Làm thế nào để kiếm tiền Với chương trình liên kết của Amazon


Giám đốc điều hành Amazon.com Jeff Bezos đã chọn Amazon.com như tên công ty vì hai lý do. Đầu tiên, trước đó, danh sách trang web thường theo thứ tự bảng chữ cái và thứ hai, để đề xuất quy mô khi Amazon.com ra mắt với khẩu hiệu, Cửa hàng sách lớn nhất Trái đất

Hàng triệu người đã chi gần 235 tỷ chỉ riêng đô la Mỹ trên Amazon vào năm 2018. Bạn có thể cắt giảm doanh thu đó bằng cách tham gia và triển khai các ưu đãi liên kết từ Amazon trên trang web của bạn.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giải thích cho bạn chương trình Amazon Associates là gì và làm thế nào để bắt đầu với nó. Ngoài ra, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các thực tiễn tốt nhất về cách tìm và quảng bá các sản phẩm liên kết của Amazon.

Cuốn sách đầu tiên Amazon.com từng bán là từ gara Bezos, xảy ra vào tháng 7 năm 1995. Cuốn sách tên là Khái niệm chất lỏng & Tương tự sáng tạo: Các mô hình máy tính về cơ chế tư duy cơ bản
 • Chương trình Amazon Associates là gì
 • Bạn có thể kiếm được bao nhiêu khi là chi nhánh của Amazon
 • Các cách quảng bá sản phẩm của Amazon
 • Chọn sản phẩm để quảng bá
 • Nghiên cứu từ khóa và viết nội dung được nhắm mục tiêu
 • Các mẹo và thủ thuật
 • Ví dụ về các trang web liên kết thành công của Amazon
 • Phần kết luận
Amazon Associates được sử dụng bởi 5,2% của tất cả các trang web mạng quảng cáo mà chúng tôi biết. Đây là 1,0% của tất cả các trang web

Trước khi bạn đọc, chúng tôi giả định rằng bạn biết và hoàn thành hai điều: bắt đầu một blog và chọn một mục tiêu có lợi nhuận.

Chương trình Amazon Associates là gì

Cộng sự Amazon là một trong những chương trình tiếp thị liên kết trực tuyến đầu tiên được ra mắt vào năm 1996. Chương trình này có hồ sơ theo dõi hơn 12 năm về các giải pháp phát triển để giúp chủ sở hữu trang web kiếm tiền bằng cách quảng cáo hàng triệu sản phẩm từ Amazon. Khi chủ sở hữu trang web và người viết blog là Cộng sự tạo liên kết và khách hàng nhấp qua các liên kết đó và mua sản phẩm từ Amazon, họ sẽ kiếm được phí giới thiệu. Nó cùng tham gia miễn phí và dễ sử dụng.

Logo của Amazon, cho thấy một nụ cười từ A đến Z trong tên để biểu thị rằng, công ty sẵn sàng cung cấp mọi thứ cho mọi người, mọi nơi trên thế giới.

Có rất nhiều cách bạn có thể thiết lập doanh thu khi bạn bắt đầu một blog hoặc trang web. Tuy nhiên, Amazon Associates đại diện cho một trong những phương pháp nổi tiếng để kiếm tiền trực tuyến. Toàn bộ quá trình là dễ hiểu.

Đề nghị đọc: Cách kiếm tiền bằng cách viết blog

AMAZON ASSOCIATE VỊ TRÍ THỊ TRƯỜNG, THÁNG 4 NĂM 2019, W3Techs.com
AMAZON ASSOCIATE VỊ TRÍ THỊ TRƯỜNG

Chỉ cần tạo một tài khoản với Amazon Associates (phê duyệt tài khoản thường mất 24-48 giờ), có được các liên kết liên kết riêng lẻ và đưa chúng vào trang web của bạn. Khi khách truy cập nhấp vào các liên kết này và thực hiện mua hàng, Amazon sẽ cung cấp cho bạn tới 10% cho mỗi lần bán. Quan trọng hơn, điều này không chỉ đề cập đến mặt hàng bạn đang liên kết mà còn liên quan đến bất kỳ sản phẩm nào khác mà người dùng mua từ Amazon.

Bây giờ tất cả điều này nghe có vẻ thú vị, phải không? Vâng, toàn bộ hành trình cần có thời gian và đưa ra quyết định đúng đắn trên đường đi. Do đó, hãy để Lừa xem cách bạn có thể kiếm tiền với chi nhánh của Amazon.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu khi là chi nhánh của Amazon

Amazon sẽ cung cấp cho bạn một khoản phí phần trăm cho mỗi mặt hàng đã được bán và được giới thiệu thông qua liên kết liên kết của bạn. Người dùng có thể mua bất kỳ sản phẩm nào trong vòng 24 giờ (hoặc 30 ngày nếu họ thêm một mặt hàng vào giỏ hàng của họ) thông qua liên kết liên kết của bạn và bạn sẽ nhận được hoa hồng cho giao dịch đó.

Ở Hoa Kỳ, thời gian dành cho Top 5 ứng dụng mua sắm đầu tiên kỹ thuật số năm 2018 tăng 60% so với năm 2016, theo dữ liệu được công bố trong báo cáo của công ty phân tích ứng dụng App Annie, báo cáo The State of Mobile 2019.

Amazon cung cấp mức phí khác nhau cho các loại sản phẩm khác nhau. Đây là sự cố:

Amazon có tổng cộng 119.928.851 sản phẩm kể từ tháng 4 năm 2019

danh mục sản phẩm

10 LOẠI HÀNG ĐẦU VỚI SỐ SẢN PHẨM NHẤT TRÊN AMAZON.COM
AMAZON ASSOCIATE VỊ TRÍ THỊ TRƯỜNG

Đó là tất cả về việc gửi khách truy cập được nhắm mục tiêu đến Amazon và nhận hoa hồng cho những thứ họ mua. Như bạn đoán thu nhập của bạn sẽ phụ thuộc vào số lượng người bạn giới thiệu và số tiền họ chi tiêu. Và những số liệu này sẽ phụ thuộc vào lưu lượng truy cập vào trang web của bạn và các sản phẩm thích hợp mà bạn quảng bá. Bạn có thể kiếm được từ $ 50 đến $ 50.000 dựa trên hiệu suất của trang web hoặc blog của bạn và chúng tôi sẽ cho bạn thấy một số trang web liên kết thành công của Amazon bên dưới.

Để biết thêm thông tin về lệ phí thăm chính thức Báo cáo phí chương trình của Amazon Associates.

Các cách quảng bá sản phẩm của Amazon

Bên trong Amazon Associates, bạn sẽ tìm thấy nhiều phương tiện để tạo liên kết liên kết. Amazon cung cấp ba cách để thêm liên kết sản phẩm và quảng cáo trên trang web của bạn: Liên kết văn bản, Biểu ngữ và quảng cáo mua sắm gốc.

Liên kết văn bản

Cho đến nay, cách hiệu quả nhất để giới thiệu khách truy cập đến Amazon là sử dụng liên kết văn bản trong nội dung trang web. Theo Darren Rửng từ Problogger, người đã kiếm được hàng trăm nghìn từ chương trình liên kết của Amazon, 99% chuyển đổi đến từ các liên kết văn bản.

Hơn 60% trong số những người bán hàng cho biết doanh số bán hàng của Amazon chiếm hơn ba phần năm doanh số của họ và gần 50% bán gần như độc quyền với Amazon, chiếm 80% đến 100% doanh số của họ

Dưới đây là một ví dụ về các liên kết văn bản liên kết trong nội dung:

Kiểm tra này câu lạc bộ golf. Tôi đã sử dụng các loại câu lạc bộ trong ba tháng qua. Nếu bạn muốn thử một cái, hãy mua nó cho chỉ 100 đô la và được giao hàng miễn phí.

Cách nhận liên kết văn bản:

 • Sau khi đăng nhập vào tài khoản của bạn, hãy nhấp vào Liên kết sản phẩm của Liên kết trực tuyến Tìm thấy trong tab Liên kết sản phẩm trên sản phẩm trên thanh màu đen.
67% quảng bá sản phẩm của họ chủ yếu bằng Quảng cáo Amazon

Cộng sự Amazon

Khoảng 60% của người bán trên Amazon quảng bá hàng hóa của họ thông qua nền tảng thị trường Sản phẩm được tài trợ
 • Tìm kiếm mục bạn muốn liên kết.
 • Nhấp vào nút Get Liên kết nút ở bên phải của mục.
HAI THỨ BA CỦA TẤT CẢ CÁC NGƯỜI BÁN HÀNG NÓI HỌ THÚC ĐẨY CÁC SẢN PHẨM CỦA HỌ TRONG MỘT SỐ CÁCH
AMAZON ASSOCIATE VỊ TRÍ THỊ TRƯỜNG

Nhận được liên kết

 • Để có được một liên kết ngắn, nhấp vào mũi tên xuống bên cạnh nút Nhận liên kết của mối quan hệ và nhấp vào URL Rút ngắn URL.
 • Chọn nếu bạn muốn Văn bản và Hình ảnh, Chỉ văn bản hoặc Chỉ hình ảnh và chọn tùy chọn màu sắc và liệu bạn muốn nó mở trong cửa sổ mới.

Tùy chỉnh và nhận HTML

 • Sao chép mã HTML trong hộp bên dưới Nhận được mã HTML cho liên kết sản phẩm này.
 • Dán mã HTML vào phần ưa thích của trang web của bạn.

Băng rôn

Sử dụng biểu ngữ Carousel. Khi quảng cáo các liên kết liên kết của bạn thông qua các biểu ngữ, hãy thử sử dụng các biểu ngữ Carousel từ amazon, điều này sẽ giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn nhiều hơn các biểu ngữ tĩnh thông thường. Nhiều chuyên gia nói rằng, sử dụng biểu ngữ băng chuyền từ amazon đã tăng thu nhập liên kết của họ rất nhiều

Cách dễ nhất để có được một liên kết trên trang web của bạn là sử dụng một quảng cáo biểu ngữ. Tuy nhiên, nó đã được chứng minh là không phải là cách hiệu quả nhất để tạo ra doanh số.

Dưới đây là một ví dụ về quảng cáo biểu ngữ Amazon:

Những nhãn hiệu hàng đầu

Làm thế nào để có được các liên kết biểu ngữ:

Di chuyển một cách nhanh chóng. Nếu bạn thấy đối thủ hết hàng, đó có thể là thời điểm tốt để bạn hạ giá và / hoặc tăng quảng cáo. Nếu bạn thấy rằng các đánh giá của đối thủ cạnh tranh đang tăng với tốc độ nhanh hơn bạn, hãy thử tìm hiểu nguyên nhân. Tìm kiếm những ý tưởng mới và sáng tạo như hình ảnh hoặc nội dung sản phẩm từ các danh mục rộng hơn và triển khai chúng trước đối thủ cạnh tranh của bạn
 • Sau khi đăng nhập vào tài khoản của bạn trên link-program.amazon.com, hãy nhấp vào Cấm Banners ‘được tìm thấy trong tab Liên kết sản phẩm trực tuyến trên thanh màu đen trên cùng.

Cộng sự Amazon

 • Cuộn xuống và chọn danh mục bạn muốn nhận biểu ngữ từ.
Thường xuyên kiểm tra các trang của bạn cho câu hỏi và đánh giá mới. Nhiều khách hàng dành nhiều thời gian để xem xét các câu hỏi và đánh giá của khách hàng hơn một nội dung được xuất bản thương hiệu, do đó hãy chắc chắn thường xuyên kiểm tra và trả lời những câu hỏi này khi cần thiết

Liên kết biểu ngữ

Các chương trình khuyến mãi bao gồm Giao dịch sét là một cách tuyệt vời để bán các đơn vị với tốc độ tăng, cuối cùng dẫn đến nhiều đánh giá hơn. Mục tiêu không phải là luôn luôn được khuyến mãi hoặc giảm giá sâu, nhưng nếu bạn có thể rắc những thứ này vào đầu vòng đời sản phẩm của mình trên Amazon, thì đó là một cách tuyệt vời để có được các đánh giá bổ sung và xây dựng mức độ phù hợp để các khách hàng khác có thể tìm thấy bạn.
 • Bạn có thể chọn biểu ngữ kích thước bạn muốn bằng cách nhấp vào kích thước bên dưới danh mục bạn đã chọn hoặc bạn có thể cuộn qua danh sách để tìm biểu ngữ bạn muốn.
 • Sao chép mã HTML bên dưới biểu ngữ bạn muốn và Dán mã vào mã cho trang web của bạn.

Quảng cáo mua sắm bản địa

Tương tự với quảng cáo gốc. Chúng trông rất đẹp, nhưng chúng không chuyển đổi cũng như liên kết văn bản. Bạn nhận được ít nhấp chuột hơn vì chúng trông giống như một quảng cáo.

Dưới đây là một ví dụ về Quảng cáo mua sắm gốc:

Amazon nghiêm túc và nghiêm ngặt về sự xuất hiện của trang web của mình do đó hình ảnh sản phẩm phải có chất lượng chuyên nghiệp và mô tả chính xác sản phẩm được bán

những sản phẩm liên quan

Cách nhận liên kết quảng cáo gốc:

 • Sau khi đăng nhập vào tài khoản của bạn trên link-program.amazon.com, nhấp vào Quảng cáo mua sắm bản địa Quảng cáo được tìm thấy trong tab Liên kết sản phẩm liên kết trên thanh màu đen trên cùng.
 • Chọn loại Quảng cáo mua sắm gốc nào bạn muốn bằng cách nhấp vào trên Tạo Tạo đơn vị quảng cáo và chọn từ các mục sau:
Có rất nhiều công cụ nghiên cứu từ khóa Amazon SEO có sẵn, nhưng Sonar by Sellics có phiên bản miễn phí và là một nơi tốt để bắt đầu

Quảng cáo mua sắm

 • Quảng cáo đề xuất là quảng cáo tự động hiển thị các đề xuất sản phẩm có liên quan từ Amazon dựa trên nội dung trang của bạn và người dùng truy cập.
 • Quảng cáo tìm kiếm là quảng cáo cho phép khách truy cập của bạn tận dụng kết quả tìm kiếm từ Amazon trực tiếp trên trang web của bạn. Bao gồm các đề xuất sản phẩm dựa trên cụm từ tìm kiếm hoặc từ khóa do bạn chọn hoặc được khách truy cập nhập vào.
 • Quảng cáo tùy chỉnh cho phép bạn chọn các sản phẩm yêu thích mà bạn muốn quảng bá và đặt đơn vị quảng cáo trong các bài đăng sản phẩm của bạn.
 • Chọn Danh mục hoặc vật phẩm bạn muốn có trong quảng cáo của mình, cũng như Dự phòng (trong trường hợp mặt hàng hoặc danh mục không có sẵn tại một số điểm trên Amazon.com, điều này sẽ điền vào) và mọi Cài đặt nâng cao như kích thước.
Gần một nửa số người tiêu dùng trên mạng với mức giá 48% cho người tiêu dùng chưa đến 2 năm bán hàng trên Amazon. Hầu hết có ít nhân viên, nhưng những người trả lời khảo sát cho biết phần lớn doanh số thương mại điện tử của họ diễn ra thông qua Amazon

những sản phẩm liên quan

 • Sao chép mã HTML và Dán mã vào mã trên trang web của bạn.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang chính thức của Amazon, Liên kết sản phẩm, Biểu ngữ và Quảng cáo mua sắm gốc.

Chọn sản phẩm để quảng bá

Mọi người mua tất cả mọi thứ trên Amazon. Bạn sẽ có thể tìm thấy một lựa chọn tốt các sản phẩm liên quan để quảng bá bất cứ điều gì trang web của bạn thích hợp.

Điều đầu tiên bạn có thể làm là, kiểm tra trang Bán chạy nhất. Ở phía bên trái, bạn có thể duyệt qua các Bộ phận và chọn danh mục sản phẩm có liên quan đến trang web của bạn.

Gần 50% khách hàng của Amazon sẵn sàng thử các nhãn hiệu hoặc sản phẩm mới

Amazon bán chạy nhất

CÁC YẾU TỐ CHÍNH CHO NGƯỜI SỬ DỤNG HOA K TO ĐẾN CỬA HÀNG VIA AMAZON 2019
CÁC YẾU TỐ CHÍNH

Luôn luôn đi với các sản phẩm liên quan chặt chẽ đến thích hợp trang web của bạn. Bạn có thể chọn một danh mục rộng và thích hợp với các sản phẩm cụ thể để nhắm mục tiêu khách truy cập tìm kiếm các mặt hàng cụ thể. Bằng cách đó, khách truy cập có nhiều khả năng nhấp qua và mua. Ví dụ: Máy ảnh & Ảnh> Phụ kiện> Túi và Vỏ> Vỏ bộ lọc.

Khi nói đến những mặt hàng giá điểm để quảng bá, quy tắc của ngón tay cái là đi cho các mặt hàng giá trung bình. Các mặt hàng giá thấp thường dễ bán, nhưng bạn nhận được hoa hồng quá thấp. Mặt khác, các mặt hàng sản phẩm cao cấp có mức phí lớn hơn nhiều, nhưng nó đã thắng dễ bán.

Điều đó có nghĩa là cách tiếp cận tốt nhất là tìm kiếm các mặt hàng trong khoảng $ 50 – $ 200. Ở mức giá này, hoa hồng của bạn là tốt, và mọi thứ sẽ dễ bán hơn.

Hãy nhớ rằng nó rất quan trọng để quảng bá các sản phẩm chất lượng cao. Vì vậy, hãy theo dõi các đánh giá và xếp hạng của khách hàng.

Loại nội dung để viết và từ khóa để sử dụng

Bây giờ bạn đã hiểu những sản phẩm nào bạn có thể quảng cáo, đã đến lúc phải làm việc để tạo nội dung sẽ cung cấp cho bạn khách truy cập sẵn sàng mua sản phẩm.

Chúng tôi sẽ không nói về nghiên cứu từ khóa ở đây. Thay vào đó, chúng tôi sẽ tiết lộ loại bài viết nào hoạt động tốt nhất khi thực hiện bán hàng liên kết.

Hãy cẩn thận trong đánh giá của bạn và cố gắng bao gồm tất cả các điểm mà bạn muốn xem nếu bạn là người đọc

Đánh giá sản phẩm

Nó có lẽ là bài viết phổ biến nhất mà mọi người viết và sử dụng để kiếm tiền trên Amazon. Chọn bất kỳ sản phẩm nào trong thị trường ngách của bạn và viết bình luận về nó.

Thực hiện đánh giá chất lượng cho một sản phẩm liên quan đến thị trường ngách của bạn là cách tốt nhất để có tỷ lệ nhấp cao hơn và bán hàng liên kết.

Phân khúc này đang ngày càng trở nên phổ biến hơn với tất cả các nội dung của unboxing trên YouTube đã xuất hiện trong vài năm qua. Nó rõ ràng rằng khách hàng thích đọc các đánh giá chuyên sâu về sản phẩm từ người thật.

Hãy chắc chắn rằng đánh giá của bạn nói với mọi người bằng những từ mà họ hiểu

Ví dụ về tiêu đề:

 • Đánh giá Apple MacBook air 13 inch
 • Đánh giá thân máy Canon EOS-1D X Mark II

Những sản phẩm tốt nhất

Hãy nhớ rằng, không có giới hạn đối với số lượng đánh giá sản phẩm bạn có thể làm; bạn có thể tạo một trang web chỉ đơn giản là dành riêng để thực hiện đánh giá sản phẩm

Nó không có bí mật; mọi người luôn tìm mua những thứ tốt nhất Những người này thường vui vẻ chi nhiều tiền hơn để có được hàng hóa tốt nhất có thể.

Ngoài ra, loại nội dung này nhận được rất nhiều lưu lượng truy cập nếu bạn có thể xếp hạng cao trong công cụ tìm kiếm. Một số blogger tin rằng nội dung này mang lại lưu lượng chuyển đổi cao nhất.

Ví dụ về tiêu đề:

 • Những chiếc laptop tốt nhất cho sinh viên 2019
 • Tai nghe tốt nhất cho người chạy 2019

So sánh sản phẩm

Bất cứ khi nào bạn đề cập đến một sản phẩm bạn đã xem xét, thay vì liên kết trực tiếp đến sản phẩm, nó sẽ tốt nhất nếu bạn có thể liên kết với đánh giá của mình. Điều này sẽ giảm thiểu các liên kết liên kết của bạn (điều mà các công cụ tìm kiếm không thích) và cũng mang đến cho khách hàng tiềm năng về một sản phẩm mà bạn đang quảng cáo

Với một số thương hiệu và sản phẩm hiện có ngày hôm nay, nó không phải lúc nào cũng là một quá trình dễ dàng để chọn mua sản phẩm nào. Vì vậy, mọi người yêu thích và cần so sánh các sản phẩm trước khi họ đưa ra quyết định cuối cùng. Nếu bạn có thể cung cấp đủ thông tin và đưa ra khuyến nghị chính xác, khách truy cập sẽ mua hàng hóa mà bạn đề xuất.

Ví dụ về tiêu đề:

 • iPhone X so với Galaxy s9
 • Máy ảnh Leica M10 so với Canon 5D Mark IV
Amazon cho phép 250 ký tự cho tiêu đề sản phẩm của bạn và khuyên bạn nên sử dụng một công thức cụ thể khi bạn viết chúng: Thương hiệu sản phẩm / Mô tả + Dòng / Bộ sưu tập + Nguyên liệu / Thành phần + Màu sắc / Kích thước + Số lượng

Bán hàng, khuyến mãi và giảm giá

Amazon hầu như không có sản phẩm nào don don có giảm giá niêm yết. Hãy để mắt đến những loại khuyến mãi này bởi vì chúng có thể rất đáng để quảng bá (nếu có liên quan đến độc giả của bạn).

Ví dụ về tiêu đề:

 • Cần bán MacBook Pro giá rẻ
 • Nhận phiếu giảm giá Samsung Galaxy s9 10%
Tập trung nhiều hơn vào lợi ích. Bất cứ khi nào ai đó quyết định mua bất kỳ sản phẩm cụ thể nào, họ sẽ làm điều đó sau khi nhìn thấy những lợi ích, chứ không phải các tính năng gạch đầu dòng

Cách chọn

Khi mọi người dự định mua sản phẩm trong danh mục mà họ chưa từng mua trước đây, bạn thường có hàng tấn câu hỏi mới. Nếu bạn tạo ra hữu ích, Cách chọn nội dung và hướng dẫn họ chọn một sản phẩm cụ thể, họ sẽ lắng nghe lời khuyên của bạn và mua hàng.

Ví dụ về tiêu đề:

Người tiêu dùng đang ngày càng cảnh giác với các đánh giá thương mại (vì bạn sẽ đạt được nếu họ mua một trong các sản phẩm). Bất cứ nơi nào có thể, bao gồm các đánh giá và xếp hạng do người dùng tạo trong các bài đăng của bạn để tăng độ tin cậy
 • Cách chọn nệm tốt nhất.
 • Làm thế nào để chọn câu lạc bộ golf tốt nhất

Ra mắt sản phẩm mới

Ra mắt sản phẩm đang nóng. Chắc chắn có rất nhiều cuộc thi viết về họ, nhưng có một lượng lớn người tiêu thụ nội dung về các sản phẩm mới. Nếu bạn có thể lấy một phần của lưu lượng truy cập khởi chạy và làm cho nó chuyển đổi, điều này có thể dễ dàng đáng để bạn sử dụng.

Theo Amazon, Nội dung A + có thể tăng doanh số trung bình từ 3 đến 10% bằng cách giáo dục người tiêu dùng về sản phẩm và thương hiệu của bạn

Ví dụ về tiêu đề:

 • Các tính năng và giá bán iPhone X mới
 • Tai nghe nhịp đập mới 2019

Các mẹo và thủ thuật

Sử dụng ít nhất hai liên kết liên kết trên mỗi bài đăng

Sử dụng nhiều liên kết liên kết cho mỗi bài viết bạn viết. Bạn có thể bao gồm liên kết liên kết mỗi khi bạn đề cập đến sản phẩm. Nó không chỉ giúp bạn có được nhiều người hơn đến Amazon mà còn thân thiện với người dùng.

Làm cho hình ảnh sản phẩm có thể nhấp

Kiểm tra xem các mặt hàng đã được bán trên Amazon. Công cụ miễn phí như Keepa.com có thể giúp bạn đánh giá xem các mặt hàng đã được Amazon Retail bán ở một số điểm chưa

Khi bạn sử dụng hình ảnh của các sản phẩm bên trong nội dung của mình, hãy đảm bảo mọi người có thể nhấp vào chúng. Một số trang web thấy tỷ lệ nhấp cao hơn 30% khi họ thêm chức năng này.

Đây là một ví dụ về mã HTML:

Cân nhắc việc kiếm thêm Amazon Amazon nếu bạn đang ở chế độ khởi chạy. Những người khởi nghiệp tham vọng hơn muốn tìm kiếm một sản phẩm hoàn toàn mới cũng có thể thử đăng ký Amazon Launchpad, giúp đơn giản hóa việc phát triển, tiếp thị và bán lẻ cho các sản phẩm mới từ các công ty mới khởi nghiệp. Nó bao gồm trợ giúp trong việc quản lý hàng tồn kho và thực hiện các đơn đặt hàng

Mẫu mã HTML

Nhận càng nhiều người càng tốt đến Amazon

Kết quả của việc sử dụng Amazon đôi khi có thể là phi thường: Công ty trang trí Palmetto khắc có trụ sở tại Nam Carolina đã nhận được 18.000 đơn đặt hàng từ Amazon sau khi được giới thiệu trên Amazon trong đợt bán hàng vào Thứ Sáu Đen, phó chủ tịch Dennis Solomon của Palmetto khắc. Cho đến lúc đó, doanh số tăng đột biến lớn nhất của họ là 200 đơn đặt hàng thông qua nhà bán lẻ trực tuyến Etsy

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, Amazon sẽ cung cấp cho bạn hoa hồng cho bất kỳ sản phẩm nào mọi người mua thông qua liên kết liên kết của bạn. Do đó, càng nhiều người bạn giới thiệu đến Amazon thì càng có nhiều tiền và họ có thể kiếm được nhiều tiền hơn.

Hãy sẵn sàng và tập trung vào các ngày lễ

Hãy chuẩn bị để đứng đằng sau sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Để nổi bật trong một biển các đối thủ cạnh tranh, nó rất quan trọng để tạo ra một sản phẩm tốt. Trả tiền cho quảng cáo trên Amazon sẽ giúp kết quả hiển thị cao hơn và không nên giảm giá. Nhưng Amazon năng động cũng có nghĩa là người dùng có thể để lại phản hồi tiêu cực có thể nhấn chìm các thương hiệu đầy tham vọng

Chúng ta đều biết rằng kỳ nghỉ lễ là điên rồ đối với bất kỳ ai có doanh nghiệp bán sản phẩm (đặc biệt là các sản phẩm vật chất.) Lưu lượng tìm kiếm tăng và tỷ lệ chuyển đổi cao hơn bao giờ hết.

Hãy chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng cho mùa lễ kể từ đó khi bạn có thể thực hiện hầu hết doanh số của mình. Hãy bận rộn hai tháng trước Giáng sinh, nhưng đừng quên Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử.

Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng bố cục trang web phù hợp

Bố cục và thiết kế trang web của bạn đóng một vai trò quan trọng trong thành công liên kết Amazon của bạn. Có một số điều bạn nên ghi nhớ khi tạo trang web của mình.

 • Tương thích di động và thiết kế sạch sẽ
 • Dễ dàng tìm thấy các liên kết liên kết
 • Sử dụng chủ đề WordPress tùy chỉnh cho các trang web liên kết của Amazon
Thỉnh thoảng giảm giá đáng kể hoặc thực hiện giao dịch hàng ngày có thể giúp bạn có đủ sự tiếp xúc với thương hiệu và thu hút người mua lặp lại. Điều đó, kết hợp với các đánh giá tuyệt vời và SEO được tối ưu hóa, có thể tạo nên một chiến lược chiến thắng

Với những điều này trong tâm trí, bạn có thể tập trung hơn vào việc tạo nội dung.

Sử dụng plugin WordPress để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn

Nếu bạn đang dự định sử dụng toàn bộ trang web WordPress liên kết Amazon của mình, bạn có thể cần phải sử dụng plugin tùy chỉnh như EadsyAzon. Nó sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn và giúp bạn tìm thấy các liên kết và hình ảnh, và đăng chúng nhanh chóng trên trang web của bạn.

Ví dụ về các trang web liên kết thành công của Amazon

Cuối cùng, chúng tôi muốn cho bạn thấy một vài ví dụ về các trang web liên kết của Amazon đưa nó lên cấp độ tiếp theo. Hãy xem họ và chú ý đến cách họ chấp nhận cung cấp sản phẩm của Amazon.

Ví dụ: Tuft & kim, Jeff Wells của Tuft & Needle cho biết, một kẻ gây rối trong ngành công nghiệp nệm, đã bắt đầu hoạt động hoàn toàn trực tuyến và ghi nhận 100 triệu doanh số bán hàng chỉ trong năm 2016. Wells là phó chủ tịch của Amazon Strategic tại công ty phá vỡ nệm, một vị trí dành riêng cho việc quản lý phương pháp bán hàng của công ty trên Amazon.

Phần kết luận

Đó thực tế là toàn bộ hành trình mà bạn phải trải qua khi bạn đang làm việc trên một trang web tiếp thị liên kết của Amazon. Điều quan trọng cần lưu ý là sự kiên nhẫn đóng một vai trò quan trọng trong toàn bộ quá trình, vì việc xây dựng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn cần có thời gian. Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện tất cả các bước được đề cập ở trên, chắc chắn rằng bạn sẽ thành công theo thời gian.

Do đó, với đủ sự cống hiến, động lực, thời gian và niềm đam mê, kiếm tiền với chi nhánh Amazon là một lựa chọn mà bất cứ ai cũng có thể chọn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map