Cách thay đổi tác giả trong WordPress và các plugin tác giả tốt nhất

Tùy chỉnh trải nghiệm của tác giả trên trang web WordPress với 8 mẹo & thủ thuật này


Mặc dù ngày nay WordPress là một hệ thống quản lý nội dung mạnh mẽ và linh hoạt, có khả năng thực tế là bất cứ thứ gì, nhưng nó vẫn chủ yếu được sử dụng như một nền tảng viết blog. Ngay cả khi một blog chỉ là một phần của trang web của bạn, bạn sẽ phải có ít nhất một tác giả sẽ viết nội dung mới. Nhưng cơ hội là, bạn sẽ có một vài tác giả cũng sẽ nhận được một số trợ giúp thêm từ các blogger khách nếu đó là điều bạn muốn làm.

Nếu bạn giao dịch với các tác giả trên trang web WordPress của bạn, điều bình thường là bạn muốn biến blog thành một nơi tốt hơn cho họ. Do đó, chúng tôi đã chuẩn bị một số hướng dẫn sẽ giúp tùy chỉnh blog WordPress của bạn khi nói đến các tác giả. Đây là những gì bạn sẽ học trong hướng dẫn này:

 • Làm thế nào để thay đổi permalink tác giả mặc định
 • Chuyển hướng liên kết lưu trữ tác giả đến một trang khác
 • Thay đổi tác giả của bài đăng mà không tạo thêm người dùng
 • Tác giả có thể có bài viết của họ theo phong cách khác nhau
 • Xem các plugin tiểu sử tác giả tốt nhất
 • Tác giả email khi bài viết của họ được xuất bản
 • Tạo một danh sách tác giả hàng đầu tùy chỉnh trên blog của bạn
 • Hiển thị số liệu thống kê của tác giả trong một widget

Như tên của họ đã gợi ý, permalinks là các liên kết vĩnh viễn, tức là các URL dẫn đến bài đăng, danh mục, trang tác giả, v.v. Bạn có thể dễ dàng thiết lập cấu trúc permalink cơ bản trong cài đặt chung của WordPress nhưng nếu bạn muốn sửa đổi permalink cho các trang tác giả, bạn sẽ cần đi sâu hơn một chút vào chi tiết.

Có thể có nhiều lý do khác nhau để thay đổi sên trang tác giả mặc định. Ví dụ, nếu bạn đang làm việc trên một trang web cho một nhà hàng nơi bạn muốn các đầu bếp của bạn có trang riêng của họ và nơi họ sẽ có thể viết blog cá nhân (về thực phẩm hy vọng), bạn sẽ muốn sửa đổi cấu trúc permalink. Nếu bạn đã thiết lập mọi thứ để đi cùng với nhà hàng của mình, tại sao bạn lại thay đổi tác giả cuốn sách thành thành đầu bếp?

Điều này không chỉ trông chuyên nghiệp hơn nhiều mà còn thực sự có thể giúp bạn với SEO và mang lại kết quả tìm kiếm phù hợp hơn nhiều cho khách truy cập tiềm năng của bạn.

Bạn có thể có một lý do hoàn toàn khác để thay đổi sên cơ sở, nhưng chúng tôi sẽ gắn bó với các đầu bếp của chúng tôi (vâng, chúng tôi rất đói khi viết bài này và chúng tôi nghĩ về ẩm thực khá nhiều lần) để chỉ cho bạn cách sửa đổi chức năng:

Thay đổi permalink tác giả mặc định:

 1. Mở tệp tin.php.
 2. Sao chép và dán như sau:
 3. chức năng custom_ Author_base () {
  toàn cầu $ wp_rewrite;
  $ Author_slug = 'đầu bếp'; // thay đổi điều này thành bất cứ điều gì bạn muốn
  $ wp_rewrite-> Author_base = $ Author_slug;
  }
  add_action ('init', 'custom_ Author_base');
 4. Thay đổi $ Author_slug thành bất cứ điều gì bạn muốn xuất hiện thay vì tác giả của Google trong các trang cá nhân
 5. Lưu thay đổi
 6. Hướng đến Cài đặt-> Permalinks
 7. Nhấp vào Lưu Lưu thay đổi mà không thực sự thay đổi trên trang cài đặt

Aaaand, bạn đã làm xong! Bây giờ bạn có thể điều hướng đến một trang bằng cách sử dụng permalinks mới của bạn.

Theo ví dụ của chúng tôi, permalink tác giả mới sẽ trông giống như thế này: http://www.firstsiteguide.com/chef/gordon.

Theo mặc định, WordPress sẽ lưu trữ bài đăng của bạn và sắp xếp chúng theo tác giả. Trong môi trường nhiều tác giả, điều này có thể thực sự hữu ích – chỉ cần nhấp vào tên tác giả mà thường được tìm thấy ở trên cùng hoặc dưới cùng của bài đăng, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang lưu trữ liệt kê tất cả các bài đăng được viết bởi người đó.

Nhưng nếu bạn là một tác giả thì sao? Điều đó có nghĩa là một liên kết đến trang lưu trữ của bạn dẫn đến cùng một danh sách blog bạn đã có trên trang chủ hoặc trang blog của bạn (tùy thuộc vào tổ chức trang web của bạn) và điều đó không có ý nghĩa gì. Thay vào đó, bạn có thể muốn chuyển hướng người dùng của mình sang một trang khác – ví dụ: Trang Giới thiệu về tôi về nơi bạn có thể nói với khách truy cập nhiều hơn về bản thân hoặc cung cấp thêm một số thông tin về bài đăng, doanh nghiệp của bạn hoặc bất cứ điều gì bạn muốn.

Bạn có thể làm điều đó một cách dễ dàng chỉ với một vài dòng mã:

 1. Mở tệp tin.php.
 2. Sao chép và dán chức năng sau:
 3. add_filter ('Author_link', 'redirect_link');
  hàm redirect_link () {
  trở về nhà_url ('về chúng tôi');
  }
 4. Thay đổi trang trên 4thứ tự dòng tới bất kỳ trang nào bạn muốn
 5. Lưu thay đổi

Và đó là tất cả những gì có. Sau khi bạn đã lưu các thay đổi, Bất cứ ai nhấp vào liên kết tên tác giả sẽ được chuyển hướng đến trang bạn đã chỉ định trong mã. Trong ví dụ của chúng tôi, bạn sẽ được chuyển hướng đến http://www.firstsiteguide.com/about-us.

Mặc dù phương pháp này sẽ chuyển hướng bạn đến một trang mới khi bạn nhấp vào liên kết lưu trữ tác giả (tên của tác giả), nhập URL đầy đủ sẽ vẫn dẫn bạn đến các trang lưu trữ mặc định. Nếu bạn tự điều hướng đến www.yourdomain.com/archive/john ví dụ: liên kết vẫn sẽ hiển thị tất cả các bài đăng của John. Bạn có thể để nó để nếu bạn vẫn muốn truy cập các trang lưu trữ của mình hoặc bạn cũng có thể chuyển hướng toàn bộ URL.

Thay đổi tác giả của bài đăng mà không tạo thêm người dùng

Khi nói đến việc viết bài mới, hầu hết mọi người sẽ bắt đầu bằng cách tự viết riêng. Có lẽ sẽ có vài tháng trước khi họ quyết định thời gian thuê một tác giả bổ sung, những người sẽ giúp họ tạo ra tài liệu thú vị cho trang web. Không có vấn đề gì nếu bạn có một tác giả trung thành hoặc có hàng tá người đóng góp đã viết nhiều hơn một tác phẩm, bạn có thể đã tạo tài khoản cho tất cả họ và cho phép họ nhập tài liệu của họ trực tiếp vào bài đăng và trang.

Đôi khi, bạn sẽ cần một bài viết mà các tác giả của bạn đã thắng có thể viết. Ví dụ: bạn có thể có một bài đăng được tài trợ có thể giúp bạn kiếm tiền mà bạn muốn có một tác giả khác. Cũng sẽ có lúc một người chỉ cần đăng một bài viết trên trang web của bạn.

Nếu đó là trường hợp khác, thì không có nhu cầu tạo các tài khoản WordPress bổ sung đó chỉ để hiển thị một bài đăng. Thay vào đó, bạn có thể ghi đè lên tên của chính bạn hoặc một trong các tên tác giả và chỉ hiển thị tên mới trong bài đăng đó. Nếu bạn muốn kiểm soát nhiều hơn về nó, hãy xem plugin sẽ cho phép bạn quản lý các tác giả khách và gán nhiều tác giả cho một bài viết.

Chuẩn bị chức năng:

Để làm điều đó, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách hack các trường tùy chỉnh và ghi đè lên tác giả bằng một cú nhấp chuột:

 1. Mở chức năng.php
 2. Sao chép và dán mã sau đây:
 3. add_filter ('the_ Author', 'guest_ Author_name');
  add_filter ('get_the_ Author_display_name', 'guest_ Author_name');
  
  chức năng guest_ Author_name ($ name) {
  bài toàn cầu $;
  $ tác giả = get_post_meta ($ post-> ID, 'tác giả', đúng);
  nếu (tác giả $)
  $ name = $ tác giả;
  trả lại tên $;
  }
 4. Lưu thay đổi

Thay đổi tác giả thông qua các trường tùy chỉnh:

Sau khi bạn đã thực hiện các thay đổi cho tệp, bạn đã sẵn sàng thay đổi tác giả của các bài đăng cụ thể. Như chúng tôi đã đề cập ở trên, điều này sẽ được thực hiện bằng cách thêm một trường tùy chỉnh vào bài viết:

 1. Mở một bài đăng mà bạn muốn thay đổi tác giả
 2. Điều hướng đến các trường tùy chỉnh
 3. Thêm một lĩnh vực mới và đặt tên cho nó „tác giả.
 4. Nhập tên của tác giả vào trường giá trị
 5. Lưu thay đổi

Thay đổi tác giả thông qua các trường tùy chỉnh

Khi bạn nhấn nút cập nhật hoặc xuất bản bài đăng, chức năng sẽ kiểm tra trường tùy chỉnh và nếu được tìm thấy, chức năng sẽ tự động thay đổi tên tác giả thành một tên trong trường giá trị.

Khá là một hack tiện dụng, đó là?

Tác giả có thể có bài viết của họ theo phong cách khác nhau

Trong khi duyệt qua các trang web khác nhau, bạn có thể đã gặp các trang web có bài viết được tạo kiểu khác nhau. Mặc dù các bài đăng có thể được tạo kiểu dựa trên các điều kiện khác nhau (ví dụ: bạn chỉ có thể thay đổi giao diện của bài đăng mới nhất trong danh sách blog của mình), một cách phổ biến để tạo kiểu bài đăng của bạn dựa trên các tác giả.

Trên một số trang web, bạn có thể đã thấy rằng mỗi tác giả có màu bài đăng riêng, đường viền khác nhau hoặc màu liên kết khác nhau. Trong một môi trường nhiều tác giả, đây có thể là một ý tưởng hay.

Độc giả của bạn có thể tìm thấy các bài đăng từ các tác giả yêu thích của họ dễ dàng hơn và mọi thứ có thể thực sự tuyệt vời nếu bạn không quá phóng đại phong cách; bạn không muốn blog của bạn giống như một rạp xiếc, ồ, chúng tôi là ai để đánh giá, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn, tất nhiên.

Do đó, chúng tôi sẽ không định kiểu bài viết của bạn, nhưng trong một vài dòng tiếp theo, chúng tôi sắp cho bạn thấy mã sẽ thực thi các kiểu cho bạn. Vậy hãy bắt đầu.

Trước khi bạn có thể định kiểu bài viết khác nhau, bạn cần nói với WordPress của mình để tìm tên tác giả.

Tìm tên tác giả

 1. Mở tệp index.php hoặc bất kỳ tệp nào chứa vòng lặp
 2. Trước vòng lặp, bạn cần chèn dòng mã này:
 3. 
  
 4. Lưu thay đổi

Bây giờ, WordPress đã biết cách đọc tên tác giả của chương trình và bạn đã sẵn sàng cho bước tiếp theo. Sau khi bạn đã tạo biến tác giả $ và bảo WordPress đặt tên tác giả của nó trong tên đó (tên sẽ được đặt trong biến là tên đầu tiên có thể thay đổi trong cài đặt hồ sơ người dùng), bạn cần đặt biến vào mã post_ class.

Mã này nên được chèn vào vòng lặp:

 1. Mở tệp index.php hoặc tệp bạn đã sử dụng trong các bước trước
 2. Tìm phần tử DIV chứa chính id sau và thay thế dòng đó bằng dòng sau:
 3. >
 4. Lưu thay đổi

OK, bạn đã hoàn tất việc chuẩn bị sân cỏ cho các bài viết kiểu dáng cho các tác giả của bạn và phần thú vị có thể bắt đầu. Đã đến lúc mở tệp CSS của bạn và xác định quy tắc CSS cho mỗi người dùng. Nếu bạn còn nhớ, chúng tôi đã bảo WordPress tìm tên tác giả của cuốn sách và sử dụng nó như một lớp học. Điều đó có nghĩa là bạn cần đặt tên cho các lớp học của mình cho phù hợp. Hãy cẩn thận – những cái tên đầu tiên rất nhạy cảm với trường hợp vì vậy.

Nếu bạn đã chuẩn bị tên, bạn có thể tiến hành.

Bài viết phong cách:

 1. Mở tệp style.css
 2. Thêm các lớp mới với tên đầu tiên của người dùng. Ví dụ: nếu bạn có hai tác giả, John và Jennifer, mã CSS sẽ trông giống như thế này:
 3. .John {
  màu: xanh;
  }
  .Jennifer {
  màu đỏ;
  }
 4. Chơi xung quanh với phong cách của bạn. Trong ví dụ này, chúng tôi đã thay đổi màu sắc cho bài đăng của họ, nhưng như bạn đã biết, CSS là một công cụ rất mạnh cho phép bạn thực hiện mọi thứ thực tế – từ thay đổi màu sắc và kích thước cho đến các đối tượng hoạt hình.
 5. Lưu thay đổi

Đó là nó. Bây giờ bạn có thể tải danh sách blog của mình và xem các thay đổi có hiệu lực như thế nào. Xin vui lòng dành thời gian và phong cách bài viết độc đáo của bạn oh, ở đây chúng tôi đi một lần nữa; bạn có thể tạo kiểu cho bài viết của mình theo cách bạn thích (nhưng vui lòng làm cho chúng đẹp).

Plugin tiểu sử tác giả tốt nhất cho WordPress

Vào cuối của hầu hết các blog bạn đã đi qua, có lẽ bạn đã nhận thấy có một số thông tin ngắn về tác giả. Thông tin thường được trình bày trong một hộp đơn giản trong đó hình ảnh, tên và một vài chi tiết cá nhân được trình bày.

Bằng cách đặt tiểu sử của tác giả trong một bài viết, bạn đang kết nối với khách truy cập của mình và bạn cho họ cơ hội biết ít nhất một vài điều về người đã viết bài báo. Bạn cho họ cơ hội kết nối với tác giả và hiểu rõ hơn về nội dung.

Không chỉ vậy; plugin tiểu sử tác giả có thể cho phép khách truy cập của bạn tìm thấy tất cả các bài viết được viết bởi một người cụ thể và liên hệ với anh ta qua e-mail hoặc mạng xã hội.

Không có vấn đề gì về lý do đặt một trong các plugin tiểu sử tác giả trên trang web của bạn, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số tiện ích mở rộng tốt nhất sẽ giúp bạn làm điều đó.

Tác giả sinh học gợi cảm

Miễn phí
BẢN GIỚI THIỆU

Tác giả sinh học gợi cảm

Hãy để bắt đầu danh sách với một plugin miễn phí, thứ chắc chắn sẽ thu hút bạn bằng tên của nó – ai sẽ muốn một tác giả sinh học gợi cảm cho mình? Plugin tạo một hộp hỗ trợ một hoặc nhiều tác giả. Đó là phản hồi có nghĩa là bạn không cần phải lo lắng về việc thay đổi kích thước trang nơi tiểu sử của bạn đang được hiển thị. Plugin có thể hiển thị tối đa năm biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội có thể liên kết đến các trang Facebook của tác giả và nhiều trang truyền thông xã hội khác mà bạn có thể chọn.

Sexy Author Bio cho phép bạn tùy chỉnh nhiều tính năng của nó để bạn có thể thay đổi kích thước biểu tượng gravatar, kích thước phông chữ và màu sắc, nền, và nhiều hơn nữa. Khi bạn tạo hộp sinh học của mình, bạn sẽ nhận được một mã ngắn mà bạn có thể đặt bất cứ nơi nào bạn muốn tiểu sử gợi cảm của mình được hiển thị.

 • Tối đa 5 biểu tượng mạng xã hội
 • Phản ứng nhanh nhẹn
 • Tùy chỉnh

Hộp tác giả Fanciest

GIÁ: $ 18
BẢN GIỚI THIỆU

Tác giả Bio Fanciest

Plugin cao cấp này là một lựa chọn tuyệt vời cho những bạn muốn kiểm soát nhiều hơn về tiểu sử tác giả của họ. Cho dù bạn cần hiển thị tiểu sử của riêng mình hoặc bạn có nhiều hơn một tác giả, plugin sẽ giúp bạn được bảo vệ. Nó trông đẹp và nó có thể hiển thị các vật dụng khác nhau cho phép bạn kết nối với khán giả và tăng chuyển đổi. Trong số các tab tiểu sử và một số biểu tượng mạng xã hội bạn có thể đặt trong hộp, bạn có thể tự do thêm các bài đăng mới nhất của tác giả và HTML tùy chỉnh mà bạn có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của mình.

Plugin đi kèm với bộ chọn màu để bạn có thể tô màu các vật dụng của mình. Nó hoạt động tự động có nghĩa là bạn chỉ phải chọn nơi bạn muốn hộp của mình xuất hiện (ví dụ: trước hoặc sau bài đăng / trang). Có một hộp tác giả nguồn cấp dữ liệu RSS, plugin đã sẵn sàng dịch và võng mạc, có các bài đăng tác giả ngẫu nhiên cho các widget, tải lười biếng và nhiều hơn nữa.

 • Vật dụng tùy biến khác nhau
 • Biểu tượng mạng xã hội
 • Tab HTML tùy chỉnh

Hộp tác giả đơn giản

Miễn phí

Hộp tác giả đơn giản

Bạn có thể có được hình ảnh của plugin này chỉ bằng cách đọc tên của nó – nó đơn giản, sạch sẽ và dễ sử dụng. Đối với những bạn không yêu thích quá nhiều từ một plugin tiểu sử, Plugin Author đơn giản có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Nó tạo ra một hộp sinh học tác giả có phong cách và hiện đại, nơi bạn có thể hiển thị ảnh của tác giả (gravatar), 30 biểu tượng mạng xã hội để lựa chọn và tất nhiên là nơi dành cho tiểu sử ngắn.

Plugin rất nhạy, đây là một điều tuyệt vời cho trang web di động của bạn và bạn có thể thiết lập hiệu ứng sẽ xoay hộp khi di chuột qua. Plugin có thể tùy chỉnh để bạn có thể dễ dàng biến nó thành một phần của chủ đề của mình, nhưng bạn phải biết rằng nó chỉ có thể được đặt ở cuối mỗi bài viết – không có tùy chọn để bao gồm hộp trên đầu bài đăng của bạn hoặc trong một thanh bên / chân trang như một widget.

 • Đơn giản, phong cách và hiện đại
 • Đáp ứng và tùy biến
 • Chỉ có thể được hiển thị ở cuối bài / trang

Tác giả email khi bài viết của họ được xuất bản

Khi bạn là một quản trị viên hoặc tác giả có đặc quyền xuất bản các bài đăng của riêng bạn, bạn không cần bất kỳ thông báo bổ sung nào về nó – bạn đã chỉ xuất bản bài đăng của riêng mình, phải không? Nhưng nếu bạn là tác giả / cộng tác viên không có các đặc quyền đó và bạn không đăng nhập vào quản trị viên WordPress mọi lúc để bạn không thể thấy trạng thái bài đăng của mình, thật tuyệt khi nhận được tin nhắn khi bài đăng của bạn cuối cùng đi trực tiếp.

Thay vì suy nghĩ về việc gửi một tin nhắn riêng tư cho một tác giả có văn bản đã được phê duyệt hoặc đọc bằng chứng, bạn có thể tự động hóa toàn bộ quá trình.

Có vô số plugin có thể giúp bạn kiểm soát điều đó, nhưng trong hướng dẫn ngắn này, chúng tôi sắp cho bạn thấy một chức năng đơn giản sẽ gửi email thay vì bạn.

Nếu không có bất kỳ điều kiện bổ sung nào, hãy để Lành tạo một chức năng đơn giản sẽ tìm ra tác giả của bài đăng, email của anh ấy, tiêu đề bài đăng và gửi email sau khi bài đăng được xuất bản:

 1. Mở chức năng.php
 2. Sao chép và dán mã:
 3. hàm wpr_ AuthorNotification ($ post_id) {
  $ post = get_post ($ post_id);
  $ tác giả = get_userdata ($ post-> post_ Tác giả);
  $ tin nhắn = "
  Xin chào ". $ Tác giả-> display_name.",
  Bài đăng của bạn, ". $ Post-> post_title." vừa được công bố. Bây giờ bạn có thể truy cập văn bản của riêng mình và thưởng thức nó được nhúng vào trang web! ";
  wp_mail ($ tác giả-> user_email, "Bài viết của bạn đã được xuất bản", $ message);
  }
  
  add_action ('Publish_post', 'wpr_ AuthorNotification');
 4. Thay đổi văn bản của tin nhắn
 5. Lưu thay đổi

Nếu bạn không muốn mọi người được thông báo về bài đăng, bạn có thể kiểm tra vai trò người dùng và chỉ thực thi mã nếu, ví dụ, tác giả bài đăng có vai trò Cộng tác viên hoặc tên người dùng cụ thể.

Ví dụ: bạn chỉ có thể gửi email thông báo cho người dùng về bài đăng nếu người dùng đó là John:

if ($ tác giả = 'John') {
add_action ('Publish_post', 'wpr_ AuthorNotification');
}

Nếu bạn muốn kiểm soát nhiều hơn thông báo cho người dùng của mình, hãy xem cách tự động thông báo cho các thành viên về bài đăng mới của bạn bằng cách sử dụng plugin. Cùng với đó, bạn có thể để WordPress thông báo cho bạn về bất kỳ thay đổi bài đăng nào.

Tạo một danh sách tác giả hàng đầu tùy chỉnh trên blog của bạn

Khi có nhiều tác giả trên một trang web, điều quan trọng là cho phép mọi người duyệt qua các bài viết khác nhau được viết bởi các tác giả khác nhau. Đó là lý do tại sao WordPress đã có tính năng triển khai sắp xếp lưu trữ bài đăng cho mỗi tác giả.

Trong hướng dẫn ngắn này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy một danh sách tác giả hàng đầu bằng cách hiển thị một danh sách đơn giản trên thanh bên.

Đôi khi, bạn sẽ muốn tạo một danh sách hàng đầu gồm các tên tác giả và hiển thị nó trong thanh bên. Tất nhiên, bạn đã thắng được cách làm bằng tay bằng cách đếm các bài viết của tác giả hoặc sắp xếp chúng theo thứ tự bảng chữ cái. May mắn thay, WordPress đã sẵn sàng để sắp xếp các tác giả trên trang web của bạn, điều đó có nghĩa là bạn đã thắng được gặp rắc rối khi tạo danh sách. Hàm cơ bản trông như thế này:

Nếu bạn sử dụng chức năng này, theo mặc định, WordPress sẽ hiển thị tất cả các tác giả và sắp xếp chúng theo tên của họ. Điều này có thể đủ tốt nếu bạn muốn hiển thị một danh sách đơn giản gồm tất cả các tác giả đang làm việc trên trang web của bạn, nhưng nếu bạn muốn sắp xếp chúng khác nhau thì sao? Có thể bạn muốn hiển thị các tác giả có nhiều bài đăng nhất hoặc đặt hàng chúng theo địa chỉ email trên trang liên hệ?

Danh sách hàng đầu của tác giả

Trong trường hợp đó, bạn sẽ muốn tập trung vào biến $ args lưu trữ một mảng các tham số mà bạn có thể dễ dàng thay đổi. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về chức năng và tất cả các tham số, bạn nên truy cập trang WordPress Codex dành riêng cho Hàm wp_list_authors.

Tạo danh sách tác giả hàng đầu:

Trong các dòng sau, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn một chức năng sắp xếp các tác giả theo số lượng bài đăng của họ và chỉ hiển thị top 10:

 1. Mở sidebar.php
 2. Sao chép và dán chức năng sau:
 3. 'số lượng bài viết',
  'đặt hàng' => 'DESC',
  'số' => '10',
  'tùy chọn' => đúng,
  'show_fullname' => sai,
  );
  wp_list_authors ($ args);
  ?>
 4. Lưu thay đổi

Nếu bạn đã xem qua trang WordPress Codex, bạn đã thấy tất cả các tham số khác có thể được sử dụng trong mảng. Bằng cách thêm bất kỳ tham số nào trong mảng, bạn có thể thay đổi cách hàm sắp xếp các tác giả của bạn. Thoải mái chơi xung quanh với các thông số đó và xem danh sách hàng đầu thay đổi như thế nào.

Nếu bạn không thực hiện bất kỳ thay đổi nào, chức năng sẽ hiển thị 10 tác giả hàng đầu (được sắp xếp theo số lượng bài đăng của họ) theo thứ tự giảm dần và sẽ hiển thị số lượng bài đăng bên cạnh mỗi tên tác giả. Ngoài ra, tên tác giả sẽ được tự động liên kết đến trang lưu trữ cá nhân của tác giả mà liệt kê tất cả các bài viết được viết bởi người đó. Thật tuyệt?

Mặc dù danh sách hàng đầu này có thể trông tốt trên thanh bên của bạn, nhưng nó sẽ giúp khách truy cập mới của bạn tìm thấy các tác giả đóng góp nhiều nhất cho trang web của bạn. Mặt khác, danh sách hàng đầu này có thể bắt đầu một cuộc cạnh tranh lành mạnh giữa các tác giả và có thể hoạt động như một trò chơi trong đó chỉ những người có nhiều bài viết nhất mới có thể được liệt kê trong top 10. Nếu bạn chỉ có hai bài viết ngắn để đứng đầu, thì bạn sẽ làm việc chăm chỉ hơn một chút để có tên của bạn trên đầu?

Hiển thị số liệu thống kê của tác giả trong một widget

Khi có nhiều hơn chỉ một vài tác giả viết cho trang web của bạn, mọi thứ trở nên thú vị hơn nhiều. Bạn không chỉ có số lượng bài viết tăng lên đáng kể mà còn thu hút lượng người xem rộng hơn vào trang web của bạn và có chủ đề bao quát từ các quan điểm khác nhau.

Trong khi các tác giả của bạn đang siêng năng viết, bạn có thể cung cấp cho họ thêm tín dụng bằng cách hiển thị số liệu thống kê của họ ngay trong tiện ích. Thay vì chỉ cần thêm một hộp tác giả ở dưới cùng của mỗi bài đăng, bạn có thể hiển thị hình đại diện của tác giả, số lượng bài đăng mà anh ấy hoặc cô ấy đã viết cho đến nay, số lượt xem trên mỗi bài đăng, v.v..

Để giúp bạn với điều đó, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một plugin tuyệt vời sẽ thiết lập cho bạn sau vài phút.

Tác giả và bài đăng thống kê

Miễn phí

Tác giả và bài viết Thống kê Widgets

Plugin miễn phí này có tên là Widget và Post Statistic Widget và nó có thể dễ dàng cài đặt từ kho lưu trữ plugin WordPress:

 1. Hướng đến Plugin-> Thêm mới
 2. Tìm kiếm cho tác giả và bài đăng thống kê Widget
 3. Cài đặt và kích hoạt plugin
 4. Hướng đến Ngoại hình -> Widget

Tất cả bạn phải làm bây giờ là chọn một trong những widget mới được cài đặt và thả chúng vào khu vực widget của bạn.

Widget:

Trong phiên bản miễn phí, bạn nhận được các tiện ích sau:

 • Người dùng tích cực – Hiển thị danh sách các tác giả đang hoạt động trên trang web của bạn. Nó liệt kê tên người dùng với một liên kết đến hồ sơ của họ và hiển thị số lượng bài đăng được xuất bản
 • Danh sách tác giả nổi tiếng – Hiển thị danh sách các tác giả phổ biến nhất trên trang web của bạn và thêm số lượng bài đăng và nhận xét bên cạnh tên tác giả. Bạn có thể chọn khoảng thời gian mà từ đó bài viết sẽ được chọn
 • Bài viết phổ biến – Hiển thị danh sách các bài viết phổ biến nhất. Các widget hiển thị bài viết của bạn và thêm số lượt xem bên cạnh chúng. Nó cho phép bạn chọn khoảng thời gian từ đó bài viết sẽ được chọn
 • Danh sách bài viết phổ biến – Hiển thị danh sách các bài đăng phổ biến nhất và bên cạnh số lượt xem được đề cập trước đó, nó cũng hiển thị số lượng bình luận. Bạn có thể chọn hiển thị các bài đăng từ 7, 30, 90 và 365 ngày qua
 • Tác giả và bài thống kê – Hiển thị danh sách các tác giả và tất cả các bài đăng của họ

Tất cả các tiện ích có thể thay đổi tên của chúng và có thể được kéo xung quanh thanh bên và / hoặc khu vực chân trang của bạn (tùy thuộc vào chủ đề của bạn). Ngoài ra, mọi tiện ích đều có bộ tùy chọn riêng cho phép bạn tùy chỉnh thêm thống kê tác giả và bài đăng. Bạn thậm chí có thể thêm kiểu CSS của riêng mình để thay đổi giao diện của widget và có các hàm và mã ngắn sẵn sàng để bạn sử dụng chúng trong các bài đăng và trang hàng ngày của bạn.

Nếu tất cả những điều đó là không đủ cho bạn, plugin này có thể được mở rộng thành phiên bản PRO có giá $ 14 – $ 55 và thêm một số thống kê đồ họa khác nhau vào bảng điều khiển của bạn. Phiên bản PRO cũng đi kèm với các mã ngắn mới cho phép bạn hiển thị số liệu thống kê bổ sung về tác giả và bài đăng của bạn.

Gói lại

Nếu bạn có một blog, bạn đã giành chiến thắng có thể chạy nó thành công mà không cần ít nhất một tác giả hoạt động. Vì bạn có thể sẽ có nhiều hơn một tác giả, hãy dành thời gian và làm cho trải nghiệm của họ tuyệt vời nhất có thể. Chúng tôi hy vọng những mẹo và thủ thuật này đã giúp bạn với điều đó.

Mục nhập này đã được đăng trong WordPress. Đánh dấu trang permalink.
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Liked Liked