Lưu trữ web WordPress tốt nhất

Ngành dữ liệu

Trong hướng dẫn này, chúng tôi đã thu thập và phân tích dữ liệu từ ba nguồn:


 • khảo sát các chuyên gia WordPress (176 phản hồi)
 • tổng hợp các đề xuất từ ​​các blogger hàng đầu (71 blogger)
 • phân tích dữ liệu từ kết quả tìm kiếm hàng đầu (xếp hạng công ty từ 50 kết quả tìm kiếm hàng đầu)

Thông tin này sẽ cho bạn hiểu rõ về công ty lưu trữ web nào là lựa chọn tốt nhất.

3 lựa chọn hàng đầu dựa trên kết quả khảo sát

Bluehost

66 lần
đề nghị

Đánh giá trung bình
4.19

Cố lên bố

54 lần
đề nghị

Đánh giá trung bình
3,31

SiteGround

20 lần
đề nghị

Đánh giá trung bình
4,58

Hãy nhớ rằng công ty càng lớn, bạn sẽ càng nhận được nhiều ý kiến ​​và điều đó có thể ảnh hưởng đến xếp hạng trung bình của công ty. Với ý nghĩ đó, đây là quy mô của các công ty được đề cập ở trên:

 • Bluehost – 2.156.823 tên miền được lưu trữ
 • GoDaddy (một công ty đăng ký do đó không phải tất cả các tên miền là trang web thực tế) – 43.163.218 tên miền được lưu trữ
 • SiteGround – 1.900.000 tên miền được lưu trữ

Dữ liệu được thu thập từ Webhostinggeek.com vào ngày 9 tháng 6 năm 2018

Chi tiết kết quả khảo sát


Biểu đồ

Ý kiến ​​+ đề xuất

Xếp hạng

Bluehost

67

4,23

Cố lên bố

57

3,31

SiteGround

24

4,58

Máy chủ lưu trữ

18

3,95

InMotion Hosting

15

4,43

LiquidWeb

4

4,39

a2 Hosting

3

4,52

Dreamhost

3

4,27

NeamCheap

3

4.02

WebhostingHub

2

4.19

iPage

2

3,91

Một quả cam nhỏ

2

3.58

1 và 1

1

3.03

Ý kiến ​​chuyên gia WordPress (Khảo sát – 176 phản hồi)

Cuộc khảo sát rất đơn giản. Chúng tôi đã yêu cầu các chuyên gia giới thiệu một công ty lưu trữ WordPress từ danh sách hoặc bao gồm các công ty khác nếu nó không có trong danh sách. Chúng tôi đã yêu cầu hai tùy chọn Các công ty WordPress dùng chung và WordPress được quản lý. Hãy nhớ rằng một số công ty lưu trữ web cung cấp cả dịch vụ WordPress được chia sẻ và quản lý. Lưu trữ chia sẻ chi phí ít hơn và sẽ đủ để bắt đầu và chạy một blog hoặc trang web. Khi lưu lượng truy cập trang web của bạn tăng lên, bạn có thể cần phải chuyển sang lưu trữ được quản lý (nhưng nó không bắt buộc). Nếu bạn muốn bao gồm ý kiến ​​của bạn, hãy làm theo liên kết.

36

Cố lên bố

32

Bluehost

23

SiteGround

14

InMotion

10

Máy chủ lưu trữ

51

Khác

Đề xuất blogger hàng đầu (71 ý kiến)

Chúng tôi đã xem xét các trang web blogger hàng đầu và kiểm tra những công ty lưu trữ WordPress mà họ sử dụng và đề xuất. Bạn có thể kiểm tra danh sách các blogger đây, và kết quả phân tích dưới đây.

35

Bluehost

21

Cố lên bố

số 8

Máy chủ lưu trữ

3

Dreamhost

2

HostMaster

12

Khác

Xếp hạng từ 50 kết quả tìm kiếm hàng đầu

Chúng tôi đã lấy danh sách tất cả các công ty mà mọi người đề cập trong cuộc khảo sát và thu thập điểm xếp hạng của họ từ 50 kết quả tìm kiếm hàng đầu của Google. Bạn có thể thấy dữ liệu được thu thập đây và dưới đây là thông tin với xếp hạng trung bình được thu thập.

Hãy nhớ rằng một số thông tin đến từ các trang web nơi mọi người trình bày các đánh giá của Biên tập viên. Điều đó có nghĩa là ý kiến ​​và đánh giá của một người về một công ty cụ thể. Nhưng, một số trang web thu thập đánh giá và xếp hạng của người dùng có thể phản ánh dư luận.

4,58

SiteGround

4,52

a2 lưu trữ

4,43

InMotion

4,39

LiquidWeb

4,27

Dreamhost

4.19

Bluehost

Thông tin bổ sung để kiểm tra

Giá bán

Theo nguyên tắc thông thường, cuối cùng bạn sẽ trả khoảng 5-15 đô la mỗi tháng cho gói lưu trữ WordPress được chia sẻ của bạn, cộng với phí đăng ký tên miền hàng năm của bạn. Bạn có thể tìm thấy các ưu đãi và ưu đãi tuyệt vời với mức giá thấp nhất là 1 đô la / tháng cho việc lưu trữ web. Nếu bạn đọc Điều khoản và Điều kiện của loại ưu đãi này, bạn sẽ hiểu rằng đây là giá khuyến mãi nếu bạn đăng ký các gói nhiều năm. Sau khoảng thời gian đó, tỷ lệ thường sẽ tăng lên. Tôi đã thấy mọi người bị bất ngờ khi ngày gia hạn đến, vì vậy chúng tôi muốn bạn nhận thức được điều đó. Nếu bạn muốn lên kế hoạch thanh toán hàng tháng thì hãy xem hoặc hướng dẫn về kế hoạch lưu trữ WordPress hàng tháng tốt nhất.

Đảm bảo lại tiền

Hầu hết các công ty cung cấp thời gian hoàn vốn nhất định (30, 45, 90 ngày) và trong thời gian đó, bạn sẽ được hoàn lại tiền đầy đủ. Bạn có thể thấy bất cứ lúc nào tiền lại đảm bảo yêu cầu bồi thường từ một số công ty. Thông thường, điều đó có nghĩa là bạn sẽ lấy lại số tiền được chia theo tỷ lệ sau khi thời gian đề xuất trôi qua. Hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc Điều khoản dịch vụ của họ.

Ủng hộ

Ngày nay hầu hết các công ty cung cấp hỗ trợ kỹ thuật 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Tuy nhiên, nó luôn luôn tốt để kiểm tra chúng bằng cách gửi email vào lúc nửa đêm và vào tối thứ bảy, sáng chủ nhật, v.v. Kiểm tra xem họ mất bao lâu để trả lời. Bên cạnh tốc độ phản hồi, hãy kiểm tra xem họ có đủ năng lực kỹ thuật không. Bạn sẽ muốn đăng ký với một máy chủ được điều hành bởi một nhóm nhân viên bán hàng, những người chỉ biết bán hàng và không khắc phục vấn đề.

Cài đặt bằng một cú nhấp chuột

Mặc dù mỗi máy chủ lưu trữ có bảng điều khiển khác nhau, quá trình cài đặt WordPress sẽ tương tự nhau. Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đều cung cấp cài đặt WordPress chỉ bằng một cú nhấp chuột và bạn sẽ thấy rất dễ dàng để thiết lập nó. Thông thường, bạn sẽ thấy một biểu tượng trên bảng điều khiển máy chủ lưu trữ có tên là Cài đặt WordPress. và nó đơn giản như nhấp vào biểu tượng đó và làm theo các hướng dẫn từng bước để cài đặt phiên bản mới nhất của WordPress.

Thời gian hoạt động

Hầu hết các công ty sẽ cung cấp 99,9% hoặc 100% thời gian hoạt động. Thực tế là mọi máy chủ đều cần thời gian để khởi động lại và sửa lỗi phần cứng cuối cùng. Bạn cần hiểu rằng 0,01% thời gian chết có nghĩa là máy chủ của bạn có thể không khả dụng khoảng tám tiếng rưỡi trong suốt một năm. Do đó, 99,9% không phải là một công ty số cao điên rồ hứa hẹn với bạn, vì thực tế, con số đó còn cao hơn nữa. Thực tế là các máy chủ là một phần của phần cứng và mặc dù khá đáng tin cậy, thỉnh thoảng cần bảo trì.

Tốc độ tải

Tốc độ của trang web của bạn là rất quan trọng, và Google đã công bố tốc độ trang web đó sẽ có tác động đến thứ hạng tìm kiếm. Nếu bạn tìm kiếm trên Internet, bạn có thể tìm thấy một số trang web thực hiện các bài kiểm tra tốc độ của các công ty lưu trữ khác nhau. Các thử nghiệm này hữu ích, nhưng kết quả có thể khác nhau vì tất cả các thử nghiệm này được thực hiện dựa trên hiệu suất của một trang web được lưu trữ trên một máy chủ của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. Do đó, các thử nghiệm này là vô ích và không cho bạn giá trị vì bạn không biết cách trang web của bạn sẽ hoạt động như thế nào. Khi bạn thiết lập trang web của mình với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ mà bạn chọn, đó sẽ là kiểm tra trang web của bạn và cải thiện yếu tố đó. Dưới đây là một số công cụ miễn phí bạn có thể sử dụng để kiểm tra tốc độ của mình Tải trọng, Bình thường, Tốc độ trang của Google.

Sao lưu

Một điều mà bạn cần chú ý là một bản sao lưu. Có thể có một sự khác biệt rất lớn giữa các máy chủ lưu trữ tùy chọn sao lưu web. Điều quan trọng là phải có một kế hoạch dự phòng tốt, vì vậy lựa chọn tốt nhất sẽ là một máy chủ thực hiện sao lưu hàng ngày. Tùy chọn tồi tệ nhất là đi với một máy chủ không có kế hoạch dự phòng. Nhiều máy chủ web cung cấp sao lưu với một số phí bổ sung, vì vậy hãy kiểm tra xem. Nếu giá cả có vẻ hợp lý, thì nó chắc chắn đáng giá nhất. Hãy nhớ rằng, nếu trang web của bạn bị sập và bạn không có bản sao lưu, không có cách nào bạn có thể lấy lại được. Để lặp lại một lần nữa: sao lưu thường xuyên là phải!

Chứng chỉ SSL

Nếu bạn đang có kế hoạch bán hàng hóa hoặc dịch vụ thông qua trang web của mình, bạn có thể muốn xem liệu máy chủ web có cho phép bạn thiết lập SSL (Lớp cổng bảo mật) hay không. Bạn có thể đã thấy điều này trên các trang web khác, nơi địa chỉ web của họ bắt đầu bằng một https https: // Thay vì Thay http: //. Chứng chỉ SSL sẽ cần thiết nếu bạn có kế hoạch thu thập thông tin thanh toán thẻ tín dụng. Nhưng, vì Google đã thông báo rằng họ sẽ sử dụng mật độ https: // Hay như một yếu tố xếp hạng, điều đó có nghĩa là trang web của bạn có thể xếp hạng cao hơn nếu bạn sử dụng nó, ngày càng nhiều trang web bắt đầu chuyển sang kết nối an toàn. Vì vậy, nó rất quan trọng để kiểm tra xem nó có sẵn trước khi bạn cam kết với máy chủ không.

Vị trí máy chủ

Nếu bạn không ở lại Hoa Kỳ, bạn có tùy chọn lưu trữ trang web của mình với một số nhà cung cấp địa phương. Có thể dễ dàng hơn để đối phó với hỗ trợ và liên hệ với họ qua điện thoại hoặc thăm nếu cần thiết. Internet là toàn cầu và bạn có thể mở bất kỳ trang web nào cho dù nó nằm ở đâu. Ví dụ: nếu một trang web có địa chỉ web tiếng Pháp không có nghĩa là trang web đó thực sự nằm trên một máy chủ được đặt ở Pháp. Mặc dù dữ liệu đang di chuyển ở tốc độ cao, sẽ luôn có độ trễ thời gian lớn hơn với khoảng cách lớn hơn giữa máy chủ và máy tính người dùng. Giải pháp tốt nhất sẽ là định vị trang web của bạn trên một máy chủ gần nhất với khán giả của bạn. Vì vậy, đừng quên kiểm tra nơi máy chủ web đặt máy chủ của họ.

Tổng quan nhanh về 3 lựa chọn hàng đầu

Bluehost

Bluehost

66 lần
đề nghị

Đánh giá trung bình

4.19

Bluehost đã phát triển song song với Internet. Được thành lập vào năm 1996, nó là một trong những công ty lưu trữ lớn nhất thế giới và nhiều blogger hàng đầu khuyên dùng nó. Hiện thuộc sở hữu của Endurance International Group, công ty lưu trữ hơn hai triệu trang web.

Ưu

 • cPanel tùy chỉnh
 • thời gian hoạt động tốt
 • hỗ trợ tuyệt vời
 • lưu trữ WordPress chuyên dụng

Nhược điểm

 • tính năng bổ sung tốn kém
 • thiếu các tùy chọn xây dựng trang web
 • giá không rõ ràng cho kế hoạch lưu trữ

Giá bán

Lưu trữ được chia sẻ (phù hợp với WordPress) với ưu đãi giảm giá: Kế hoạch bắt đầu từ $ 2,75.

Lưu ý: Gói Hosting có tỷ lệ giảm cho người mua lần đầu và có giới hạn thời gian.

Cố lên bố

Cố lên bố

54 lần
đề nghị

Đánh giá trung bình

3,31

Được thành lập vào năm 1997, GoDaddy bắt đầu như một công ty đăng ký tên miền và mở rộng ra lĩnh vực lưu trữ web. Ngày nay, đây là công ty đăng ký được ICANN công nhận lớn nhất, phục vụ hơn 12 triệu khách hàng. GoDaddy cũng nổi tiếng với các quảng cáo Super Bowl và NASCAR. Không thể phủ nhận rằng nó là người khổng lồ trong ngành công nghiệp lưu trữ.

Ưu

 • nhiều kế hoạch lưu trữ
 • thời gian hoạt động tuyệt vời
 • Máy chủ Windows và Linux cho tất cả các gói

Nhược điểm

 • xây dựng trang web trả phí
 • địa chỉ email hạn chế
 • không ngừng tăng giá

Giá bán

Lưu trữ WordPress với ưu đãi giảm giá: Gói cơ bản bắt đầu từ $ 3,99.

Lưu ý: Gói Hosting có tỷ lệ giảm cho người mua lần đầu và có giới hạn thời gian.

Trang web

SiteGround

20 lần
đề nghị

Đánh giá trung bình

4,58

Năm 2004, SiteGround thuộc sở hữu tư nhân được thành lập trong phòng ký túc xá bởi một nhóm các pháp sư công nghệ đại học. Một người chơi toàn cầu, trụ sở SiteGround đặt tại Bulgaria, nơi được gọi là Thung lũng Silicon của các quốc gia Khối Đông. Công ty có máy chủ ở Chicago, Amsterdam và Singapore. Thật khó để tìm thấy những lời phàn nàn về điều này
tổ chức; khách hàng thường rất hài lòng với dịch vụ.

Ưu

 • dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời
 • thời gian hoạt động cao
 • bạn có thể chọn một vị trí máy chủ
 • sử dụng trình xây dựng trang web Weebly

Nhược điểm

 • dung lượng đĩa giới hạn cho gói lưu trữ chia sẻ, ít tốn kém nhất
 • không có tên miền miễn phí

Giá bán

Lưu trữ được chia sẻ (phù hợp với WordPress) với ưu đãi giảm giá: Gói khởi động bắt đầu từ $ 3,95.

Lưu ý: Gói Hosting phản ánh 60% cho kỳ hạn đầu tiên đối với người mua lần đầu.

Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress bổ sung

GreenGeek

GreenGeek

GreenGeek được thành lập vào năm 2008 tại California. Đây là một trong những công ty minh bạch nhất mà chúng tôi gặp phải và GreenGeek cung cấp thông tin đơn giản về các dịch vụ của mình. Không có gì được giấu trong bản in nhỏ.

Nếu bạn chia sẻ mối quan tâm của chúng tôi về môi trường, bạn sẽ rất vui khi biết rằng các máy chủ GreenGeek cung cấp năng lượng gió 300 phần trăm. Điều này đặt họ ở đầu các công ty lưu trữ thân thiện với môi trường nhất.

Ưu

 • một trong những vật chủ có ý thức sinh thái nhất
 • 99,99 phần trăm thời gian hoạt động
 • bảng điều khiển kiểu dáng đẹp
 • một lần đăng nhập cho mọi thứ

Nhược điểm

 • mất hỗ trợ cộng đồng
 • thời gian tải không nhất quán
 • không có khả năng để đăng nhập cPanel riêng

Giá bán

Lưu trữ WordPress với ưu đãi giảm giá: Gói khởi đầu bắt đầu từ $ 3,95.

Lưu ý: Gói Hosting có tỷ lệ giảm cho người mua lần đầu và có giới hạn thời gian.

Kinsta

Kinsta

Kinsta là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý cao cấp với cơ sở hạ tầng được cung cấp bởi Google Cloud Platform. Họ đã hoạt động trong hơn 5 năm, cung cấp các dịch vụ hàng đầu. Lưu trữ của họ phù hợp với nhiều đối tượng người dùng bao gồm các doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp lưu lượng truy cập cao.

Kinsta có nhiều tính năng đáng chú ý, bên cạnh kiến ​​trúc ám ảnh tốc độ và mạng bảo mật cao, họ có một nhóm hỗ trợ gồm các chuyên gia WordPress làm việc suốt ngày đêm và họ đã xây dựng MyKinsta, bảng điều khiển quản lý trang web của riêng họ từ đầu.

Ưu

 • kiểm tra thời gian hoạt động thường xuyên, sao lưu đầy đủ hàng ngày, quét phần mềm độc hại, đảm bảo sửa lỗi miễn phí
 • bảng điều khiển quản lý trang web được xây dựng tùy chỉnh
 • SSL miễn phí
 • CDN miễn phí
 • Truy cập SSH
 • di cư tự do

Giá bán

Kế hoạch Kinsta xông bắt đầu từ $ 30. Họ cung cấp 2 tháng nghỉ cho tất cả các đăng ký hàng năm.

Phần kết luận

Tìm kiếm nhà cung cấp lưu trữ web WordPress tốt nhất cho trang web mới của bạn có thể hơi khó khăn. Đặc biệt nếu một số thuật ngữ liên quan là mới đối với bạn. Chúng tôi hy vọng rằng thông tin trên sẽ giúp bạn chọn máy chủ WordPress đáng tin cậy và có uy tín nhất dựa trên tất cả dữ liệu mà chúng tôi đã thu thập được. Mỗi trong số ba công ty lưu trữ WordPress hàng đầu cung cấp dịch vụ và trợ giúp xuất sắc. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào vì chúng tôi đã thử nghiệm tất cả các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu trong ngành..

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map