Các công cụ khảo sát và biểu mẫu trực tuyến tốt nhất 2020

Biểu mẫu trực tuyến và công cụ khảo sát là cách tốt nhất để kết nối trực tiếp với khách hàng trực tuyến của bạn. Thông qua hai kênh truyền thông độc đáo này, bạn có thể thu thập thông tin khách hàng có giá trị và phản hồi của khách hàng có thể hành động cho trang web của bạn. Đây chính xác là lý do tại sao các công cụ khảo sát và biểu mẫu trực tuyến tự làm đã trở nên phổ biến ngày nay.


Điều quan trọng cần lưu ý là tất cả các công cụ này đều khác nhau, về mặt mức độ dễ sử dụng, chức năng mà chúng cung cấp, và hình thức và khảo sát cuối cùng sẽ như thế nào. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là tìm một thứ phù hợp với nhu cầu của bạn và khách hàng của bạn sẽ thấy hấp dẫn và dễ sử dụng.

Các hình thức và khảo sát trực tuyến là gì?

Ghim hình ảnh bên

Các biểu mẫu trực tuyến có thể là toàn bộ trang web hoặc được sử dụng như một yếu tố trên trang đích của bạn. Chúng thường được tìm thấy trên các trang đích và trang liên hệ và cho phép người dùng nhập dữ liệu được yêu cầu và sau đó chuyển tiếp dữ liệu này cho bạn qua email. Chúng cũng có thể được sử dụng để cho phép người dùng truy cập nội dung đặc biệt khi gửi biểu mẫu, chẳng hạn như hướng dẫn miễn phí, sách điện tử hoặc đăng ký vào một bản tin email.

Khảo sát trực tuyến là người thân trẻ của các cuộc điều tra trực tiếp và qua điện thoại trường học cũ. Về cốt lõi, chúng vẫn giống nhau – chúng được sử dụng để thu thập ý kiến ​​của khách hàng về một số vấn đề cụ thể hoặc một số loại thông tin khác. Về cơ bản, đây là một bảng câu hỏi trực tuyến mà đối tượng mục tiêu của bạn có thể hoàn thành khi đang di chuyển hoặc từ sự tiện lợi của nhà họ.

Tại sao bạn cần một biểu mẫu trực tuyến và các công cụ khảo sát?

Như bạn có thể thấy, các biểu mẫu và công cụ khảo sát trực tuyến có khả năng duy nhất để mở doanh nghiệp của bạn lên đến phản hồi liên tục. Nhưng tại sao bạn cần công cụ? Để xây dựng biểu mẫu và khảo sát, bạn cần biết cách viết mã.

Các yêu cầu cơ bản để xây dựng một biểu mẫu trực tuyến đẹp mắt là kiến ​​thức về HTML, CSS, Bootstrap và PHP. Đối với khảo sát trực tuyến, bạn sẽ phải thêm kiến ​​thức quản trị cơ sở dữ liệu.

Mặt khác, biểu mẫu và công cụ khảo sát trực tuyến, don don yêu cầu bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật hoặc mã hóa nào trước đó. Bằng cách sử dụng chúng, bạn có thể xây dựng các biểu mẫu và khảo sát trực tuyến hoàn toàn có chức năng và tuyệt vời trong vài phút.

Danh sách các công cụ khảo sát và biểu mẫu trực tuyến phổ biến nhất

Các biểu mẫu và khảo sát trực tuyến khá tiện dụng khi bạn muốn yêu cầu khách hàng của mình để lại thông tin cá nhân hoặc cung cấp phản hồi có giá trị của họ. Tại đây bạn sẽ tìm thấy một danh sách các công cụ khảo sát và biểu mẫu trực tuyến tốt nhất để sử dụng để tạo các biểu mẫu và khảo sát mạnh mẽ.

SurveyMonkey

SurveyMonkey

SurveyMonkey là một phần mềm khảo sát trực tuyến giúp bạn tạo và chạy các khảo sát trực tuyến chuyên nghiệp. Nó rất mạnh mẽ và là một ứng dụng trực tuyến nổi tiếng.

Formstack

Formstack

Formstack là một trình tạo biểu mẫu trực tuyến dễ sử dụng cho phép bạn tạo và tạo biểu mẫu thương hiệu mà không cần kiến ​​thức về mã hóa.

Ghé thăm Formstack
Loại hình

Loại hình

Typeform là một nền tảng dựa trên web để thu thập và chia sẻ thông tin, theo cách trò chuyện, con người. Bạn có thể xây dựng các biểu mẫu trực tuyến hấp dẫn và trò chuyện, khảo sát, câu đố, trang đích và nhiều hơn nữa với Kiểu chữ.

Google Forms

Google Forms

Google Forms là một dịch vụ miễn phí mà bạn có thể sử dụng để tạo khảo sát và câu hỏi trực tuyến và gửi chúng cho người khác.

QuickTapSurvey

QuickTapSurvey

QuickTapSurvey là nền tảng khảo sát duy nhất cho phép bạn thu thập dữ liệu ở mọi nơi, thậm chí ngoại tuyến, cho dù bạn cần thu thập dữ liệu trực tiếp hay gửi khảo sát trực tuyến.

Nhịp tim của khách hàng

Nhịp tim của khách hàng

Heartbeat của khách hàng là một giải pháp quản lý khảo sát và phản hồi của khách hàng cho phép bạn điều chỉnh và tự động hóa các cuộc khảo sát cho khách hàng của bạn

Khảo sátGizmo

Khảo sátGizmo

SurveyGizmo là phần mềm xây dựng và khảo sát trực tuyến giúp các chuyên gia và nhà nghiên cứu trả lời các câu hỏi quan trọng nhất của họ.

Sống sót

Sống sót

Survicate là một công cụ giúp chủ doanh nghiệp và nhà tiếp thị xác định xu hướng, hành vi của khách hàng và hơn thế nữa với các tiện ích trang web của mình, hoạt động như các công cụ khảo sát giúp người dùng quản lý các khảo sát ngắn và thu thập phản hồi của người tiêu dùng về trang web, sản phẩm và dịch vụ của trang web.

Ghé thăm sống sót
Polldaddy

Polldaddy

PollDaddy là một dịch vụ cung cấp các tiện ích bỏ phiếu cho blog, trang web và mạng xã hội.

Formsite

Formsite

Formsite là một dịch vụ cho phép người dùng phi kỹ thuật xây dựng các biểu mẫu và khảo sát web chất lượng chuyên nghiệp không có kinh nghiệm về mã hóa hoặc HTML.

GetSiteControl

GetSiteControl

GetSiteControl là một công cụ freemium để giúp các nhà xuất bản có sự tham gia của người dùng và tạo khách hàng tiềm năng. Nó mang đến 7 tiện ích gọi hành động trong một plugin.

Biểu mẫu HubSpot

Biểu mẫu HubSpot

Trình tạo biểu mẫu miễn phí HubSpot, giúp bạn dễ dàng chuyển đổi khách truy cập trang web ẩn danh thành khách hàng tiềm năng. Mọi người điền vào biểu mẫu của bạn sẽ được tự động chuyển sang HubSpot CRM, miễn phí. Bạn có thể quản lý thêm mối quan hệ với người đó bằng cách đặt các tác vụ nhắc nhở, gọi cho họ hoặc gửi cho họ một email cá nhân.

Truy cập biểu mẫu HubSpot
logo formplus

Formplus

Formplus là một ứng dụng web giúp người dùng tạo các biểu mẫu trực tuyến đơn giản với các chức năng mạnh mẽ. Người dùng không có kỹ thuật có thể tạo biểu mẫu với logic có điều kiện, tích hợp thanh toán, trường thu thập chữ ký, lặp lại dữ liệu và phân tích. Các hình thức có thể được điền ngoại tuyến cũng như qua SMS.

Logo của SGS

SoGoSurvey

SoGoSurvey là một nền tảng quản lý phản hồi giúp khách hàng cải thiện trải nghiệm của khách hàng, thu thập phản hồi sản phẩm và tăng sự gắn kết của nhân viên.

Logo phản hồi

Responsesuite

Responsesuite – biến phản hồi thành doanh số. FeedbackSuite sử dụng trí thông minh của các cuộc khảo sát để thu hút nhiều khách hàng mua nhiều sản phẩm của bạn hơn, thường xuyên hơn.

logo jotform

Biểu mẫu di động JotForm

JotForm Mobile Forms là trình tạo biểu mẫu trực tuyến cho phép bạn điền vào biểu mẫu và khảo sát, thậm chí ngoại tuyến. Bạn có thể tùy chỉnh biểu mẫu của mình bằng cách thêm các trường biểu mẫu nâng cao và gán các biểu mẫu bạn đã tạo cho đồng đội để cộng tác dễ dàng.

logo thức ăn

Thức ăn chăn nuôi

Feedier là một công cụ phản hồi nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh với cách tiếp cận đa kênh, trải nghiệm người dùng rất hấp dẫn và được chơi game, cũng như khả năng cung cấp phần thưởng khi hoàn thành Phản hồi.

Ghé thăm Feedier
logo chì

Chì

LeadQuizzes là một công cụ khảo sát và tạo câu đố trực tuyến cho phép bạn tăng thu thập khách hàng tiềm năng và tìm hiểu thêm về đối tượng của mình. Cho dù bạn cần thêm 50 khách hàng tiềm năng mỗi tháng hoặc 50.000, LeadQuizzes có thể giúp bạn phát triển.

logo khảo sát profs

Nhà sản xuất khảo sát ProProfs

ProProfs Survey Maker là phần mềm khảo sát dựa trên SaaS mạnh mẽ giúp các chuyên gia tạo ra các khảo sát trực tuyến hấp dẫn như NPS, ghi điểm khảo sát, khảo sát trong ứng dụng, câu hỏi và thăm dò ý kiến.

Logo Engagebay

Hình thức EngageBay

EngageBay Forms là trình xây dựng biểu mẫu MIỄN PHÍ đơn giản, mạnh mẽ và cuối cùng. Mọi người điền vào biểu mẫu của bạn sẽ được tự động chuyển sang EngageBay CRM. Tạo các hình thức đáp ứng và đẹp trong vài phút.

Phần kết luận

Biểu mẫu và khảo sát trực tuyến là phương pháp mạnh mẽ để thu thập thông tin về khách hàng trực tuyến của bạn. Bạn có thể bắt đầu sử dụng chúng cho đến ngày hôm nay, nhờ các công cụ được liệt kê ở trên. Hy vọng, thông tin này sẽ giúp bạn chọn một công cụ phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn và cả bạn và đối tượng mục tiêu của bạn sẽ thích.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map