiều cài đặt ưu tiên ngành
 • Sản phẩm có độ phân giải cao tuyệt đẹp – làm cho logo của bạn có độ phân giải cao và tải xuống ở nhiều định dạng

Giá cả

 • Tạo logo – Miễn phí
 • Đang tải xuống logo – $ 19,99

Trình tạo logo hình vuông

Trang chủ Logo Squarespace

Tạo một logo miễn phí không đơn giản như bạn nghĩ, nhưng với một công cụ như người tạo logo Squarespace, nó đơn giản hơn bạn tưởng. Công cụ này có khả năng chống đạn và không làm chết đuối bạn trong các quảng cáo gây phiền nhiễu về mức độ tuyệt vời của nó. Nó đi thẳng vào vấn đề. Khi bạn truy cập trang web này, điều đầu tiên bạn sẽ làm là thêm tên công ty của bạn. Sau đó, bạn đã mang đến công cụ thiết kế. Nó cho phép bạn tùy chỉnh logo của bạn và biến nó thành của riêng bạn.

Bên dưới các công cụ tùy biến, bạn sẽ thấy một cái gì đó cơ bản – logo của bạn trông như thế nào khi được áp dụng ở những nơi khác nhau: áo sơ mi, danh thiếp và trang web. Đây là những công cụ quan trọng nếu bạn đang muốn thử nghiệm với logo hoàn toàn mới của mình. Gửi chúng ra để xem xét thêm bởi bạn bè, đối tác và khách hàng của bạn. Sau khi bạn thực hiện thử nghiệm với nhiều công cụ tùy chỉnh theo ý của bạn, bạn có thể tải xuống logo mới của mình và sau đó bắt đầu triển khai nó trong thương hiệu, chiến lược tiếp thị hoặc bất kỳ thứ gì khác mà logo của bạn được sử dụng trước.

Các tính năng chính

 • Tạo logo được sắp xếp hợp lý – quá trình tạo logo đơn giản như nhập tên công ty của bạn và chơi xung quanh trong cài đặt
 • Các tính năng hiển thị logo – một khi logo của bạn được tạo, bạn có thể xem nó được triển khai trong áo phông, trang web hoặc danh thiếp
 • Các yếu tố thiết kế tuyệt đẹp – tạo logo của bạn được đơn giản hóa hơn nữa thông qua việc sử dụng các yếu tố thiết kế tuyệt đẹp, có sẵn khi sử dụng công cụ
 • Tùy chọn định dạng Bountty – sau khi bạn hoàn thành việc tạo logo doanh nghiệp tuyệt đẹp của mình, bạn có thể lưu nó ở vô số định dạng

Giá cả

 • Tạo logo nếu bạn là khách hàng của Squarespace – Miễn phí
 • Tạo logo nếu bạn không phải là khách hàng của Squarespace – $ 10

Nhà sản xuất Logo Ucraft

Trang chủ Ucraft Logo Maker

Người tạo logo Ucraft là một công cụ tạo logo trực tuyến phổ biến. Nó rất giống phần còn lại trong danh sách này, vì nó yêu cầu bạn nhập tên công ty của bạn khi bắt đầu. Sau khi bạn thêm tên công ty, bạn sẽ được đưa đến công cụ tùy biến.

Khi nói đến các tùy chọn tùy chỉnh logo, công cụ thiết kế logo miễn phí Ucraft tỏa sáng. Nó không phải là một cuộc cách mạng, nhưng nó rất đơn giản và cho phép bạn tạo ra một logo hữu ích trong vài phút. Bạn không cần bất kỳ kiến ​​thức thiết kế nào trước đây để sử dụng công cụ này với toàn bộ tiềm năng của nó. Nó rất linh hoạt trong ứng dụng này, có nghĩa là bạn có thể sử dụng logo mà bạn đã tạo với phần mềm Ucraft hầu như ở mọi nơi.

Điều làm cho công cụ này khác biệt so với đối thủ là các mẫu của nó. Mặc dù không có nhiều mẫu hơn so với phần còn lại trong danh sách này, nhưng tính linh hoạt của mẫu rất tuyệt vời. Tất cả các mẫu phù hợp với một doanh nghiệp cụ thể và tất cả đều đủ khác nhau để hỗ trợ bạn trong việc tạo logo của mình.

Các tính năng chính

 • Tạo logo nhanh – trong khi hầu hết các công cụ tạo logo sẽ tạo logo cho bạn, không ai sẽ làm điều đó với tốc độ của Ucraft
 • Tùy chỉnh thủ công – Ucraft cho phép bạn chỉnh sửa hoàn toàn logo đã tạo, biến nó thành của riêng bạn
 • Sự đơn giản hàng đầu – nếu bạn không hài lòng với thế hệ, bạn có thể chỉnh sửa logo. Chỉnh sửa khôngn đòi hỏi bất kỳ kiến ​​thức thiết kế nào trước đó và nó cho phép bạn tạo ra một sản phẩm tuyệt đẹp
 • Tùy chọn biểu tượng mở rộng – số lượng biểu tượng tuyệt vời mà bạn có thể chọn là đáng kinh ngạc, tăng tốc hơn nữa việc tạo logo và tăng chất lượng của nó

Giá cả

 • Tải xuống ở định dạng PNG – Miễn phí
 • Tải xuống ở định dạng HD SVG – $ 7.00

FreeLogoDesign

Trang chủ FreeLogoDesign

Một phần mềm thiết kế logo cao cấp sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu sáng tạo của bạn, kịp thời, trong khi vẫn có chất lượng cao. Đó là nơi mà một công cụ như FreeLogoDesign xuất hiện. Nó là một trong những công cụ tạo logo trực tuyến phổ biến nhất vì một lý do.

Sau khi nhập tên công ty của bạn, bạn sẽ được đưa đến công cụ tùy biến. Đây là tiêu chuẩn công nghiệp, tất nhiên – nhưng điều thực sự khiến nó nổi bật là chính các tùy chọn tùy chỉnh. Bạn có thể tự do hơn nhiều khi bạn sử dụng công cụ này, vì các tùy chọn tùy chỉnh không chỉ phụ thuộc vào các mẫu, cài đặt trước và nội dung có sẵn khác.

Bạn thực sự có thể biến logo của mình thành của riêng bạn khi bạn sử dụng một công cụ như FreeLogoDesign. Nó cho phép bạn thực hiện một logo trực tuyến miễn phí mà không cần đăng ký và tải xuống ngay sau khi bạn tạo một logo tuyệt vời cho doanh nghiệp của mình.

Các tính năng chính

 • Thân thiện với người dùng – một số công cụ tạo logo có thể hơi phức tạp, nhưng thiết kế GUI thân thiện với người dùng của FreeLogoDesign giúp tạo ra các logo tuyệt đẹp nhanh chóng, đơn giản và được sắp xếp hợp lý
 • Tùy chọn thương hiệu – khi bạn tạo logo bằng FreeLogoDesign, bạn có thể sử dụng biểu tượng đó để tiếp tục xây dựng thương hiệu của mình, thực hiện chiến dịch quảng cáo hoặc sử dụng nó trong sản phẩm / dịch vụ của bạn
 • Hàng ngàn mẫu – một trình tạo logo tốt yêu cầu nhiều mẫu và công cụ tạo logo FreeLogoDesign có rất nhiều mẫu để cung cấp
 • Kích thước và định dạng khác nhau – công cụ này cho phép bạn lưu các tệp của mình ở nhiều kích cỡ và định dạng, chẳng hạn như PNG, JPG và SVG
 • Không cần tài khoản – nếu bạn muốn tạo một logo thú vị, tuyệt đẹp và dễ dàng với công cụ này, bạn thậm chí không cần phải đăng ký tài khoản

Giá cả

 • Độ phân giải thấp – Miễn phí
 • Độ phân giải cao – $ 34
 • Gói trang web & Logo – $ 109

LogoMaker

Trang chủ LogoMaker

LogoMaker là một trong những lựa chọn phổ biến nhất trên thị trường. Nhanh chóng và đơn giản là những tính năng chính của người tạo logo này. Nó cho phép bạn tạo một logo tuyệt đẹp chỉ trong vài phút và các công cụ tùy chỉnh được liên kết với nó là mẫu mực.

Phần mềm này được tạo ra cho tốc độ, và đi kèm với hơn 10.000 cài đặt trước và các mẫu khác nhau để bạn lựa chọn. Nhưng, tiềm năng tạo logo tuyệt đối và vô số tùy chọn tùy chỉnh đã tạo ra những điểm chính của công cụ này.

Không giống như các công cụ khác cho phép bạn chỉ tạo logo, công cụ này sẽ cho phép bạn tìm hiểu về những gì bạn làm. Nó đi kèm với một loạt các ebook về tạo logo và một số bài viết thiết yếu về chính quá trình này. Mặc dù bạn có thể tạo một logo chỉ trong vài phút, bạn cũng có thể dành hàng giờ để thiết kế kiệt tác của mình mà không nhận ra nó.

Các tính năng chính

 • Logo độc đáo – công cụ tuyệt vời này cho phép bạn tạo một logo hoàn toàn độc đáo cho doanh nghiệp của bạn
 • Làm việc với một nhà thiết kế – Thông qua việc sử dụng công cụ này, bạn có thể liên hệ với một nhà thiết kế chuyên nghiệp để giúp bạn với logo của bạn
 • Nhiều bản sửa đổi – nếu bạn chọn làm việc với tính năng của nhà thiết kế, bạn sẽ nhận được các bản sửa đổi không giới hạn cho đến khi bạn hài lòng với sản phẩm của mình
 • Dịch vụ khách hàng tuyệt vời – nếu bạn không hài lòng với logo của mình, bạn có thể liên hệ với dịch vụ khách hàng thân thiện, dễ chịu và đáp ứng
 • 10000 cài đặt trước – trong khi một số công cụ có thể cung cấp một vài nghìn cài đặt trước và mẫu, trình tạo logo trực tuyến LogoMaker sẽ cung cấp cho bạn 10000 mẫu và cài đặt trước khác nhau để lựa chọn

Giá cả

 • Miễn phí để tạo nhiều logo mà không cần tải xuống
 • Cơ bản – $ 39,95
 • Phí bảo hiểm – $ 59,90

Nhà sản xuất Logo NameCheap

Trang chủ NameCheap Logo Maker

Nhà sản xuất logo miễn phí Namecheap là một công cụ trực tuyến phổ biến, tập trung vào việc tạo logo được hướng dẫn. Không phải ai trên thế giới cũng sáng tạo như một nhà thiết kế, cũng không phải ai cũng có một món quà để thiết kế. Đây là lúc NameCheap phát huy tác dụng. Nó sẽ hướng dẫn bạn từng bước trong quy trình tạo logo và cho phép bạn kết thúc với logo cao cấp cho doanh nghiệp của mình.

Không giống như nhiều công cụ khác cho phép bạn tạo logo miễn phí và sau đó yêu cầu thanh toán để tải xuống hoặc sử dụng nó – quá trình tạo logo NameCheap thực sự miễn phí từ đầu đến cuối. Giống như các công cụ tốt nhất xung quanh, trình tạo logo này cho phép bạn kiểm tra logo của mình trên các sản phẩm khác nhau và xem nó trông như thế nào trong môi trường 3D.

Các tính năng chính

 • Hoàn toàn miễn phí – trong khi các công cụ miễn phí khác của Cameron có thể tự quảng cáo như vậy, thì công cụ này thực sự cho phép bạn tải xuống miễn phí các biểu hiện chất lượng cao của logo của bạn
 • Thiết kế hỗ trợ AI – nếu bạn đang tìm cách tạo logo, công cụ tạo AI sẽ ở đây để giúp bạn
 • Thiết kế di động – bạn không cần phải có trên PC để tạo ra một logo tuyệt đẹp, vì công cụ logo NameCheap hoạt động trên tất cả các thiết bị và HĐH
 • Không cần đăng ký – Để có được lợi ích đầy đủ của công cụ tạo logo này, bạn thậm chí không phải tạo tài khoản
 • Tùy chọn SVG và PNG – bạn có thể tải xuống logo của mình ở SVG và PNG, miễn phí

Giá cả

 • Miễn phí

LogoMakr

Trang chủ LogoMakr

LogoMakr có lẽ là một trong những công cụ logo miễn phí thú vị nhất về mặt miễn phí. Không giống như các thiết bị khác làm hầu hết công việc cho bạn, đây là một công cụ tạo logo được phục vụ cho các nhà thiết kế nghiệp dư.

Nếu bạn coi mình là một người sáng tạo, bạn sẽ yêu thích phần mềm này. Công cụ thiết kế logo trực tuyến LogoMakr cho phép bạn tạo các logo tuyệt đẹp một cách nhanh chóng và thậm chí cung cấp cho bạn một video hướng dẫn khi bắt đầu quá trình.

Các tính năng chính

 • Hàng ngàn biểu tượng chứng khoán – nếu bạn muốn tạo logo nhanh bằng công cụ này, bạn sẽ có một lượng lớn vật liệu để giúp bạn tạo ra nó
 • Hàng trăm phông chữ – tạo logo thường liên quan đến một số chữ và số lượng phông chữ phong phú mà LogoMakr mang đến bảng chắc chắn sẽ giúp
 • Tùy chọn thiết kế được hỗ trợ – nếu bạn muốn tìm một chuyên gia để giúp bạn, bạn có thể với LogoMakr
 • Nhảy ngay vào hành động – khi bạn truy cập trang web, bạn sẽ không nhận được bất kỳ văn bản nhàm chán nào, bạn sẽ được đưa ngay vào hành động tạo logo

Giá cả

 • Miễn phí
 • Thiết kế logo tùy chỉnh – $ 299

Tốt nhất của tốt nhất

Chọn nhà sản xuất logo tốt nhất sẽ dễ dàng, nhưng may mắn cho bạn, chúng tôi đã biên soạn một danh sách các phần mềm của phần mềm trên web.

Nhà sản xuất logo miễn phí tốt nhất

Điều tốt nhất trên thị trường không phải lúc nào cũng phải trả một gia tài nhỏ. Một số công cụ tạo logo trực tuyến tốt nhất là miễn phí, vì vậy chúng tôi cung cấp cho hai người tạo logo trực tuyến miễn phí tốt nhất để đánh giá sâu hơn.

Nhà sản xuất Logo Wix

Công cụ miễn phí Wix thực sự tỏa sáng là sự đơn giản tuyệt đối của nó. Nó cung cấp một dịch vụ giống như một phí bảo hiểm, hoàn toàn miễn phí. Các tính năng chính của nó làm cho nó trở thành một công cụ mạnh mẽ cho cả cá nhân, thương hiệu và doanh nghiệp.

Nó cho phép bạn sử dụng nhiều mẫu và cài đặt trước để tạo logo của bạn. Wix có định hướng thương hiệu nghiêm ngặt, thiết lập nó như một công cụ kinh doanh tuyệt vời.

Các tính năng chính

 • Nhiều cài đặt trước và mẫu
 • Công cụ định hướng kinh doanh
 • Tùy chỉnh logo đầy đủ
 • Hỗ trợ tạo logo
 • Miễn phí từ đầu đến cuối
 • Tấm logo cho cảm hứng

Trình tạo logo hình vuông

Squarespace là một dịch vụ trực tuyến rất nổi tiếng giúp bạn tạo ra vô số thứ. Công cụ thiết kế logo mạnh mẽ của nó không chỉ có một thẻ trong boong Squarespace. Squarespace cho phép bạn tạo một trang web hấp dẫn thú vị một cách dễ dàng nhất. Giống như phần mềm logo, toàn bộ quá trình tạo trang web rất đơn giản, được sắp xếp hợp lý và đơn giản.

Khi nói đến việc tạo logo, quá trình này nhanh chóng, vui vẻ và được sắp xếp hợp lý. Một trong những tính năng lớn nhất mà công cụ tạo logo này có là cho bạn thấy logo của bạn trông như thế nào trong môi trường thực. Bạn có thể thấy logo của bạn trông như thế nào trên áo, hàng hóa, danh thiếp và khi áp dụng cho trang web. Việc tập trung vào triển khai này là một cách tiếp cận thú vị, vì chính SquareSpace là một công cụ thiết kế web và tạo trang web.

Các tính năng chính

 • Một quy trình xây dựng logo đơn giản
 • Công cụ lựa chọn và sửa đổi mạnh mẽ
 • Nhiều đề can, mẫu và cài đặt trước
 • Tạo logo kịp thời
 • Đại diện 3D trên thẻ, hàng hóa và trang web
 • Miễn phí từ đầu đến cuối

Nhà sản xuất logo cao cấp tốt nhất

Bây giờ, khi chúng tôi nói về những điều tốt nhất trong số những người giỏi nhất, bạn sẽ muốn trả một số tiền cho một logo tuyệt vời. Một logo tuyệt vời sẽ thành lập doanh nghiệp của bạn và vì bạn sẽ sử dụng nó trong nhiều khía cạnh công việc của bạn, nó sẽ tồn tại suốt đời bạn.

Một logo tuyệt vời có thể được tạo ra bởi một nhà thiết kế được chỉ định, nhưng việc thuê một nhà thiết kế đòi hỏi một sự đầu tư đáng kể. Nếu bạn muốn tạo logo của mình từ đầu, nhưng vẫn có một sản phẩm cuối chuyên nghiệp, bạn có thể muốn sử dụng một nhà sản xuất logo trực tuyến phải trả tiền.

Nhà sản xuất Logo Looka

Khi nói đến các công cụ tạo logo, bạn chỉ đơn giản là có thể gặp trục trặc với phần mềm chuyên nghiệp như Looka. Looka đi kèm với tất cả các tính năng mà bạn cần để tạo ra một logo hoàn toàn tùy chỉnh phù hợp với bất kỳ công ty nào. Nếu bạn đang tìm cách xây dựng thương hiệu của mình hoặc đạt được sự phục hồi mong muốn mà công ty bạn xứng đáng nhận được, thì bạn sẽ phải đưa một công cụ như Looka vào kho vũ khí kinh doanh của bạn.

Chương trình này cũng có giá hợp lý, có nghĩa là bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể hưởng lợi từ khoản đầu tư tương đối nhỏ.
Các tính năng chính

 • Rất nhiều mẫu và cài đặt trước khác nhau
 • Quá trình thiết kế thú vị, giải trí và hợp lý
 • Xuất khẩu độ phân giải cao
 • Nhiều định dạng để xuất trong
 • Chọn kích thước cho phương tiện truyền thông xã hội

Địa điểm

Placeit là một trong những nhà sản xuất logo công ty trả tiền phổ biến nhất, tập trung vào việc tạo logo độ phân giải cao cho các doanh nghiệp. Công cụ này cho phép bạn dễ dàng tạo ra một logo tuyệt đẹp mà chắc chắn sẽ đứng vững với những logo tốt nhất trên hành tinh.

Tùy chọn tùy biến của nó aren Tiêu chuẩn. Họ đã tập trung vào việc hướng dẫn bạn tạo logo và chỉ cho phép thể hiện cá nhân nếu bạn chọn làm như vậy. Nó thậm chí còn cho phép bạn tải xuống ở nhiều kích cỡ, định dạng và màu sắc. Nó đi kèm với hơn 8.000 mẫu khác nhau, tất cả đều được thực hiện bởi các nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Các tính năng chính

 • Nhiều yếu tố logo được thiết kế sẵn và chuyên nghiệp
 • Tùy chọn logo hoạt hình
 • SImple xuất thành nhiều định dạng
 • Hướng dẫn và sắp xếp hợp lý
 • Tạo logo kịp thời

Câu hỏi thường gặp

Làm cách nào để tạo logo của riêng tôi miễn phí?

Bạn có thể sử dụng bất kỳ công cụ tạo logo miễn phí nào trong danh sách này để tạo ra một logo thú vị, hấp dẫn và có thể sử dụng cho doanh nghiệp của bạn. Bạn thậm chí có thể sử dụng chúng để tạo logo cho phương tiện truyền thông xã hội, thương hiệu cá nhân hoặc sản phẩm của bạn – bầu trời giới hạn.

Tạo logo của bạn miễn phí cũng đơn giản như sử dụng một công cụ từ danh sách này – hoặc tìm hiểu một chút về chỉnh sửa ảnh từ YouTube. Có rất nhiều video hướng dẫn về chủ đề này, và thậm chí còn có nhiều khóa học hơn với một số tiền nhỏ.

Nhà sản xuất logo miễn phí tốt nhất là gì?

Tất cả các nhà sản xuất logo miễn phí trong danh sách của chúng tôi đều là những lựa chọn khả thi nếu bạn đang tìm cách tạo ra một logo tuyệt vời cho doanh nghiệp, phương tiện truyền thông xã hội hoặc thương hiệu của bạn. Nếu chúng tôi phải chọn hai tùy chọn tốt nhất cho công cụ tạo logo trực tuyến miễn phí, chúng tôi sẽ phải đi với Wix và Squarespace.

Tất cả các phần mềm trong danh sách này đều có ưu và nhược điểm riêng. Nếu bạn muốn tạo một logo nhanh, miễn phí, bạn có thể sử dụng bất kỳ công cụ nào được cung cấp trong danh sách của chúng tôi. Nếu bạn muốn tạo một logo chuyên nghiệp với các yếu tố thiết kế hiện đại, bạn có thể sử dụng bất kỳ tùy chọn trả phí nào trong danh sách của chúng tôi.

Photoshop, AutoCAD, GIMP và nhiều công cụ khác có sẵn với giá rẻ hoặc hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn đang tìm kiếm một logo từ đầu và có toàn quyền kiểm soát những gì bạn làm, thì bạn sẽ muốn sử dụng một trong những chương trình này. Làm chủ chúng sẽ mất khá nhiều thời gian, nhưng cuối cùng, bạn sẽ có một kỹ năng quý giá.

Tôi có thể tạo logo bằng Photoshop không?

Đúng. Photoshop là một công cụ tuyệt vời cho phép bạn tạo logo, nhưng không giống như các tùy chọn khác trong danh sách này, sử dụng Photoshop rất khó. Để tạo đúng logo trong Photoshop, bạn sẽ cần một số kinh nghiệm với chương trình.

Photoshop là một chương trình khổng lồ, mở rộng và cực kỳ phức tạp. Bạn không phải là một bậc thầy photoshop tuyệt đối để tạo ra một logo cho công ty của bạn. Tạo logo không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng với photoshop, bạn sẽ có tất cả các tùy chỉnh mà bạn thích.

Làm cách nào để tạo logo có độ phân giải cao?

Tạo logo có độ phân giải cao có nghĩa là tạo logo ở dạng vector và tải xuống dưới dạng trong suốt, độ phân giải đầy đủ như PNG. Bạn luôn muốn xuất logo của mình theo nhiều kích cỡ và biến số khác nhau.

Một điều thiết yếu về quá trình tạo logo là bạn luôn muốn chừa một số chỗ để cải thiện. Khi bạn làm logo, thu thập phản hồi từ khách hàng, đồng nghiệp và đối tác của bạn là điều cần thiết. Thông qua phản hồi này, bạn có thể thay đổi logo của mình để thực hiện tốt hơn mục đích của nó.

Logo chuyên nghiệp có giá bao nhiêu?

Một logo chuyên nghiệp có thể có giá từ vài đô la đến một nghìn đô la. Thuê một nghệ sĩ để làm logo của bạn và thực hiện nhiều sửa đổi sẽ tốn khá nhiều tiền. Tuy nhiên, nếu bạn tự tạo logo, sử dụng công cụ tạo logo trực tuyến, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền và biến nó thành cách bạn muốn.

Phần kết luận

Có một trong những logo tốt nhất hiện có sẽ làm nên điều kỳ diệu cho tập đoàn của bạn. Một logo tốt là cách tốt nhất để thể hiện giá trị thương hiệu của bạn cho bất kỳ ai ném ngay cả một cái nhìn lướt qua nó. Công ty của bạn sẽ gắn bó với những người đứng đầu, và bạn sẽ là điều đầu tiên họ nghĩ đến khi họ cần một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể.

Nếu bạn muốn tự tạo logo, bạn có thể sử dụng công cụ này được cung cấp trong danh sách này. Sử dụng một công cụ từ danh sách của anh ấy sẽ cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để tạo ra một logo bắt mắt mà không cần bất kỳ kiến ​​thức thiết kế nào trước đó.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map