Làm thế nào để bắt đầu một blog thời trang

thiết lập thương hiệu cá nhân của bạn

Bạn có thường nhận được lời khen về phong cách thời trang của bạn? Bạn bè của bạn quay sang bạn để được tư vấn với tủ quần áo của họ? Bạn có thiết kế nóng nhất trong tủ quần áo của bạn?


Nếu câu trả lời LÊN CÓ, thì hãy xem xét bắt đầu một blog thời trang ngay hôm nay.

Bạn đã giành được những rắc rối với cộng đồng các blogger thời trang vì họ thường rất thân thiện. Ngoài ra, thiết lập thương hiệu của bạn trên internet có thể là một nguồn doanh thu tuyệt vời.

Nó không mất nhiều thời gian để tạo blog – nhưng trong trường hợp bạn muốn hướng dẫn chuyên sâu, chúng tôi đã xây dựng một hướng dẫn từng bước về cách bắt đầu một blog thời trang thành công!

Năm bước đơn giản để bắt đầu một blog thời trang

 • Chọn nền tảng viết blog tốt nhất
 • Chọn tên miền của bạn
 • Thiết lập tài khoản của bạn với một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ
 • Nhận blog thời trang của bạn trực tuyến
 • Tìm chủ đề hoàn hảo

Chọn nền tảng viết blog tốt nhất

lựa chọn nền tảng blog tốt nhất


Có khoảng 76,5 triệu Blog WordPress
Bước đầu tiên để trở thành một blogger thời trang là tìm ra các kỹ thuật – đầu tiên là một CMS.

Một hệ thống quản lý nội dung CMS, tức là giúp bạn tiết kiệm công sức học tập và lập trình blog từ đầu, thay vào đó, nó cung cấp cho bạn một trang blog đọc để bắt đầu một blog thời trang. Điều cần thiết là phải hiểu rằng một blog thời trang chủ yếu phụ thuộc vào hình ảnh. Đó là lý do tại sao bạn nên chọn CMS chất lượng như WordPress, vì nó cho phép bạn thêm đồ họa và tối ưu hóa trang web của bạn để có hiệu suất tốt hơn.

WordPress.org đáng tin cậy và thân thiện với người dùng, và nó lưu trữ vài triệu người dùng trên toàn thế giới, điều này khiến nó trở thành công ty dẫn đầu thị trường trong ngành này.

WordPress phục vụ một lượng lớn khán giả, bao gồm các blogger, doanh nghiệp và tổ chức nổi tiếng. Là một CMS, nó rất dễ tùy biến và linh hoạt; do đó, ngay cả khi không có bất kỳ kiến ​​thức mã hóa nào, bạn có thể điều chỉnh blog của mình theo sở thích của bạn. Nó cho phép bạn tự do vận hành một blog năng động từ mọi nơi trên thế giới mà không có bất kỳ rào cản kỹ thuật hay hạn chế ngôn ngữ nào.

Chọn tên miền của bạn

Nền tảng viết blog
Những gì mọi người sử dụng để viết blog

Khác
6%


Chọn một tên miền có thể là bước quan trọng nhất trong khi bắt đầu một blog thời trang thành công; đó là lý do tại sao bạn nên nghĩ điều này thông qua.

Dưới đây là một số mẹo về cách bắt đầu viết blog thời trang với URL hoàn hảo:

 • Ngắn là tốt hơn. Một điều phổ biến trong tất cả các trang web thời trang thành công là gì? Họ đều có những cái tên ngắn, ngọt ngào và dí dỏm. Đặt cho blog của bạn một cái tên khó quên; tên dài và tẻ nhạt rất khó nhớ và tìm kiếm. Bạn muốn một cái gì đó hấp dẫn và đáng nhớ.
 • Giữ nó cụ thể. Đối với một blog thời trang tương đối mới, hãy giữ tên có liên quan đến những thứ bạn sẽ viết blog, ví dụ: trang phục công sở, giày hoặc trang phục buổi tối. Đảm bảo rằng các chi tiết nhỏ được bao gồm trong tiêu đề, chẳng hạn như chủ đề của blog của bạn để trang web của bạn có thể dễ dàng tìm kiếm.
 • Làm cho bạn nhiều hơn. Nếu bạn là một nhà tạo mẫu hoặc cố vấn thời trang nổi tiếng, hãy thử đưa một phần tên của bạn vào miền. Tuy nhiên, nếu bạn còn khá mới và tên của bạn chưa phải là một phần lớn trong danh tính blog của bạn, hãy để tên của bạn đứng ngoài miền. Thay vào đó, bạn có thể giới thiệu bản thân thông qua một bài đăng trên blog.

Công cụ đề xuất:

Thiết lập tài khoản của bạn với một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ

tài khoản

Kết thúc 850.000 mọi người đã thiết lập blog WordPress với Bluehost

Bây giờ bạn đã tìm thấy một tên miền tuyệt vời, bước tiếp theo là tìm một dịch vụ lưu trữ. Tìm một máy chủ web đáng tin cậy cũng quan trọng như tìm một tên miền tốt.

Ở đây tại FirstSiteGuide, chúng tôi thấy Bluehost là tốt nhất. Họ cung cấp một thỏa thuận giảm giá độc quyền, bao gồm một Tên miền MIỄN PHÍ và bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Họ có thể giúp đưa blog thời trang của bạn khởi đầu tốt đẹp, giá cả phải chăng.

Ngay cả WordPress.org cũng công nhận công ty lưu trữ Bluehost là một trong những công ty tốt nhất và sáng nhất thế giới..

WordPress Bluehost

Nhận blog thời trang của bạn trực tuyến

Quá trình cài đặt cho mỗi dịch vụ lưu trữ khá giống nhau mặc dù có một vài khác biệt trong GUI (giao diện người dùng đồ họa). Đây là cách bạn đăng ký với Bluehost trong một vài bước đơn giản:

Bước một

Tận dụng ưu đãi giảm giá độc quyền từ Bluehost và làm theo các bước đơn giản được đưa ra tại liên kết này. Sau đó, nhấp vào trên Bắt đầu ngay.

Bước một

Bước hai

Bluehost cung cấp một loạt các gói và tùy chọn viết blog để lựa chọn. Nhưng là một người mới, bạn nên tham gia Kế hoạch cơ bản – nó bao gồm tất cả những điều cơ bản cho các blogger thời trang mới.

Khi bạn làm quen với cách mọi thứ hoạt động, sau đó bạn có thể nâng cấp lên các gói cao cấp. Khi bạn nhận được số lượt theo dõi đáng kể, cao cấp hơn với chương trình bán chạy nhất Plus Plus Plan, nó cho phép bạn sử dụng các dịch vụ không giới hạn với hiệu suất tiêu chuẩn.

Họ cũng có Kế hoạch Pro lớn hơn nhiều, nó có các tính năng chính tương tự như Kế hoạch Plus, nhưng nó có thêm lợi ích của hiệu suất cao – làm cho nó phù hợp với các blog có lưu lượng truy cập lớn.

bước hai

Bước thứ ba

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, việc chọn một tên miền phù hợp nhưng hấp dẫn là điều cần thiết. Nó có thể làm hoặc phá vỡ toàn bộ sự nghiệp viết blog của bạn. Ngoài ra, nếu tên của bạn đã được người khác sử dụng, Bluehost sẽ cung cấp cho bạn các đề xuất tương tự.

bước thứ ba

Bước bốn

Bước bốn

Bước năm

Đây là thời gian để trả lệ phí của bạn. Bạn có thể trả tiền cho 12, 24 hoặc 36 tháng một lần; bạn càng cam kết nhiều tháng, bạn càng phải trả ít hơn mỗi tháng. Phần còn lại của các hộp chỉ là các dịch vụ bổ sung; để chúng không bị đánh dấu ngay bây giờ vì bạn có thể quay lại sau nếu có nhu cầu.

bước năm

Sau khi đồng ý với các Điều khoản và Quy định của người dùng, bạn sẽ được gửi trở lại trang chủ. Đăng nhập từ đó và nhập thông tin đăng nhập của bạn, sau đó chọn và cài đặt tiện ích mở rộng WordPress.org.

Cuối cùng, bạn sở hữu một blog WorPress.org – tùy chỉnh chủ đề blog của bạn hoặc tìm kiếm một chủ đề WordPress thời trang. Bạn có thể thay đổi bố cục, thiết kế, làm bất cứ điều gì bạn muốn!

Bước sáu

Bạn sẽ được gửi một email để xác minh tài khoản. Xác minh tài khoản của bạn thông qua liên kết được cung cấp bằng cách nhập mật khẩu của bạn. Nếu không có mật khẩu, bạn đã thắng được có thể xác minh hoặc truy cập vào tài khoản của bạn.

Bước sáu
Bước sáu

Liên kết sẽ yêu cầu bạn chọn một mật khẩu mới. Chọn một mật khẩu mạnh nhưng dễ nhớ để bạn không quên.

Bước Bảy

Khi bạn đã tạo mật khẩu mới, bạn có thể sử dụng nó để đăng nhập vào tài khoản mới của mình.

Bước bảy

Bước Tám

Bây giờ là thời gian để thể hiện một số sáng tạo thực sự và tùy chỉnh chủ đề của blog thời trang của bạn theo ý thích của bạn. Hoặc chọn một trong những cái được xác định trước bởi Bluehost hoặc truy cập vào WordPress.org thư viện và chọn của bạn từ đó.

Bước Tám

Bước chín

Sau khi chọn một chủ đề, bạn có thể xem bảng điều khiển của mình bằng cách đăng nhập vào bảng điều khiển WordPress.org.

Bước chín

Bước mười

Blog thời trang

Đàn bà
70%

Đàn ông
10,5%

Unisex
8,7%

Nhập vai
5,9%

Trẻ em
37%

Thân hình
1,2%

Đây là nơi bạn có thể kết nối với trình hướng dẫn chatbot của Bluehost, để được hướng dẫn tạo một trang web thực sự thời trang – hoặc bạn có thể tự làm điều đó.

Bước mười

Bước mười một

Nhấp vào biểu tượng Bluehost ở trên cùng bên trái để khám phá các công cụ tùy chỉnh. Chơi xung quanh và thay đổi bất cứ điều gì bạn nghĩ sẽ phù hợp với chủ đề blog thời trang của bạn – don Kiếm sợ làm cho trang web của bạn tất cả về thời trang.

Bước mười một

Bạn cần phải đưa ra một giới thiệu thú vị và kỳ quặc vào trang blog thời trang của bạn để nó có thể thu hút khán giả và giải thích hệ tư tưởng blog của bạn.

Khi đã xong, bạn có trang web của bạn.

Bước mười một

Xin chúc mừng! Blog thời trang của bạn hiện đang hoạt động và đang chạy.

Tìm chủ đề hoàn hảo

chủ đề hoàn hảo

Các loại blogger thời trang

Blogger phong cách cá nhân – phổ biến nhất trong số họ, họ đăng trang phục và nhiều trang phục hơn

Blog thời trang của bạn hiện đang hoạt động và bạn đã hoàn thành hầu hết các bước cần thiết.

Với tất cả các kỹ thuật vượt trội, bạn có thể tự do tập trung vào phần sáng tạo, hay còn gọi là những thứ thúc đẩy bạn bắt đầu một blog thời trang. Một trong những yếu tố quan trọng nhất trong sự thành công của một blog là khái niệm của nó. Mỗi blog thời trang thành công đều có một chủ đề mà họ theo dõi.

WordPress có một chủ đề được cài đặt sẵn cho mọi blog trên nền tảng của nó, bạn có thể sửa đổi theo blog của mình – chỉ cần nhớ thoát khỏi tất cả các bài đăng và trang mẫu mặc định.

Kết hợp các chủ đề cho blog của bạn một cách cẩn thận như bạn sẽ kết hợp một bộ trang phục; chọn từ hơn 2.000 chủ đề hiện diện trên kho lưu trữ WordPress. Nếu những chủ đề đó phát triển theo tiêu chuẩn chính xác của bạn, bạn có thể mua từ nhiều người khác trên các trang web của bên thứ 3.

Xem xét nguyện vọng trong tương lai của bạn cho blog trong khi chọn một chủ đề để cả hai có thể căn chỉnh chính xác. Ở đây, điều quan trọng là phân tích tất cả các tính năng và các yếu tố hiệu suất của blog của bạn và đảm bảo rằng mọi thứ đều tương thích. Điều này sẽ giúp hợp lý hóa hiệu suất blog của bạn.

Miễn phí hoặc cao cấp?

Blogger phong cách đường phố – họ đăng những cái nhìn đầy cảm hứng họ chụp ảnh trên đường phố

Kinh doanh thời trang / tin tức thời trang blogger – bài viết đa số về thời trang
tin tức và họ cũng bao gồm các chủ đề khác nhau về loại hình tài chính và kinh doanh của thế giới thời trang

Có rất nhiều lựa chọn miễn phí và cao cấp trên WordPress.

Bạn có thể tìm thấy các chủ đề trị giá $ 3 đến $ 1.000 và tất cả các giá trị ở giữa. Do đó, đây là một cách tiếp cận hợp lý để duyệt qua các chủ đề miễn phí trước tiên và sau đó xem xét các chủ đề cao cấp.

Giống như trang phục, tốt hơn là nên thử trước khi bạn mua, vì vậy hãy kiểm tra các bản xem trước trước khi mua hoặc tải xuống. Kho lưu trữ WordPress và các nhà phát triển chủ đề khác cho phép bạn xem chủ đề của họ sẽ như thế nào trên bố cục blog thời trang của bạn trước khi bạn mua chúng.

Blogger mua sắm – họ đăng về các xu hướng mới nhất và sắp xếp các ảnh ghép đẹp với các mảnh ghép

Các blogger lối sống – họ kết hợp thời trang
bài viết với bài viết về lối sống, chúng ta có thể nói về bài viết về gia đình, thực phẩm, du lịch và trang trí

Blogger nhiếp ảnh thời trang – các bài xã luận, chiến dịch mới nhất và cái nhìn đầy cảm hứng xung quanh

Các blogger thời trang nói chung – Như tên của nó, tất cả về thời trang, bao gồm ngoại hình, biên tập, tin tức, xu hướng, đôi khi là phong cách đường phố, sắc đẹp, mua sắm và hợp tác

Bạn có biết mình muốn gì không?

Lướt qua các chủ đề trong khi tìm kiếm một cái hoàn hảo có thể rất thú vị. Quá nhiều sự đa dạng có thể áp đảo một blogger mới làm quen và có thể dẫn đến những quyết định không chính xác. Do đó, cần phải biết chính xác những gì bạn muốn trong một chủ đề và sau đó tìm kiếm nó một cách say mê.

Liệt kê và ưu tiên các chức năng mà bạn muốn trên blog của bạn – chúng có thể là bất cứ thứ gì từ thả xuống đến cột cho đến trình chiếu trực quan đến xem trước, vv Chia danh sách của bạn thành hai phần; ưu tiên hàng đầu và các nhiệm vụ tùy chọn.

Tùy thuộc vào danh sách, chọn chủ đề tương thích với tất cả các tính năng tối ưu và ít nhất một vài tính năng không bắt buộc.

Độc giả của bạn sẽ muốn gì?

Một phần lớn của thế hệ ngày nay luôn luôn phát triển, đó là lý do tại sao hầu hết độc giả ngày nay thích đọc blog trên điện thoại thông minh của họ.

Vì lý do này, đảm bảo rằng chủ đề bạn đã chọn không bị ràng buộc nền tảng và đáp ứng trên tất cả các nền tảng đọc blog gốc.

Bạn muốn đạt được những gì?

Tạo một bức tranh tinh thần về triển vọng blog của bạn và sau đó sử dụng nó làm tiêu chuẩn khi chọn chủ đề. Bằng cách này, bạn tiết kiệm thời gian, công sức và rất nhiều tiền.

Có các tiêu chuẩn cụ thể trong tâm trí sẽ đưa bạn đến một bước gần hơn với blog mơ ước của bạn – cho dù đó là blog tư vấn thời trang hay blog đánh giá thời trang. Do đó, chọn chủ đề phù hợp nhất với hình ảnh trong tâm trí của bạn.

Độc giả của bạn là ai?

Biết đối tượng của bạn – có vẻ như là lời khuyên cũ, nhưng tôi đảm bảo với bạn, điều cần thiết là phải biết độc giả của bạn để bạn có thể nghĩ về họ trong khi nói có với một chủ đề.

Giữ chúng trong tâm trí của bạn sẽ chỉ giúp bạn thu hẹp các lựa chọn, vì vậy bạn theo kịp xu hướng.

Mặt khác, nếu bạn cực kỳ sáng tạo và là người sành điệu, thì don không ngại bắt đầu một phong trào thời trang mới, ai biết được, cuối cùng có thể sẽ có mặt trong các blog thời trang cao cấp khác!

Các blogger thời trang hàng đầu để theo dõi và lấy cảm hứng từ

Chúng tôi đã dạy bạn cách bắt đầu một blog thời trang, nhưng thật không may, chúng tôi không thể chỉ cho bạn cách viết blog về thời trang.

Vì vậy, chúng tôi đã đưa ra một cách tiếp cận thay thế; thay vào đó chúng tôi sẽ cho bạn thấy một số blogger thời trang hàng đầu và hy vọng, bạn có thể chọn một số mẹo để bắt đầu một blog thời trang.

Dưới đây là ba blogger làm đẹp, thời trang và phong cách sống đã gây bão trên mạng xã hội:

Các câu hỏi thường gặp

Chi phí bao nhiêu để bắt đầu một blog thời trang?

Bạn có thể tạo một blog thời trang miễn phí trên các nền tảng như WordPress.com hoặc Blogger. Tuy nhiên, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên đầu tư một vài đô la và bắt đầu với một blog WordPress tự lưu trữ để bạn bắt đầu đi đúng hướng.

Chúng tôi hiểu rằng có thể gặp khó khăn khi thanh toán khi có ngân sách eo hẹp, nhưng chúng tôi có thỏa thuận với những người ở Bluehost và bạn được chào đón để tận dụng lợi thế của nó.

Với khoản thanh toán thấp chỉ 2,75 đô la một tháng, bạn có thể mua dịch vụ lưu trữ WordPress tốt nhất bao gồm tên miền miễn phí và SSL!

Đối với một khoản đầu tư nhỏ như vậy, bạn có thể bắt đầu blog thời trang thành công của mình một cách dễ dàng. Sau đó, bạn có thể đầu tư vào liên doanh theo tốc độ của riêng bạn.

Tôi nên viết blog về cái gì?

Blog của bạn cần nhấn mạnh vào những gì bạn cảm thấy mạnh mẽ. Tạo nội dung xung quanh nội dung mà bạn nghĩ rằng bạn có thể tiếp tục và tiếp tục mà không bao giờ chán. Cung cấp nội dung chất lượng vừa độc đáo vừa để lại ảnh hưởng đến những người theo dõi của bạn.

Ví dụ, nếu bạn đam mê giày, hãy tạo nội dung xoay quanh chủ đề này. Hoặc nếu bạn biết nhiều về quần áo trẻ em hay thậm chí là quần áo nam, bạn luôn có thể viết blog về điều đó; Không có nhiều blog quần áo trẻ em hay blog thời trang nam trên internet. Đó có thể là sự độc đáo của bạn về các chủ đề!

Nếu bạn vẫn còn bế tắc với mục đích phụ của mình, thì đây là một vài chủ đề giúp bạn bắt đầu:

 • Phải chọn theo mùa
 • Mua sắm gần đây – giày, túi xách, quần áo, trang điểm hoặc đồ trang sức
 • Cách chụp ảnh OOTD
 • Cửa hàng tốt nhất để mua sắm tiết kiệm
 • Phải xem các chương trình truyền hình thời trang (nói về điều này, bạn đã xem Confession of a Shopaholic?!)
 • Trang phục đi biển mang tính biểu tượng
 • Cách tạo dáng cho trang phục đi làm.
 • Xem lại dòng mùa thu mới
 • Làm thế nào để ăn mặc cho ngày lễ với nỗ lực tối thiểu
 • Có gì hấp dẫn và những gì không có trong thời trang

Hãy nhớ là bản gốc là chìa khóa. Cả Google và độc giả của bạn đều đủ thông minh để tìm ra các blog giả mạo, giống như bạn làm với các sản phẩm thiết kế!

Làm cách nào để quảng bá blog thời trang của tôi?

Bạn đã thiết kế một blog tuyệt đẹp. Nội dung của bạn rất bắt mắt và trang web trông cũng rất dễ thương. Nhưng thế là đủ?

Không, bây giờ là lúc để quảng bá blog của bạn để nó có thể tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn. Có một số cách để làm như vậy, sử dụng thử và lỗi để tìm ra cách tốt nhất cho bạn:

 • Tạo trang Facebook và Instagram và chia sẻ liên kết tới blog của bạn trên các nền tảng đó
 • Yêu cầu bạn bè của bạn giúp bạn bằng cách chia sẻ blog và bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội của bạn
 • Gửi liên kết blog của bạn đến các công cụ tìm kiếm, đăng nhập vào tài khoản Gmail của bạn và đăng ký URL của bạn
 • Tham gia cộng đồng blogger thời trang – bạn có thể tham gia và xây dựng tình bạn với những người có cùng sở thích
 • Hãy tích cực trên phương tiện truyền thông xã hội – thực hiện một phiên Hỏi / Đáp về các câu chuyện trên Instagram của bạn, tạo các bài đăng tương tác và tìm cách kết nối với những điều sau đây của bạn
 • Giúp người khác phát triển – để lại nhận xét và lượt thích trên các blog khác để kết nối với họ
 • Phối hợp với các blogger khác vì người hâm mộ thích xem các blogger yêu thích của họ tạo nội dung cùng nhau
 • Bắt đầu xây dựng danh sách gửi thư bằng cách yêu cầu blog của bạn Khách truy cập điền vào một mẫu đăng ký nhỏ

Làm thế nào các blogger thời trang được trả tiền?

Bạn có thể biến một blog thời trang trong một công việc toàn thời gian. Có một số cách để được trả tiền cho việc viết blog – ở đây, một danh sách:

 • Quảng cáo hiển thị – sử dụng Google Adsense để đặt quảng cáo trên blog của bạn và được trả tiền
 • Tiếp thị liên kết – hợp tác với các thương hiệu phù hợp với nội dung và liên kết địa điểm của bạn; nếu ai đó mua sản phẩm, bạn sẽ nhận được hoa hồng
 • Quảng bá thương hiệu – nhà thiết kế và cửa hàng đôi khi muốn trả tiền cho bạn để quảng bá sản phẩm của họ thông qua nền tảng của bạn
 • Bài viết được tài trợ – don lồng đi quá mức với các sản phẩm được tài trợ, nhưng cho phép các nhà thiết kế thỉnh thoảng đăng bài về bộ sưu tập của họ trên diễn đàn của bạn
 • Các lớp học– bạn có thể cung cấp các khóa học và hội thảo ngắn khi bạn có thể tự viết blog

Luôn nhớ sử dụng các kỹ thuật này trong chừng mực vì có quá nhiều bài đăng được trả tiền và được tài trợ để giết chết uy tín của một blog.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền với một blog thời trang?

Hãy xem xét các yếu tố sau nếu bạn muốn ước tính số tiền bạn có thể kiếm được:

 • Bạn đặt bao nhiêu công việc?
 • Nội dung của bạn có đáng để đầu tư vào?
 • Bạn có một sự hiện diện có ảnh hưởng?

Một vài ví dụ là:

 • Peonies hồng Rachel Parcell kiếm được một triệu đô la trong năm 2014, với thu nhập liên kết thông qua RewardStyle
 • Túi Snob sườn Tina Craig và Kelly Cook đã kiếm được hơn một triệu đô la với một thỏa thuận tương tự

Giống như bất kỳ công việc nào khác, bạn sẽ kiếm được theo kỹ năng và khả năng của mình, vì vậy don don mất hy vọng và nhắm đến các ngôi sao.

Tài nguyên hữu ích

 • Đóng góp từ các blogger chuyên gia thời trang
 • Tìm hiểu cách sử dụng WordPress (với Hướng dẫn bằng video)
 • Cách viết và tạo nội dung blog tuyệt vời
 • Cách quảng bá Blog và nội dung của nó
 • Cách kiếm tiền từ blog của bạn

Phần kết luận

Làm tốt lắm các bạn! Bằng cách làm theo hướng dẫn này, bạn đã học được cách bắt đầu một blog thời trang. Vạch ra mục tiêu và kế hoạch của bạn cho blog về lâu dài và bắt đầu làm việc. Làm cho phong cách thời trang của bạn được tính và quản lý sự hiện diện thời trang trực tuyến của bạn một cách cẩn thận, giống như bạn làm với ngoại tuyến của bạn!

Chúc may mắn với nghề nghiệp mới, blogger thời trang!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Liked Liked