Cách tạo một trang web với Web Builder

GeoCities là một trong những người xây dựng trang web hiện đại đầu tiên không yêu cầu bất kỳ kỹ năng kỹ thuật nào. Năm năm sau khi ra mắt năm 1994 Yahoo! đã mua nó với giá 3,6 tỷ đô la

Bạn đang tìm kiếm tất cả trong một giải pháp đơn giản để xây dựng trang web của bạn? Nếu vậy, thì một người xây dựng trang web có thể chỉ là những gì bạn đang tìm kiếm. Không giống như các nền tảng CMS phải được cài đặt và định cấu hình trên tài khoản lưu trữ web của bạn, người xây dựng trang web cho phép bạn tạo các trang web tĩnh, blog và cửa hàng thương mại điện tử một cách dễ dàng ở một nơi. Nhiều người cung cấp cho bạn chức năng kéo và thả, hàng trăm thiết kế để lựa chọn và lưu trữ trang web của bạn cho bạn. Ngoài ra, bạn sẽ có quyền truy cập để hỗ trợ để giúp bạn phát triển và duy trì trang web của mình.


Nhược điểm của người xây dựng trang web là một khi bạn chọn người xây dựng và tạo một trang web, bạn không thể lấy những gì bạn đã tạo và di chuyển đi nơi khác. Trang web của bạn được thiết kế và được tạo để chỉ được lưu trữ trên nền tảng này và các nhà xây dựng web có mô tả trong Điều khoản sử dụng của họ. Vì vậy, nó rất quan trọng để chọn đúng.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ xem xét cách bạn có thể xây dựng trang web của mình bằng ba trong số những người xây dựng trang web phổ biến nhất:

Tạo một trang web với Wix

Trang web Wix

Trong thời đại ngày nay, việc kinh doanh của bạn không cần một trang web cũng giống như nói rằng bạn không cần oxy để tồn tại.

Wix là một người xây dựng trang web có thể được sử dụng để tạo các trang web tuyệt đẹp và chuyên nghiệp. Nó có tính năng Trình chỉnh sửa kéo n n Drop Drop thân thiện với người dùng và có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai mà không có bất kỳ kiến ​​thức nào về mã hóa.

Chi phí

Wix cung cấp tài khoản miễn phí và bạn có thể đăng ký để kiểm tra các công cụ của họ mà không phải trả một xu nào. Tất nhiên, bạn sẽ không nhận được trang web của mình trên một miền tùy chỉnh miễn phí. Tên trang web của bạn sẽ trông như thế này, yourwebsite.wix.com, nhưng chúng cho bạn cơ hội hoàn hảo để chơi xung quanh với những gì họ có và quyết định xem bạn có thích nó hay không.

Khi bạn tạo trang web của mình và bạn hài lòng với những gì bạn có, bạn có thể nâng cấp lên một trong các gói và đặt tên miền tùy chỉnh cho trang web của mình. Wix cung cấp năm kế hoạch khác nhau:

Wix được thành lập vào năm 2006 bởi người Israel Avishai Abrahami, Nadav Abrahami và Giora Kaplan. Công ty có trụ sở tại Tel Aviv với các văn phòng tại Be triệter Sói Sheva, San Francisco, Thành phố New York, Dnipro, Kiev, và Vilnius
Chứa miềnCơ bản nhất$ 4,08 / tháng
ComboChỉ dùng với mục đích cá nhân9,25 đô la / tháng
Vô hạnDành cho doanh nhân$ 12,42 / mont
Thương mại điện tửDành cho doanh nhân$ 12,42 / tháng
CAO CẤPHỗ trợ ưu tiên$ 24,92 / tháng

Những lợi ích

Ngày nay, Wix là một nền tảng xây dựng trang web đẳng cấp thế giới với hơn 110 triệu người dùng ở 190 quốc gia

Nền tảng là tất cả về việc cung cấp cho người dùng sự tự do mà họ cần để thiết kế trang web của họ theo cách họ muốn. Họ đã giới thiệu các tính năng đáng khen ngợi trong những năm qua; những điều sau đây thu hút sự chú ý của bạn:

Mẫu. Wix cung cấp hơn 280 mẫu đẹp trong các ngành và danh mục khác nhau để lựa chọn. Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ, từ làm bánh đến tài chính cho đến luật pháp. Các mẫu được tạo sẵn này cung cấp cho người dùng cấu trúc và hướng dẫn tổng thể mà họ mong muốn. Hãy dành thời gian của bạn trong việc quyết định vì bạn có thể chuyển đổi từ mẫu này sang mẫu khác. Thiếu sót này, các mẫu có một loạt các công cụ và ứng dụng hữu ích.

Tiện ích tùy chỉnh. Thị trường ứng dụng Wix có hàng tá tiện ích bổ sung để thiết lập trang web của bạn một cách hoàn hảo. Do đó, bạn có thể thu hút khách hàng bằng trò chuyện trực tiếp, tương tác xã hội, phiếu giảm giá, khảo sát hoặc thậm chí bán cho họ các mặt hàng bằng các tính năng Thương mại điện tử như giỏ mua hàng và cổng thanh toán. Wix cung cấp hướng dẫn về cách tích hợp các ứng dụng này vào trang web của bạn và cài đặt bằng một cú nhấp chuột.

Wix được sử dụng bởi 0,8% của tất cả các trang web có hệ thống quản lý nội dung được biết đến. Điều này làm cho 0,4% trong tổng số trang web trên toàn cầu

Trình chỉnh sửa kéo và thả. Nếu bạn mới xây dựng trang web, việc có thể định vị các yếu tố chính xác ở nơi bạn muốn, mà không cần phải biết cơ bản về mã hóa, thật tuyệt vời. Điều này được thực hiện bởi Trình chỉnh sửa Kéo và Thả. Nó cũng hoạt động như một chỗ dựa cho những người dùng cao cấp đang cố gắng làm mới thiết kế trang web của họ.

Hỗ trợ khách hàng. Wix cung cấp giao diện thân thiện với người dùng và hầu hết các yếu tố và tính năng đều được kèm theo các chi tiết bổ sung và lời khuyên thực tế. Trong trường hợp người dùng gặp sự cố, họ có thể nhận trợ giúp từ diễn đàn hoặc Trung tâm hỗ trợ. Có Câu hỏi thường gặp, hướng dẫn bằng video và tùy chọn liên hệ với bộ phận có liên quan nhất. Nhóm dịch vụ khách hàng trả lời các truy vấn trong vòng 24 giờ.

Sử dụng Wix và thiết lập trang web của bạn

Vị trí thực tế của các doanh nghiệp sử dụng Wix
Vị trí của các doanh nghiệp sử dụng Wix

Đọc đánh giá trình xây dựng web Wix.

Sau khi đăng ký, bạn có thể chọn một mẫu cho trang web của mình. Nhấp vào nút ‘Chỉnh sửa, để khởi chạy Trình chỉnh sửa kéo và thả. Bạn có thể chỉnh sửa mọi thứ trong mẫu, bao gồm hình ảnh và văn bản.

Một tính năng tuyệt vời của Wix là bạn có thể lưu công việc đang tiến hành trong khi sửa đổi mẫu. Điều này giúp bạn tránh khỏi những rắc rối khi bắt đầu lại từ đầu trong trường hợp bạn bị ngắt kết nối internet hoặc bạn phải làm việc theo chu kỳ. Và tại bất kỳ thời điểm nào trong quá trình tùy chỉnh, bạn có thể thấy trang web trong trình duyệt web của mình, vì vậy bạn có thể xem trước chính xác cách nó sẽ xuất hiện một khi trực tiếp.

Để thực hiện các tùy chỉnh trang web bổ sung, hãy sử dụng menu ở bên trái, bao gồm:

 • Trang – ở đây bạn có thể thêm các trang bằng cách nhấp vào ‘Thêm trang. Bạn có thể mở Settings Cài đặt trang để thay đổi tên của trang và URL của trang. Nhập chi tiết SEO để giúp công cụ tìm kiếm tìm thấy trang của bạn.
 • Thiết kế – tùy chỉnh nền, màu sắc và phông chữ của bạn
 • Thêm vào – ở đây bạn có thể thay đổi nền của các yếu tố khác nhau và chọn một bảng màu cụ thể. Với tùy chọn ‘Thêm, bạn có thể thêm văn bản, hình ảnh, thư viện, phương tiện, nút và menu, v.v.
 • Quản lý ứng dụng – tại đây, bạn có thể tích hợp một số tính năng vào các trang web của mình như biểu mẫu liên hệ, Google Maps, PayPal và Thư viện Flickr.
 • Cài đặt – tại đây, bạn có thể kết nối một tên miền, cập nhật cài đặt SEO để hiển thị trang web của bạn trong các công cụ tìm kiếm, thêm hồ sơ xã hội và thiết lập tài khoản Google Analytics để theo dõi số liệu thống kê
Số lượng người dùng Wix đã đăng ký tăng 24% mỗi năm. Số lượng tài khoản Wix trả phí tăng lên 35% một năm

Trong gói mặc định, trang web của bạn sẽ trực tuyến trên một địa chỉ tên miền bắt đầu bằng wix.com, nhưng bạn có thể nâng cấp tài khoản của mình để có được tên miền miễn phí và xóa tất cả quảng cáo Wix. Khi bạn đã thực hiện điều đó, bạn có thể sử dụng email được cung cấp bởi Wix cho miền của mình. Để thiết lập email của bạn, hãy truy cập Tài khoản của tôi -> Hộp thư. Hệ thống email dựa trên khung Google Apps, do đó, bạn sẽ cần gói Wix bao gồm một miền tùy chỉnh.

Ghi chú: Wix có mọi thứ được thử nghiệm bởi nhóm phát triển tư nhân của mình để đảm bảo các chức năng liền mạch. Đây là một trong những người xây dựng trang web dễ sử dụng nhất. Tất cả bạn phải làm là đặt các yếu tố khác nhau trên trang web của bạn chính xác như cách bạn muốn chúng xuất hiện cho khách truy cập trang web của bạn. Kết quả là, bạn tận hưởng lợi ích của WYSIWYG (những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được) khi bạn tạo một trang web với Wix.

Tạo một trang web với Weebly

Bắt đầu và tạo Weebly

Weebly được thành lập vào năm 2006. Trong chín năm qua, nó đã tiếp tục phát triển, từng tháng, để trở thành một trong những nền tảng xây dựng trang web hàng đầu trên thế giới. Trong khi một số người có kinh nghiệm thiết kế web, những người khác không biết điều đầu tiên về việc bắt đầu. Và đây là lúc Weebly phát huy tác dụng.

Weebly được xây dựng trên tiền đề rằng bất kỳ ai cũng có thể tạo ra một trang web. Không vấn đề gì nếu bạn đang tạo một blog cá nhân, một cửa hàng trực tuyến hoặc một trang web cho doanh nghiệp nhỏ của mình, nền tảng này cho phép bạn làm điều đó một cách dễ dàng.

Chi phí

Có lẽ bạn đang tự hỏi nó có giá bao nhiêu. Nếu bạn chỉ cần kiểm tra công cụ, bạn có thể chọn phiên bản miễn phí. Điều này cung cấp cho bạn các tính năng không giới hạn, miễn phí. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào một nền tảng Thương mại điện tử tích hợp đầy đủ bên cạnh tất cả các tính năng. Dưới đây là bốn tùy chọn kế hoạch mà họ cung cấp:

David Rusenko, Chris Fanini và Dan Veltri đồng sáng lập Weebly vào năm 2006 khi đang theo học tại Đại học bang Pennsylvania. Dự án kết hợp với nhau do yêu cầu của Pennsylvania State mà tất cả các sinh viên tạo ra một danh mục đầu tư Web; bộ ba đã tạo ra phần mềm giúp mọi người dễ dàng xây dựng trang web cá nhân
Miễn phí$ 0 / tháng
Người khởi xướng$ 4 / tháng
Chuyên nghiệp$ 8 / tháng
Kinh doanh$ 25 / tháng
Kể từ những ngày còn là một dự án đẳng cấp tại bang Pennsylvania, nền tảng Weebly đã phát triển để trở thành một công ty được báo cáo trị giá $ 45.000.000, sử dụng khoảng 300 người

Sử dụng Weebly và thiết lập trang web của bạn

Đọc đánh giá của người xây dựng web Weebly.

Bước 1

67% người dùng Weebly bắt đầu vì họ muốn tiến hành kinh doanh trực tuyến hoặc phát triển doanh nghiệp hiện tại của họ để có thêm khách hàng

Bắt đầu và đăng ký. Bạn có thể làm điều này miễn phí thông qua trang web Weebly. Tất cả chỉ cần có tên đầy đủ, địa chỉ email và mật khẩu của bạn. Khi bạn nhập thông tin của mình, bạn sẽ được đưa đến trang tiếp theo bằng nút Thêm trang web. Đây là nơi bạn được hỏi một câu hỏi cơ bản. Bạn có thể tập trung vào trang web của bạn?

Bạn có ba tùy chọn: Trang web, Blog hoặc Cửa hàng

Trước khi đưa ra quyết định, hãy suy nghĩ cẩn thận về thông tin trang web của bạn sẽ cung cấp cũng như thị trường mục tiêu của bạn. Một doanh nghiệp nhỏ không bán bất cứ thứ gì trực tuyến có thể lựa chọn tùy chọn trên trang web của Google. Nếu bạn đang bắt đầu một blog, lời nhắc blog của blog là một lựa chọn của bạn. Và nếu bạn có kế hoạch bán một sản phẩm trực tuyến, hãy chọn cửa hàng.

Bước 2

Chọn chủ đề của bạn. Bước này cho thấy tại sao nó rất quan trọng để đưa ra quyết định đúng đắn khi chọn trọng tâm. Tại thời điểm này, bạn được cung cấp các chủ đề dựa trên mục đích Trang web của bạn.

Sức mạnh kỳ lạ hơn 40 triệu trang web. Nó tương đương với 2% của tất cả các trang web hiện đang sống

Ví dụ: nếu bạn chọn trang web của Cameron, thì có hàng trăm lựa chọn, vì vậy bạn không nên vội vàng đưa ra quyết định. Thay vào đó, hãy kiểm tra từng cái, bao gồm bố cục và tính năng, để quyết định cái nào là tốt nhất cho trang web của bạn.

Lời khuyên. Weebly làm cho nó đơn giản để thay đổi chủ đề của bạn vào một ngày sau đó, vì vậy đừng nô lệ cho điều này quá lâu. Có nhiều quyết định được đưa ra. Đó cũng là khía cạnh mà Weebly tỏa sáng so với các nhà xây dựng trang web của đối thủ cạnh tranh như Wix.

Danh mục trang web hàng đầu
Danh mục trang web nơi Weebly đang được sử dụng
Kinh doanh & Công nghiệp
18,63%
Nghệ thuật & Giải trí
11,46%
Hướng nghiệp & Giáo dục
6,45%
Hướng nghiệp & Giáo dục
> Giáo dục
5,28%
Khác
58,18%

Bước 3

Chọn tên miền trang web của bạn. Khi bạn chọn một chủ đề và trước khi bạn bắt đầu thêm nội dung, chọn màu sắc và di chuyển mọi thứ xung quanh, bạn sẽ phải đặt tên trang web cho mình.

Các tùy chọn của bạn bao gồm:

 • Sử dụng tên miền phụ của Weebly.com (miễn phí).
 • đăng ký một tên miền mới.
 • Kết nối một tên miền bạn đã sở hữu.

Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với phiên bản miễn phí để bắt đầu và thêm tên miền tùy chỉnh của bạn nếu bạn hài lòng với những gì công cụ này cung cấp.

Tùy chỉnh và thiết kế trang web của bạn

Weebly cung cấp hơn 100 mẫu thiết kế trang và các tính năng đa phương tiện như phòng trưng bày ảnh, trình chiếu, bản đồ tích hợp, video và âm thanh. Thành viên trang web có thể thay đổi giao diện trang web được lưu trữ trên Weebly của họ bằng cách kéo và thả các tiện ích vào các vị trí khác nhau trên trang Web. Nội dung có thể được quản lý thông qua trang web Weebly hoặc với ứng dụng Weebly của iPhone, có sẵn trên App Store

Bây giờ, thời gian đào bới xung quanh bảng điều khiển và tùy chỉnh trang web của bạn khi bạn thấy phù hợp. Cũng giống như bất kỳ hệ thống quản lý nội dung (CMS) nào, Weebly có bảng điều khiển để bạn có thể làm mọi thứ và mọi thứ. Bảng điều khiển của bạn sẽ có các tùy chọn quản trị viên sau:

Thanh bên trái là điểm xuất phát của bạn. Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy khả năng kéo và thả các thành phần từ các danh mục này: Cơ bản, Cấu trúc, Truyền thông, Thương mại và hơn thế nữa.

Thanh điều hướng trên cùng cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn hơn nữa. Ngoài tòa nhà hiển thị thanh bên trái, bạn có thể nhấp vào Thiết kế, Trang, Cửa hàng và Cài đặt.

Lưu ý: Với bốn gói riêng biệt, một khối lượng lớn các tính năng cao cấp và đơn giản để sử dụng nền tảng, rõ ràng lý do tại sao Weebly được hàng chục triệu chủ sở hữu trang web tin tưởng. Trung tâm trợ giúp của họ cung cấp một loạt các hỗ trợ dưới dạng email, trò chuyện, video, webcast và hướng dẫn.

Tạo một trang web với Squarespace

Không gian hình vuông

Không gian hình vuông là một trong những công cụ xây dựng trang web đa năng phổ biến nhất trên thị trường – và nó chỉ được cải thiện kể từ khi giới thiệu Squarespace 7. Đây là một giải pháp được lưu trữ, có nghĩa là dễ dàng thiết lập và tùy chỉnh một trang web đầy đủ chức năng mà không cần quá tham gia vào cách thức lưu trữ hoạt động.

Chi phí

Squarespace hiện không cung cấp một kế hoạch miễn phí, nhưng có một thử nghiệm không rủi ro trong 14 ngày. Người dùng có thể đăng ký để kiểm tra trang web của họ trước khi đưa ra quyết định. Ngoài ra, có ba gói:

Tiêu chuẩn$ 10 / tháng hoặc $ 96 / năm
Vô hạn$ 20 / tháng hoặc $ 192 / năm
Kinh doanh$ 30 / tháng hoặc $ 288 / năm

Đối với các tên miền hiện có, bạn phải định cấu hình tên miền của mình bằng Squarespace. Điều này liên quan đến việc chỉnh sửa các bản ghi DNS của bạn và trỏ chúng đến các máy chủ Squarespace (Squarespace cung cấp một video làm nổi bật các nhà đăng ký chính). Bộ phận hỗ trợ khách hàng hỗ trợ người dùng gặp sự cố trong khi tích hợp các tên miền hiện có với nền tảng Squarespace.

Squarespace được thành lập năm 2003 trong phòng ký túc xá Anthony tại Đại học Maryland và nó đã phát triển thành một nhóm gồm hơn 720 cá nhân tài năng

Những lợi ích

Squarespace không thiếu sức mạnh liên quan đến những điều sau đây:

Kể từ khi ra mắt, hàng triệu trang web đã được tạo trên nền tảng Squarespace

Mẫu. Squarespace cung cấp các mẫu tối giản và chuyên nghiệp cao để thu hút sự chú ý của người dùng. Có rất nhiều loại phong phú. Một số là chi tiết; một số thưa thớt, một số định hướng thương mại điện tử, một số được thiết kế để hoạt động như một danh mục đầu tư trực tuyến – vì vậy bạn có thể chọn loại tùy thuộc vào bản chất của doanh nghiệp của bạn. Ngoài kiểu dáng đẹp và tối thiểu, mỗi mẫu đều thân thiện với thiết bị di động và đáp ứng.

Biên tập phong cách. Trình chỉnh sửa kiểu giúp người dùng dễ dàng tùy chỉnh trang web của họ mà không cần sửa đổi mã CSS. Có các tùy chọn để điều chỉnh hình nền, màu sắc, độ rộng của thanh bên, khoảng cách và phần đệm, độ mờ của trang và kiểu chữ. Ngoài ra, có một trình soạn thảo CSS cho người dùng quen thuộc với mã hóa.

Tiếp thị & SEO. Squarespace có các tính năng tiếp thị và SEO hiệu quả. Người dùng có thể chỉnh sửa mô tả meta, URL, tiêu đề trang; và sơ đồ trang web XML + mã HTML đã được bao gồm. Có cả hội nhập xã hội cho Facebook, Twitter và các nền tảng truyền thông xã hội khác.

Squarespace được sử dụng bởi 1,5% của tất cả các trang web hệ thống quản lý nội dung mà chúng tôi biết. Đây là 0,7% trong tổng số trang web

thương mại. Squarespace cho phép bạn tạo một cửa hàng trực tuyến để bán sản phẩm và dịch vụ. Tính năng Thương mại hỗ trợ các biến thể sản phẩm khác nhau bao gồm trọng lượng, màu sắc và kích thước. Các tính năng thương mại điện tử nâng cao như thanh toán nhanh, chức năng tài khoản tích hợp, in nhãn và vận chuyển nhà cung cấp được bao gồm trong gói trả phí. Người dùng có thể nhận thanh toán qua Stripe.

Hỗ trợ khách hàng. Squarespace cung cấp hỗ trợ trò chuyện và điện thoại trực tiếp 24/7 miễn phí. Công ty cũng tự hào có tài liệu hướng dẫn, hướng dẫn bằng video và thậm chí là một diễn đàn hoạt động; đó là nơi mà bạn có thể trả lời câu hỏi của mình. Đội ngũ chăm sóc khách hàng bao gồm những người dùng có kinh nghiệm và không có gì là thuê ngoài.

Các trang web phổ biến sử dụng Squarespace
Không gian hình vuông

Sử dụng Squarespace và thiết lập trang web của bạn

Đọc đánh giá xây dựng web Squarespace.

Bước 1

Ghé thăm Squarespace, chọn ‘Bắt đầu, trực tiếp và chọn một trong các mẫu. Bạn có thể chọn một mẫu khác sau nếu lựa chọn ban đầu của bạn không phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn. Sau khi chọn mẫu, nhấp vào ‘Bắt đầu với thiết kế này, trực tiếp và nhập thông tin đăng nhập của bạn.

Bước 2

Tiếp theo, bạn sẽ thấy thông báo Chào mừng và bạn sẽ phải chọn mục đích trang web với các tùy chọn sau: Kinh doanh, Cá nhân, Thương mại điện tử và Phi lợi nhuận. Sau đó, bạn sẽ phải điền tiêu đề Trang web và tùy thuộc vào mục đích trang web bạn chọn có thể bao gồm thông tin doanh nghiệp của bạn.

Tùy chỉnh và thiết kế trang web của bạn

Khi bạn hoàn thành quá trình đăng ký, bạn sẽ được chuyển hướng đến khu vực quản trị trang. Trong bảng quản trị, bạn sẽ thấy thanh menu bên trái và ở giữa bố cục trang web bạn đang làm việc. Bạn có thể trỏ đến trang web của mình và xem một số chức năng quản trị cơ bản có sẵn cho bạn ngay trên chính trang web. Tuy nhiên, công việc tùy biến nhất sẽ được thực hiện trên thanh menu bên trái, bao gồm các mục sau:

Squarespace cho phép bạn xem lưu lượng truy cập và hành vi của khách truy cập trong thời gian thực, có nghĩa là bạn thực sự có thể xác định những từ khóa mà khách truy cập của bạn sử dụng để truy cập vào trang web của bạn và bạn cũng có thể thấy từ nơi họ đến
 • Tab trang cho phép bạn tạo các trang mới cho blog, trang web và cửa hàng trực tuyến trong menu điều hướng chính. Nội dung được thêm vào các khối trang và các khối khác nhau có thể được tạo cho các loại nội dung khác nhau.
 • Tab thiết kế cho phép bạn tùy chỉnh giao diện trang web của bạn, tạo giao diện độc đáo để phù hợp với thương hiệu hiện tại của bạn. Nó bao gồm thay đổi logo và tiêu đề, chuyển đổi mẫu và thay đổi kiểu dáng.
 • Tab thương mại cho phép bạn thêm sản phẩm, giá cả và thẻ bán hàng. Ngoài ra còn có một tùy chọn để đưa thông tin bổ sung về sản phẩm (vật lý hoặc kỹ thuật số). Ngoài ra, chọn nhà cung cấp dịch vụ và kết nối tài khoản thanh toán.
 • Tab số liệu cho phép bạn kiểm tra tổng quan toàn diện về tương tác của khách truy cập trên trang web của bạn và giúp bạn theo dõi số liệu thống kê lưu lượng truy cập gần đây. Hoạt động trong Metrics làm mới với dữ liệu mới cứ sau 90 phút.
 • Tab bình luận cho phép bạn tương tác với khách truy cập và xây dựng một cộng đồng. Trong Cài đặt Nhận xét, bạn có thể kiểm soát cách nhận xét được đăng, phê duyệt, trả lời và hơn thế nữa.
 • Tab cài đặt cho phép bạn quản lý nhiều tác vụ như: thay đổi thông tin cơ bản của trang web, bao gồm mô tả và kiểu trang web, kết nối một tên miền tùy chỉnh, tài khoản email, hồ sơ truyền thông xã hội. Ngoài ra, bạn có thể sửa đổi cài đặt blog và SEO.
 • Tab trợ giúp nói cho chính nó. Tại đây bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào bạn có dưới dạng các bài viết, video và hội thảo chuyên sâu để giúp bạn bắt đầu hoặc kết thúc.
Squarepace tích hợp với tất cả các mạng xã hội quan trọng như Facebook, Twitter, LinkedIn, Google+, Pinterest, v.v. Đăng trạng thái tự động cập nhật và bạn có thể xuất bản các phòng trưng bày lên trang Facebook của mình và thậm chí tích hợp quyền tác giả của Google+

Ghi chú: Squarespace cung cấp nhiều gói và bạn sẽ có quyền truy cập vào các mẫu chuyên nghiệp, kéo và thả trình chỉnh sửa hoặc hỗ trợ khách hàng 24/7 mà họ cung cấp. Vì vậy, giá trị của việc thiết lập trang web Squarespace là hấp dẫn khi bạn cân nhắc lợi ích bạn nhận được từ nền tảng.

Phần kết luận

Chúng tôi hy vọng bạn thích phần giới thiệu của chúng tôi về các nhà xây dựng trang web hiện đại có sẵn cho bạn để tạo trang web tĩnh, blog hoặc trang web Thương mại điện tử của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map