Cách thay đổi thuộc tính tiêu đề trong WordPress

Cách thay đổi thuộc tính tiêu đề trong WordPress


Có một trang web hoặc một blog WordPress mà không quản lý tiêu đề là hoàn toàn không thể. Nếu bạn đã từng quên viết tiêu đề, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng WordPress đã tự mình thêm một tiêu đề. Vì họ rất quan trọng đối với quản trị viên, người dùng khác, khách truy cập và thậm chí cả công cụ tìm kiếm, bạn nên hết sức thận trọng khi viết tiêu đề.

Mặc dù bạn chắc chắn nên dành thêm một phút cho mỗi tiêu đề mà bạn viết, có một số điều bạn có thể thay đổi trên toàn bộ trang web. Vì vậy, hãy ở lại với chúng tôi thông qua hướng dẫn này và tìm hiểu cách sửa đổi các thuộc tính tiêu đề khác nhau trong WordPress.

 • Cách giới hạn độ dài tiêu đề WordPress
 • Làm thế nào để thay đổi sự liên kết của tiêu đề bài viết của bạn
 • Viết một danh sách các từ có thể được sử dụng trong tiêu đề bài
 • Một thay đổi phân tách tiêu đề nhỏ có thể ảnh hưởng lớn đến trang web của bạn
 • Thẻ tiêu đề có thể dễ dàng thay đổi thông qua các trường tùy chỉnh

Cách giới hạn độ dài tiêu đề WordPress

Khi bạn muốn giữ tiêu đề bài viết của mình càng ngắn càng tốt và bạn làm việc với nhiều tác giả, điều đó có thể trở thành một vấn đề. Cho dù bạn đang bắt đầu một blog thời trang, blog về ẩm thực hay bất kỳ loại trang web nào khác, mọi người đều phải chăm sóc tiêu đề, đếm từ hoặc chữ cái và có lẽ sẽ rất khó để làm điều đó mỗi khi bạn viết mới bài báo.

Vậy làm thế nào để bạn giới hạn tiêu đề bài đăng trong WordPress để nó tự động chăm sóc độ dài tiêu đề được hiển thị trên trang của bạn?

Hãy bắt đầu với một giải pháp đơn giản.

 1. Mở Hàm.php trong chủ đề của bạn
 2. Dán đoạn mã sau:
 3. hàm max_title_length ($ title) {
  $ tối đa = 20;
  if (strlen ($ title)> $ max) {
  trả về chất nền ($ title, 0, $ max). " …";
  } khác {
  trả lại tiêu đề $;
  }
  }
 4. Đặt chức năng tiếp theo bất cứ nơi nào bạn muốn trong chủ đề của bạn. Ví dụ: nếu bạn muốn hiển thị các tiêu đề rút gọn trên trang chủ của mình, bạn muốn đặt mã này vào Mẫu chỉ mục chính (index.php)
 5. add_filter ('the_title', 'max_title_length');

Như bạn có thể thấy trong mã, biến $ tối đa được sử dụng để giới hạn độ dài của tiêu đề bài viết của bạn. Bạn có thể tự do thay đổi nó thành bất kỳ số nào bạn muốn. Nhưng hãy lưu ý rằng độ dài tối ưu của tiêu đề của bạn là từ 55 đến 60 ký tự.

Có bạn đi. Nếu bạn đã gọi hàm trong Mẫu chỉ mục chính, các tiêu đề của bạn sẽ được hiển thị rút ngắn và sau đó, trong trường hợp của chúng tôi là 20 ký tự, ba dấu chấm sẽ được hiển thị để hiển thị nhiều hơn để hiển thị.

Bằng cách làm tương tự, bạn có thể tự do móc hàm bất cứ nơi nào bạn muốn – có thể là tiêu đề, chân trang, thanh bên hoặc bất cứ thứ gì khác.

Làm thế nào để thay đổi sự liên kết của tiêu đề bài viết của bạn

Chủ đề WordPress mà bạn có thể sử dụng trong WordPress là khác nhau. Bạn có thể sử dụng một tiêu chuẩn đi kèm với WordPress, tạo một cái riêng, tìm một cái miễn phí trong số hàng ngàn chủ đề có sẵn hoặc mua một cái cao cấp từ Internet.

Thay đổi căn chỉnh tiêu đề bài

Ngay cả khi bạn đã trả nhiều tiền cho chủ đề của mình, nó đã giành được tất cả mọi thứ trong tầm tay của bạn và không thể kết hợp mọi thứ vào giao diện thân thiện với người dùng. Vì vậy, nếu bạn muốn thay đổi sự liên kết của tiêu đề bài đăng của mình và chủ đề của bạn không đi kèm với một tùy chọn dễ thay đổi, bạn sẽ phải tự làm điều đó.

Chuẩn bị các công cụ của bạn và để cho Nới lỏng một số ốc vít để bạn có thể hoàn thành công việc. OK, điều này nghe có vẻ như có nhiều giờ làm việc trước bạn – đừng lo lắng, bạn sẽ hoàn thành trong một phút hoặc lâu hơn.

Nó không phải là vấn đề mà chủ đề bạn sử dụng, tiêu đề cho bài đăng của bạn sẽ được đặt trong cùng một tệp:

 1. Hướng đến Ngoại hình-> Biên tập
 2. Ở bên phải, tìm tệp Bài đăng đơn (tệp.php) và mở tệp hoặc thậm chí tốt hơn, mở tệp trong một số trình chỉnh sửa bên ngoài
 3. Tìm kiếm fileCúc
 4. Sửa đổi thẻ với căn chỉnh mong muốn:
 5. TRÁI:

  TRUNG TÂM:

  ĐÚNG:

 6. Lưu thay đổi

Đó là nó. Bây giờ bạn có thể tự do mở bất kỳ bài đăng nào của bạn và xem những thay đổi bạn đã thực hiện. Nếu bạn đã làm theo các bước và thay đổi căn chỉnh, tiêu đề bài viết của bạn sẽ xuất hiện ở bên trái, giữa hoặc phải.

Làm việc với WordPress thật thú vị phải không? Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về viết blog và tùy chỉnh WordPress, hãy xem tài nguyên của chúng tôi và tăng cấp kỹ năng quản trị trang web của bạn ngay lập tức.

Viết một danh sách các từ có thể được sử dụng trong tiêu đề bài

Mặc dù bạn có thể tương đối dễ dàng giới hạn độ dài của một tiêu đề trong WordPress, đôi khi bạn sẽ cần phải sửa đổi các tiêu đề thậm chí nhiều hơn. Giới hạn số lượng ký tự trong tiêu đề bài viết có thể giúp bạn duy trì thiết kế ổn định và nó có thể giúp SEO, nhưng tác giả của bạn vẫn có thể viết bất cứ điều gì họ muốn.

Tùy thuộc vào những gì bạn viết hoặc về mối quan hệ đối tác của bạn với một số công ty khác, bạn có thể có một số từ hoặc cụm từ mà bạn muốn tránh trong tiêu đề của mình. Đó có thể là những từ thô tục mà bạn muốn tránh hoặc chỉ đơn giản là một hoặc hai tên thương hiệu mà bạn không muốn quảng cáo trên trang web của mình.

Mặc dù bạn có thể ngồi và nói chuyện với các tác giả của mình về điều đó và yêu cầu họ không đề cập đến những từ có thể gây tổn hại đến danh tiếng của trang web của bạn, nhưng đó chỉ là vấn đề thời gian khi một trong các tác giả sẽ quên tất cả về nó và xuất bản một tiêu đề có thể khiến bạn trông xấu hoặc thậm chí mất tiền bằng cách vi phạm thỏa thuận với đối tác.

Danh sách các từ không sử dụng trong tiêu đề

Thay vì cảnh báo bằng lời nói, tại sao bạn sẽ viết một chức năng sẽ cấm bất cứ ai trên trang web của bạn viết tiêu đề với các từ cụ thể? Hoặc thậm chí tốt hơn, tại sao bạn không cần sao chép và dán cùng một chức năng từ bên dưới và chỉ cần thay đổi các từ mà bạn muốn chặn?

Bây giờ, bạn đã quyết định xóa các từ cụ thể khỏi tiêu đề bài đăng, hãy để Lừa xem bạn có thể làm điều đó như thế nào.

Xóa các từ cụ thể khỏi tiêu đề:

 1. Mở tệp tin.php.
 2. Sao chép và dán mã:
 3. chức năng chuẩn độ ($ title) {
  bài toàn cầu $;
  $ title = $ post-> post_title;
  $ Bị hạn chế = "word1; word2; word3";
  $ Bị hạn chế = explode (";", $ bị hạn chế);
  foreach ($ Bị hạn chế là $ bị hạn chế) {
  if (stristr ($ title, $rictWord))
  wp_die (__ ('Lỗi: Bạn đã sử dụng một từ bị cấm trong tiêu đề bài viết'));
  }
  }
  add_action ('Publish_post', 'Titlerestriction');
  
 4. Thay đổi từ trên 4thứ tự Thêm bao nhiêu tùy thích nhưng don không quên phân tách chúng bằng dấu chấm phẩy
 5. Tùy chỉnh thông báo lỗi trên 8thứ tự hàng
 6. Lưu thay đổi

Nếu bạn mở một bài đăng mới và cố gắng xuất bản nó trong khi tiêu đề chứa một trong những từ bạn đã chỉ định trong mã, WordPress sẽ ngăn bạn xuất bản bài đăng và cảnh báo bạn bằng tin nhắn.

Mặc dù bạn có thể đã nói với các tác giả của mình về những từ bị cấm, nhưng thật đau lòng khi hiển thị những từ đó ngay bên dưới tiêu đề và viết chúng như một lời nhắc nhở.

Nếu nó không bí mật, bạn có thể cho chúng tôi biết những từ nào bạn đã đưa vào danh sách không và tại sao?

Một thay đổi phân tách tiêu đề nhỏ có thể ảnh hưởng lớn đến trang web của bạn

Dấu tách tiêu đề là một ký tự đơn giản tách tiêu đề trang web của bạn khỏi tên bài đăng và trang. Mặc dù không quan trọng bằng việc tìm đúng từ khóa cho bài viết của bạn, nhưng điều này có thể được nhìn thấy trên đầu tab trình duyệt của bạn khi bạn mở một trang web, nhưng quan trọng hơn, dấu phân cách này sẽ được Google và các công cụ tìm kiếm khác sử dụng khi chúng hiển thị trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm.

Mặc dù không có bằng chứng nào cho thấy các dấu tách khác nhau có thể có tác động khác nhau đến SEO của bạn, bạn có thể muốn thay đổi dấu tách tiêu chuẩn chỉ để thay đổi cách hiển thị trang web WordPress của bạn trên tất cả các trang web khác trong các kết quả tìm kiếm đó..

Thay đổi dấu phân cách tiêu đề:

Sau khi WordPress 4.4 ra đời, đã có các bộ lọc mới được giới thiệu và một trong số chúng trực tiếp phụ trách phân tách tiêu đề. Để thay đổi dấu phân cách tiêu đề của bạn, hãy làm theo một số bước sau:

 1. Mở tệp tin.php.
 2. Sao chép và dán mã sau đây:
 3. hàm wploop_change_separator ()
  {
  trở lại '|';
  }
  add_filter ('document_title_separator', 'wploop_change_separator');
 4. Thay đổi dấu phân cách ở giữa các dấu ngoặc đơn trên dòng thứ ba
 5. Lưu thay đổi

Thay đổi dấu phân cách tiêu đề cho các phiên bản cũ hơn của WordPress:

Trước khi WordPress 4.4 được giới thiệu, trình phân tách tiêu đề có thể dễ dàng thay đổi bằng cách sử dụng chức năng wp_title. Nhà phát triển WordPress đầu tiên loại bỏ chức năng khỏi danh sách những người được hỗ trợ và nó trở nên không dùng nữa. Nhưng vì một số lượng lớn các chủ đề vẫn đang sử dụng nó, các nhà phát triển đã quyết định đưa nó trở lại.

Chức năng sau đây vẫn có thể giúp bạn thay đổi dấu phân cách đó nếu bạn sử dụng phiên bản WordPress cũ hơn, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên cập nhật WordPress càng sớm càng tốt (vì nhiều lý do khác nhau) và đi theo phương pháp mới được hiển thị ở trên; sớm hay muộn, chức năng wp_title sẽ bị phản đối một lần và mãi mãi và bạn sẽ phải sửa đổi hàm.php một lần nữa.

hàm change_wp_title_separator ($ title, $ sep) {
$ sep = '-';
$ title = str numplace ('|', $ sep, $ title);
trả lại tiêu đề $;
}
add_filter ('wp_title', 'change_wp_title_separator', 10, 2);

Mặc dù bạn có thể thay đổi dấu phân cách thành bất kỳ ký tự nào bạn muốn, chúng tôi khuyên bạn không nên làm như vậy. Ví dụ: có một số nhân vật đặc biệt mà Google chỉ đơn giản là giành chiến thắng và bạn không muốn tiêu đề trang web của mình trông không chuyên nghiệp. Một số dải phân cách phổ biến nhất là Mạnh |,, – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – -.

Thẻ tiêu đề có thể dễ dàng thay đổi thông qua các trường tùy chỉnh

Thẻ tiêu đề rất quan trọng cho trang web của bạn. Không chỉ họ sẽ hiển thị cho người dùng, mà họ sẽ đóng một vai trò quan trọng trong SEO của bạn. Chọn thẻ tiêu đề phù hợp có thể có tác động lớn đến các công cụ tìm kiếm và bạn có thể hưởng lợi từ việc thay đổi thẻ tiêu đề nếu được thực hiện đúng.

Đối với người dùng thông thường, thật dễ dàng để thay đổi thẻ tiêu đề chỉ bằng cách điều hướng đến Cài đặt -> Chung. Tương tự như vậy, đi đến Ngoại hình -> Tùy chỉnh sẽ hiển thị một nơi mà hầu hết mọi chủ đề sẽ cho phép bạn thay đổi tiêu đề và khẩu hiệu trang web của bạn. Thông thường, các trang web sử dụng tiêu đề và tên bài đăng / trang của họ, cách nhau bởi một ký tự. Nhưng bạn có thể thay đổi điều đó nếu bạn muốn nổi loạn.

Tạo thẻ tiêu đề tĩnh cho tất cả các bài đăng của bạn:

Mặc dù không được khuyến nghị, bạn có thể muốn thay đổi thẻ tiêu đề trang và làm cho nó giống nhau trên tất cả các bài đăng và trang WordPress của bạn. Ví dụ, thay vì sử dụng một tiêu đề, dấu phân cách và tên bài đăng, bạn có thể thay đổi tên đó thành một cái gì đó tĩnh:

 1. Mở tệp tin.php.
 2. Sao chép và dán như sau:
 3. chức năng same_title_tag ()
  {
  trở lại 'Hướng dẫn trang web đầu tiên';
  }
  add_filter ('pre_get_document_title', 'same_title_tag');
  
 4. Thay đổi tiêu đề trên 3lần thứ hàng
 5. Lưu thay đổi

Chức năng này sẽ thay đổi mọi tiêu đề bài đăng và trang thành Hướng dẫn trang web đầu tiên của Google (hey, don, sử dụng tên của chúng tôi, hãy sáng tạo), nhưng điều đó có thể chấp nhận được nếu bạn chỉ có một trang. Thay vào đó, sử dụng các tiêu đề mặc định là một lựa chọn tốt hơn nhiều khi nói đến SEO và trải nghiệm người dùng tổng thể. Ngay cả khi bạn chỉ có trang chủ và trang liên hệ, thì nó vẫn là một lựa chọn tốt hơn để có phần đó liên hệ với Nghìn được viết trong thẻ tiêu đề.

Thay đổi thẻ tiêu đề thông qua các trường tùy chỉnh:

Tuy nhiên, hãy để xây dựng dựa trên điều này và cung cấp cho tác giả của bạn khả năng thêm tiêu đề tùy chỉnh vào bài đăng của họ:

 1. Mở chức năng.php
 2. Sao chép và dán mã:
 3. hàm post_meta_title_tag ()
  {
  $ customPostTitleMeta = get_post_meta (get_the_ID (), 'custom_post_title', đúng);
  if ($ customPostTitleMeta)
  {
  trả lại $ customPostTitleMeta;
  }
  trở về '';
  }
  add_filter ('pre_get_document_title', 'post_meta_title_tag');
  
 4. Lưu thay đổi
 5. Mở một bài đăng mà bạn muốn thay đổi tiêu đề
 6. Trong trường tùy chỉnh tên của bạn, hãy viết vào custom custom_post_title
 7. Trong giá trị của trường tùy chỉnh, hãy viết bất kỳ tiêu đề nào bạn muốn sử dụng cho bài đăng đó
 8. Lưu thay đổi / xuất bản bài

Bây giờ, thay vì nhận một tiêu đề mặc định, bài đăng của bạn sẽ sử dụng tiêu đề tùy chỉnh mà bạn đã nhập vào ngày 6thứ tự bươc. Nếu bạn rời khỏi trường tùy chỉnh, WordPress sẽ tải thẻ tiêu đề mặc định và sử dụng nó cho bài đăng đó.

Kiểm soát các tiêu đề WordPress của bạn

Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này đã giúp bạn kiểm soát các tiêu đề WordPress của mình dễ dàng hơn. Nhưng nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng để lại và nhận xét và chúng tôi sẽ cố gắng tìm hiểu chúng càng sớm càng tốt.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map