Các chủ đề WordPress tốt nhất

WordPress là một trong những nền tảng được sử dụng nhiều nhất trên thế giới để xây dựng trang web. Cho dù bạn muốn tạo loại trang web nào, WordPress có tất cả các tính năng cần thiết theo ý của bạn. Chủ đề WordPress là một trong những điều đầu tiên mà bạn sẽ quan tâm khi bắt đầu một blog. Vì họ ra lệnh cho toàn bộ giao diện của blog, điều quan trọng là tìm một chủ đề phù hợp với nhu cầu của bạn và cả bạn và khách truy cập của bạn sẽ thích.


3 trang web chủ đề WordPress tốt nhất – tháng 5 năm 2020

KHUYẾN NGHỊ
logo wordpressWordPress.org là thư mục của các chủ đề WordPress miễn phí từ khắp nơi trên thế giớiWordPress.org
logo studiopressStudioPress cung cấp các chủ đề cao cấp và lưu trữ WordPress tốt nhấtStudioPress
logo ElegantthemeElegant Themes là công ty hàng đầu trong phát triển plugin và chủ đề WordPressChủ đề thanh lịch

Chọn một chủ đề cho trang web WordPress của bạn hoặc một blog là một nhiệm vụ dễ dàng nếu bạn muốn thực hiện đúng cách. Vì chọn chủ đề WordPress là một lựa chọn bạn sẽ phải kiên trì trong một khoảng thời gian đáng kể, chúng tôi khuyến khích bạn dành thời gian, xem lại bản demo của họ, đọc mô tả và tham khảo ý kiến ​​nhà phát triển của bạn nếu bạn cần thực hiện các tùy chỉnh cụ thể.

Quan sát kỹ hơn các trang web chủ đề WordPress hàng đầu

WordPress.org

trang chủ wordpress.org

WordPress bắt đầu vào năm 2003 bởi Mike Little và Matt Mullenweg. Nền tảng WordPress tiếp tục là CMS được sử dụng rộng rãi nhất, nó là nền tảng được lựa chọn cho hơn 34% tất cả các trang web trên web và do đó, có rất nhiều chủ đề mới được phát triển cho nó. Ngoài ra còn có các chủ đề cũ đã được tân trang và làm cho trông tuyệt vời hơn nữa.

Điều tốt để biết là các nhà thiết kế và phát triển chủ đề WordPress đã tiếp tục cung cấp các sản phẩm chất lượng cao. Nhờ vào điều này, bạn sẽ có thể tìm thấy một chủ đề phù hợp với nhu cầu và mục tiêu cá nhân và kinh doanh của bạn. Bạn sẽ có thể chọn từ nhiều chủ đề khác nhau, từ phong cách và chuyên nghiệp, đến những chủ đề đơn giản và sạch sẽ.

Ủng hộ

Nếu bạn cần hỗ trợ, có các diễn đàn chính thức của WordPress nơi bạn có thể yêu cầu trợ giúp. Một lần nữa, nó hoàn toàn miễn phí, nhưng hãy nhớ rằng đây là một nỗ lực dựa vào cộng đồng, vì vậy hãy lịch sự!

Giá cả

Tất cả các chủ đề trong thư mục chủ đề chính thức của WordPress là hoàn toàn miễn phí. Nhưng trước tiên, bạn cần cài đặt WordPress trên máy chủ web bạn chọn để có thể tải xuống các chủ đề miễn phí.

Ưu

 • hàng ngàn chủ đề miễn phí
 • chủ đề được chính thức phê duyệt bởi WordPress và an toàn để sử dụng
 • chủ đề tương thích với các plugin WordPress

Nhược điểm

 • không hỗ trợ cho các chủ đề miễn phí
 • không phải tất cả các chủ đề được cập nhật thường xuyên

StudioPress

Trang chủ StudioPress

StudioPress là một trong những cái tên phổ biến nhất khi bạn nghĩ về vũ trụ WordPress mở rộng. Họ là nhà cung cấp chủ đề cao cấp được ra mắt vào năm 2007. Ngày nay, họ đang phục vụ hơn 200.000 khách hàng với các chủ đề hợp thời trang của họ.

Tất cả các chủ đề của họ được xây dựng trên khung chủ đề Genesis của riêng họ, giúp trang web của bạn nhanh hơn, an toàn hơn và thân thiện với SEO hơn. Họ đã xuất sắc hình ảnh độ phân giải cao và thiết kế của họ được kết hợp với phông chữ, cuối cùng, sẽ cho bạn một kết quả hoàn hảo. Có 60 chủ đề để lựa chọn và tất cả chúng trông khác nhau. Tất cả đều phản ứng nhanh, tải nhanh, sẵn sàng SEO và tuyệt đẹp. Và không có sự hy sinh của mã hóa để có được thiết kế đẹp.

Ủng hộ

Có nhiều mức hỗ trợ khác nhau tùy thuộc vào mức độ tham gia tài chính của bạn với StudioPress. Bạn sẽ phải đăng ký và xác nhận qua email. Họ cũng có nền tảng kiến ​​thức, Câu hỏi thường gặp, hệ thống bán vé, hội thảo trên web về giáo dục, thư mời tham dự hội thảo khu vực và gặp gỡ và hướng dẫn cho từng chủ đề.

Giá cả

Genesis Framework sẽ tiêu tốn của bạn 59,95 đô la. Nó sẽ cho phép bạn phần nào tùy chỉnh các chủ đề của mình mà không cần mã hóa và cài đặt các chủ đề con Genesis.

Một chủ đề sẽ có giá từ 99,95 đô la đến 129,95 đô la.

Gói Pro Plus All-Theme sẽ tiêu tốn của bạn $ 499,95. Nó sẽ giúp bạn truy cập không giới hạn, cộng với hỗ trợ và cập nhật, cho tất cả các chủ đề được tạo bởi StudioPress và các chủ đề từ các nhà phát triển bên thứ ba.

Ưu

 • chủ đề Genesis Framework đa năng giá cả phải chăng
 • nhiều chủ đề tuyệt đẹp
 • hỗ trợ và cộng đồng tuyệt vời

Nhược điểm

 • giá chủ đề rẻ hơn nếu bạn sử dụng máy chủ web của họ
 • plugin Design Palette Pro đắt tiền
Ghé thăm StudioPress
Đọc bài đánh giá

Chủ đề thanh lịch

trang chủ Eleganttheme

Elegant Themes là nhà cung cấp chủ đề WordPress của bên thứ ba trong danh sách hầu hết mọi người. Nếu bạn thiên đường sử dụng dịch vụ của họ, ít nhất bạn đã nghe nói về họ nếu bạn từng say mê trong lĩnh vực này. Với 85 thành viên trong nhóm, gần 11 năm kinh doanh và hơn 600 nghìn khách hàng, họ đã phát triển rất nhiều kể từ khi hoạt động một người đàn ông mà Nick Roach bắt đầu.

Mặt trực quan của mọi thứ là một lĩnh vực nơi Elegant Themes đang phát triển mạnh. Đồ họa và màu sắc của chúng được kết hợp tuyệt vời và nó sẽ làm cho đôi mắt của bạn hạnh phúc như có thể. Bạn có thể đẩy mạnh trò chơi của mình và chơi với trình tạo Divi và xây dựng các trang của bạn từ đầu với trình tạo trang kéo và thả của chúng.

Ủng hộ

Thành thật mà nói, tôi không cần bất kỳ sự hỗ trợ nào trong khi thử nghiệm Elegant Themes, nhưng vì mục đích đánh giá, tôi đã phải tìm kiếm nó. Có một vài thứ tiêu chuẩn có sẵn, như diễn đàn người dùng, hệ thống bán vé và tin nhắn riêng tư. Mọi thứ đều có thể tìm kiếm và được chia thành các danh mục, vì vậy bạn đã thắng bị lạc.

Giá cả

Chi phí truy cập hàng năm $ 89 mỗi năm. Nó cho phép bạn truy cập một năm vào tất cả các chủ đề, tất cả các plugin, cập nhật chủ đề, hỗ trợ cao cấp và sử dụng trang web không giới hạn.

Truy cập trọn đời có giá $ 249 một lần phí. Nó cho phép bạn truy cập trọn đời vào tất cả các plugin, tất cả các chủ đề của chúng, cập nhật trọn đời, hỗ trợ cao cấp và sử dụng trang web không giới hạn.

Ưu

 • giá cả tuyệt vời
 • tùy biến tuyệt vời
 • đồ họa sao

Nhược điểm

 • tải lâu hơn bảng điều khiển quản trị WP
 • không có tùy chọn nội dung demo giả
Đọc bài đánh giá

Mẫu quái vật

trang chủ templHRonster

TemplateMonster là một trong những nhà cung cấp mẫu trang web nổi tiếng nhất trên thị trường toàn cầu. Họ đã cung cấp các mẫu chức năng từ năm 2002. Công ty cung cấp nhiều mẫu đáp ứng các yêu cầu của cả người mới và nhà phát triển web chuyên nghiệp.

Một trong những thế mạnh của nhà cung cấp này là số lượng sản phẩm được cung cấp cho các mục đích khác nhau. Bạn có thể tìm thấy hàng ngàn chủ đề WordPress, mẫu HTML, thương mại điện tử và mẫu thuyết trình. Hơn nữa, có một loạt các plugin và đồ họa mà bạn tận dụng. Điều đáng nói là tất cả các sản phẩm đều có chất lượng và chức năng cao nhất. Đối với các mẫu, tất cả chúng đều đáp ứng, thân thiện với SEO và tương thích với nhiều trình duyệt.

Ủng hộ

Một điểm mạnh nữa của công ty là hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp của họ. Một nhóm các chuyên gia có sẵn trên cơ sở đồng hồ tròn. Hơn nữa, bạn có thể yêu cầu giúp đỡ, sử dụng các kênh truyền thông khác nhau. Nó có thể giải quyết vấn đề hiện tại trên điện thoại. Bạn cũng có thể sử dụng hệ thống vé hoặc trò chuyện trực tiếp.

Giá cả

TemplateMonster cung cấp các mẫu miễn phí và cao cấp. Giá cho các sản phẩm cao cấp khác nhau nhưng khá phải chăng. Chẳng hạn, chủ đề WordPress hoặc mẫu HTML có thể có giá 75 đô la. Nếu bạn cần một mẫu Shopify, giá bắt đầu từ $ 118.

Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền và có quyền truy cập vào các sản phẩm khác nhau, có tùy chọn như MỘT thành viên. Nó có một Bộ công cụ phát triển web tối ưu bao gồm các chủ đề, mẫu, plugin, đồ họa, hỗ trợ và lưu trữ đa dạng. Bạn phải trả $ 19 một tháng hoặc $ 229 một năm. Có một cơ hội để có được quyền truy cập trọn đời có giá $ 849.

Ưu

 • một loạt các mẫu và các mặt hàng khác cho các CMS khác nhau
 • hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp luôn sẵn sàng 24/7

Nhược điểm

 • giá có vẻ hơi cao. Tuy nhiên, các sản phẩm bạn mua thực sự có giá trị của họ

Cách chọn chủ đề WordPress hoàn hảo

 • Chủ đề WordPress là gì?
 • Chủ đề WordPress miễn phí
 • Chủ đề WordPress cao cấp
 • Chủ đề WordPress tùy chỉnh
 • Cách sử dụng theme WordPress
 • 10 chủ đề WordPress tốt nhất năm 2020
 • Danh sách đầy đủ các trang web chủ đề WordPress
 • Trang web chủ đề Biểu đồ so sánh
 • Phần kết luận

Chủ đề WordPress là gì?

Sách chủ đề

Chủ đề WordPress là một gói các tệp (PHP, JS, CSS, hình ảnh và các tệp khác) phối hợp với nhau để tạo ra một thiết kế tổng thể và giao diện của một trang web. Các tệp đó bao gồm mã tạo cấu trúc trang web của bạn, các kiểu làm cho blog của bạn đẹp hơn và các tùy chọn khác nhau cho phép bạn tùy chỉnh trang web của mình mà không phải gặp rắc rối trực tiếp với các tệp chủ đề. Hầu hết các chủ đề WordPress có màu sắc, phông chữ, vị trí widget, mẫu trang và các kiểu và chi tiết khác cùng nhau tạo thành giao diện của trang web của bạn. Và bất kể chủ đề bạn kích hoạt, điều tốt là bạn có thể sửa đổi nó theo ý thích của bạn. Hơn nữa, bạn có được tất cả những điều đó mà không cần phải biết cách viết mã.

Chủ đề WordPress miễn phí

Chủ đề miễn phí WordPress
Vì WordPress là một nền tảng nguồn mở, nên nó mong đợi rằng có ít nhất một số chủ đề miễn phí đi kèm với nó. Don mệnh lo lắng; có nhiều hơn một vài Kho lưu trữ WordPress chính thức có hơn một vài nghìn chủ đề. Các chủ đề WordPress này là hoàn toàn miễn phí có nghĩa là bạn có thể cài đặt chúng, sửa đổi và sử dụng theo cách bạn muốn. Vì có những người tận tâm theo dõi kho lưu trữ và phê duyệt thủ công mọi chủ đề WordPress và các bản cập nhật của nó, bạn có thể yên tâm rằng mỗi một trong số chúng đều có đầy đủ chức năng và an toàn để cài đặt.

Mặt khác, có vô số trang web cung cấp các chủ đề miễn phí bên ngoài thư mục chính thức của WordPress. Một số cung cấp hàng tá chủ đề trong các gói, và một số chỉ một hoặc hai chủ đề họ thực hiện trong thời gian rảnh. Không giống như các chủ đề từ kho lưu trữ chính thức, bạn không nên tin tưởng mù quáng vào mọi nguồn trên Internet. Vì vậy, hãy thật cẩn thận khi tải xuống bất cứ thứ gì bên ngoài trang web WordPress.org chính thức.

Chủ đề WordPress cao cấp

Chủ đề WordPress cao cấp

Mặc dù không có gì sai khi có một chủ đề WordPress miễn phí (và có một số chủ đề tuyệt vời được tìm thấy, đó là điều chắc chắn), nhưng thật tốt khi biết rằng có nhiều hơn chỉ một vài chủ đề cao cấp. Không giống như các chủ đề miễn phí, bạn phải trả tiền cho một sản phẩm cao cấp. Tùy thuộc vào nhà phát triển, khách hàng cần trả phí một lần (thường có giá lên tới 150 đô la trong đó trung bình khoảng 59 đô la) hoặc đăng ký thành viên hàng tháng / năm để sử dụng một mặt hàng cụ thể. Thông thường, trả phí hàng tháng sẽ cấp cho bạn quyền truy cập vào hàng tá sản phẩm cao cấp (chủ đề và plugin). Nhưng đó là một cái gì đó phụ thuộc vào từng nhà cung cấp / cửa hàng chủ đề.

Các chủ đề WordPress cao cấp đi kèm với một lợi thế quan trọng – hỗ trợ chuyên nghiệp. Điều đó có nghĩa là các nhà thiết kế và lập trình viên đã phát triển chủ đề cụ thể đó là theo ý của bạn. Nếu một cái gì đó không hoạt động, hoặc nếu có bất cứ điều gì bạn muốn thay đổi và bạn chỉ cần biết cách làm, bạn luôn có thể dựa vào sự hỗ trợ chuyên nghiệp để giúp bạn. Đó là một thứ gì đó mà bạn có thể quên khi làm việc với các chủ đề miễn phí vì sự hỗ trợ cho chúng dựa trên cơ sở nếu ai đó giúp đỡ rất nhiều, nếu không tuyệt vời như nguyên tắc của.

Chủ đề WordPress tùy chỉnh

chủ đề tùy chỉnh

Nếu bạn muốn một chủ đề WordPress độc đáo, có những lựa chọn khác bạn nên xem xét. Vì cả chủ đề miễn phí và cao cấp đều có sẵn cho bất kỳ ai tải xuống / trả tiền cho chúng, nên rất có thể người khác sẽ có cùng trang web với trang của bạn. Nếu đó là một thứ gì đó làm phiền bạn hoặc bạn chỉ cần có một vài yếu tố và chức năng độc đáo mà bạn có thể tìm thấy trong các chủ đề hiện có, thì tùy chọn là thuê một nhà phát triển chuyên nghiệp.

Sau khi nói chuyện với một nhà phát triển và cho anh ấy thấy những gì bạn cần và thích, anh ấy có thể xây dựng một chủ đề WordPress tùy chỉnh chỉ dành cho bạn. Mặc dù điều này rất hấp dẫn, lưu ý rằng việc phát triển một chủ đề tùy chỉnh rất tốn kém và bạn có thể dễ dàng chi vài nghìn đô la cho chỉ một chủ đề.

Cách sử dụng theme WordPress

Để cài đặt, thay đổi hoặc xóa chủ đề WordPress, hãy điều hướng đến Ngoại hình -> Chủ đề từ menu bảng điều khiển quản trị.

Trên đầu trang, có một số cho biết bạn đã cài đặt bao nhiêu chủ đề WordPress. Ngay bên cạnh số đó, bạn có thể tìm thấy một liên kết để thêm một chủ đề mới. Bên cạnh đó là hộp tìm kiếm cho phép bạn tìm thấy bất kỳ mục nào theo tiêu đề của nó hoặc bất kỳ chi tiết nào khác.

Chủ đề WordPress

Bên dưới đó, WordPress sẽ liệt kê tất cả các chủ đề mà bạn hiện có trên trang web của mình. Đầu tiên sẽ là chủ đề hiện đang hoạt động trên blog của bạn. Bạn có thể thấy rằng từ thanh tối ở phía dưới cho bạn biết chủ đề nào là chủ đề đang hoạt động. Nếu bạn di con trỏ chuột trên cùng một hộp, bạn sẽ có thể xem thêm chi tiết về nó và nhấp vào nút tùy chỉnh sẽ mở Tùy biến.

Nếu có bất kỳ chủ đề nào khác trên trang web của bạn, chúng sẽ được liệt kê sau khi hoạt động. Bằng cách đặt con trỏ lên bất kỳ con nào trong số chúng, WordPress sẽ tiết lộ các chi tiết về chủ đề trực tuyến, các nút kích hoạt, và kích hoạt trực tuyến.

Bằng cách nhấp vào nút Chi tiết chủ đề của nút, bạn có thể xem thêm thông tin (ảnh chụp màn hình, tên chủ đề, nhà phát triển, mô tả và thẻ). Ở phía dưới, cũng có một nút xóa màu đỏ cho phép bạn xóa hoàn toàn chủ đề khỏi trang web. Vì bạn đã thắng, mất bất kỳ nội dung nào bằng cách xóa một chủ đề, vui lòng xóa những nội dung mà bạn không sử dụng.

Trước khi kích hoạt một chủ đề, hãy xem trước bản xem trước bằng cách nhấp vào nút Xem trước trực tiếp trên mạng. WordPress sau đó sẽ mở trang chủ của bạn bằng cách tải các tệp mới. Đây là cách trang web của bạn sẽ trông như thế nào nếu bạn chọn chủ đề cụ thể đó. Nếu bạn thích nó, hãy quay lại và nhấp vào nút Kích hoạt trực tuyến. Từ thời điểm đó, mọi người đến trang web của bạn sẽ thấy thiết kế mới đang hoạt động.

10 chủ đề WordPress tốt nhất năm 2020

chủ đề wordpress

Báo chí

Được phát triển bởi TagDiv

Nhận Hosting / Thêm thông tin

Báo chí

Báo là một chủ đề tin tức phổ biến WordPress đi kèm với một giao diện đáp ứng, thân thiện với người dùng. Nó là linh hoạt và hoàn toàn tùy biến trên frontend. Các bản demo độc đáo, các mẫu thiết kế thời trang và các vật dụng cao cấp chỉ là một vài tính năng mạnh mẽ của nó.

Divi

Được phát triển bởi Chủ đề thanh lịch

Nhận Hosting / Thêm thông tin

divi

Divi không chỉ là một chủ đề WordPress, nó còn là một nền tảng xây dựng trang web hoàn toàn mới thay thế trình chỉnh sửa bài đăng tiêu chuẩn của WordPress bằng trình chỉnh sửa hình ảnh vượt trội. Nó có thể được hưởng bởi các chuyên gia thiết kế và những người mới tham gia, cho bạn sức mạnh để tạo ra các thiết kế ngoạn mục với sự dễ dàng và hiệu quả đáng ngạc nhiên.

Sáng thế

Được phát triển bởi StudioPress

Nhận Hosting / Thêm thông tin

nguồn gốc

Genesis Framework cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng xây dựng các trang web đáng kinh ngạc với WordPress. Cho dù bạn là người mới hoặc nhà phát triển nâng cao, Genesis cung cấp nền tảng an toàn và được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm, đưa WordPress đến những nơi bạn không bao giờ nghĩ rằng nó có thể đi.

Hestia

Được phát triển bởi Chủ đề

Nhận Hosting / Thêm thông tin

Omega

Hestia là một trong những chủ đề WordPress đa mục đích miễn phí phổ biến nhất. Nó được tích hợp với hơn 100 plugin và được cập nhật hai tuần một lần. Nó cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ, khởi nghiệp và dịch giả tự do.

Julia Lite

Được phát triển bởi Chủ đề PixelGrade

Nhận Hosting / Thêm thông tin

Julia Lite

Julia Lite là một chủ đề blog thực phẩm được thực hiện cho những người sáng tạo muốn giới thiệu công thức nấu ăn và câu chuyện ẩm thực của họ một cách dễ dàng. Với sự tập trung mạnh mẽ vào việc định hình một trải nghiệm thú vị cho độc giả của bạn, viên ngọc WordPress này tạo cơ hội cho bạn thực hiện niềm đam mê của mình một cách thông minh và hấp dẫn.

Tăng trưởng

Được phát triển bởi Chủ đề Proteus

Nhận Hosting / Thêm thông tin

Tăng trưởng

GrowthPress là chủ đề tiếp thị toàn diện cho WordPress hoàn hảo cho hầu hết mọi loại hình kinh doanh trực tuyến. Với thiết kế hiện đại đẹp mắt và các tính năng mạnh mẽ, GrowthPress có thể được sử dụng làm trang đích cho doanh nghiệp Saas (phần mềm dưới dạng dịch vụ), trang trình bày về ứng dụng di động của bạn hoặc đơn giản là trang web cho đại lý SEO của bạn.

Dư luận

Được phát triển bởi CSSIgniter

Nhận Hosting / Thêm thông tin

Bảng giá

Public Opinion là một chủ đề tạp chí được thiết kế để cung cấp một giải pháp linh hoạt cho mọi nhu cầu xuất bản.

Cửa hàng

Được phát triển bởi Chủ đề

Nhận Hosting / Thông tin thêm

Cửa hàng

Shoppe là một chủ đề WooC Commerce đa mục đích giúp bạn xây dựng các trang web Thương mại điện tử chuyên nghiệp trong vài phút. Nó đi kèm với tính năng kéo và thả Themify Builder và nhiều tính năng Thương mại điện tử như giỏ hàng ajax, danh sách mong muốn, hộp đèn nhìn nhanh, tìm kiếm nhanh ajax, thu phóng / thư viện hình ảnh sản phẩm và hàng tấn tùy chọn bố cục.

Lối sống Mai

Được phát triển bởi StudioPress

Nhận Hosting / Thêm thông tin

lối sống mai

Các chủ đề hoàn hảo cho các trang web chăm sóc sức khỏe, thực phẩm / công thức, thể dục và lối sống. Chọn từ các bố cục giàu hình ảnh linh hoạt, bao gồm các phần có chiều rộng đầy đủ và các tùy chọn lưu trữ sẽ làm cho nội dung của bạn tỏa sáng.

Jason Lite

Được phát triển bởi Chủ đề PixelGrade

Nhận Hosting / Thêm thông tin

Jason Lite

Jason Lite là một chủ đề WordPress táo bạo nhưng siêu thân thiện phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của người viết blog và người kể chuyện. Nó có mọi thứ bạn cần để nổi bật và đưa những câu chuyện hay nhất của bạn ra khỏi đó và nuôi dưỡng một cộng đồng xung quanh chúng. Bất kể bạn thích viết những mẩu ngắn hay bài viết dài, Jason Lite chứa tất cả các loại nội dung và làm nổi bật chúng theo cách hiện đại.

Danh sách đầy đủ các trang web chủ đề WordPress

Trong phần này, tôi sẽ giới thiệu các nhà cung cấp chủ đề WordPress khác nhau. Nó sẽ giúp bạn chọn chủ đề phù hợp cho trang web tương lai của bạn. Sự lựa chọn tốt hơn bạn thực hiện, càng ít vấn đề bạn có thể gặp phải trong tương lai với trang web của bạn. Vì vậy, hãy theo dõi và xem xét đánh giá của chúng tôi; bạn sẽ thấy nó khá hữu ích.

Chủ đề WordPress.org

WordPress.org

Đây là một thư mục gồm nhiều chủ đề WordPress khác nhau từ khắp nơi trên thế giới.

ElegantTheme

ElegantTheme

Elegant Themes là công ty hàng đầu trong phát triển plugin và chủ đề WordPress.

Ghé thăm ElegantTheme
Đọc bài đánh giá
TeslaTheme

TeslaTheme

TeslaTheme là một công ty tạo ra các chủ đề WordPress hiện đại với thiết kế sạch sẽ, các tính năng mạnh mẽ và hỗ trợ cao cấp.

Ghé thăm TeslaTheme
Đọc bài đánh giá
Studio báo chí

Studio báo chí

Studio Press là một công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress và các chủ đề được tối ưu hóa cho thiết bị di động tuyệt vời.

Ghé thăm Studio
Đọc bài đánh giá
Thu phóng WP

Thu phóng WP

WP Zoom tạo ra các chủ đề WordPress chất lượng cao và chức năng, dễ sử dụng và hỗ trợ nhanh.

Truy cập WP Zoom
Đọc bài đánh giá
Thương mại điện tử

Thương mại điện tử

WooC Commerce là một plugin thương mại điện tử mã nguồn mở được thiết kế cho các thương nhân trực tuyến quy mô nhỏ đến lớn đang sử dụng WordPress.

Ghé thăm WooC Commerce
Đọc bài đánh giá
Chủ đề

Chủ đề

Themify cung cấp các chủ đề WordPress đáp ứng & retina sẵn sàng. Mỗi chủ đề đi kèm với khung Themify, các tiện ích tùy chỉnh và Trình tạo kéo và thả dễ sử dụng.

Ghé thăm Themify
Đọc bài đánh giá
Chủ đề-rác

Chủ đề-rác

Theme Junkie chuyên tạo các chủ đề và plugin WordPress. Trọng tâm chính của họ luôn làm cho web trở nên dễ dàng với tất cả mọi người.

Ghé thăm Theme-rác
Đọc bài đánh giá
MyThemeShop

MyThemeShop

MyThemeShop tạo ra các chủ đề và plugin WordPress cao cấp dễ sử dụng và hiệu quả cao.

Truy cập MyThemeShop
Đọc bài đánh giá
ThemeFuse

ThemeFuse

ThemeFuse là một nhóm những người đam mê thiết kế web có kinh nghiệm, chuyên tạo ra các chủ đề WordPress cao cấp.

Truy cập ThemeFuse
Đọc bài đánh giá
Đồ thị giấy báo chí

Đồ thị giấy báo chí

Graph Paper Press tạo chủ đề WordPress tối giản cho các nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ và blogger.

Ghé thăm Đồ thị Báo chí
Đọc bài đánh giá
logo thương mại điện tử

Thương mại lớn

BigC Commerce cho WordPress cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các khả năng thương mại điện tử hàng đầu trong ngành cần thiết để phát triển doanh nghiệp trực tuyến của bạn ở quy mô mà không ảnh hưởng đến nội dung trang web hoặc trải nghiệm người dùng.

Ghé thăm BigC Commerce
logo anariel

Thiết kế Anariel

Anariel Design tạo ra dễ dàng sử dụng các chủ đề WordPress cao cấp cho các trang web từ thiện, nhà hàng và blogger. Hỗ trợ xuất sắc là điều bạn có thể tin tưởng.

Trang web chủ đề Biểu đồ so sánh

Tại đây, bạn sẽ có thể xem phân tích chi tiết của từng công ty được liệt kê trong bảng dưới đây. Tìm hiểu về khách hàng của họ Trải nghiệm của họ là vô cùng quý giá, và đây là lý do tại sao chúng tôi cung cấp cho bạn một cơ hội duy nhất để làm điều đó. Thông tin này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt khi chọn đúng nhà cung cấp chủ đề WordPress để đáp ứng yêu cầu của bạn.

Biểu đồ so sánh chủ đề WordPress

Hãy sử dụng biểu đồ so sánh này trên trang web của bạn:

Phần kết luận

Chủ đề WordPress là một trong những điều đầu tiên mà bạn sẽ quan tâm khi bắt đầu một blog WordPress. Vì họ ra lệnh cho toàn bộ giao diện của blog, điều quan trọng là tìm một chủ đề phù hợp với nhu cầu của bạn và cả bạn và khách truy cập của bạn sẽ thích. Hãy cẩn thận khi tải xuống các chủ đề miễn phí và chọn cẩn thận khi trả tiền cho một chủ đề – đó là tiền của bạn. Sau khi đọc hướng dẫn này, tôi hy vọng rằng bạn có thể tìm thấy một chủ đề mà bạn thích và điều hướng qua trang Chủ đề dễ dàng hơn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map