Cách làm việc với video Youtube trong WordPress

Làm việc dễ dàng hơn với các video Youtube trong WordPress


YouTube đã 13 tuổi và nó chắc chắn đã thay đổi cách mọi người nghĩ về video trên Internet. Mặc dù có rất ít dịch vụ khác khá phổ biến đối với người dùng trên toàn thế giới, dịch vụ video Google Google vẫn là số một đối với nhiều người trong chúng ta.

Do đó, các nhà phát triển WordPress đã đảm bảo rằng việc nhúng video YouTube trở nên dễ dàng ngay cả khi bạn chỉ bắt đầu với blog của mình. Và nó thực sự là. Để nhúng bất kỳ video nào từ dịch vụ phổ biến, tất cả những gì bạn phải làm là sao chép và dán URL video và WordPress sẽ lo phần còn lại. Ngoài ra, bạn có thể sao chép và dán mã iframe vào trình soạn thảo văn bản nơi bạn có thể dễ dàng thay đổi chiều rộng và chiều cao và thao tác với video bằng cách thay đổi một vài tham số.

Hôm nay, bạn có thể học cách:

 • Tự động thêm video YouTube trong WordPress
 • Thêm phân tích YouTube vào bảng điều khiển WordPress
 • Thay đổi chiều rộng và chiều cao tự động cho video nhúng WordPress
 • Hiển thị video trong một cửa sổ bật lên
 • Thêm nút đăng ký Youtube vào WordPress

Tự động thêm video YouTube trong WordPress

Nhưng nếu bạn muốn tự động thêm video vào bài đăng và trang của mình hoặc tự động tạo một bài đăng từ video YouTube thì sao? Vâng, điều đó là có thể và trong phần hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một plugin có thể giúp bạn khá nhiều với điều đó.

Plugin YouTube WordPress – nhập video

GIÁ: $ 36

Nếu bạn thích đăng video Youtube trên blog WordPress của mình hoặc bạn kiếm tiền từ các video, plugin này sẽ giúp bạn rất nhiều. Nó có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách chèn video và thông tin đi kèm. Cho dù đó là ngày, hình ảnh, danh mục hoặc thẻ video, plugin sẽ chăm sóc nó.

Plugin YouTube WordPress sẽ tự động nhập video từ bất kỳ kênh nào bạn muốn và nó cũng có thể hoạt động với danh sách tải lên và danh sách phát của người dùng. Nó dễ dàng kết hợp các nguồn và chọn khoảng thời gian nhập, vì vậy mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Plugin đã bán được hơn 1300 bản cho đến nay và chúng tôi chắc chắn rằng nó sẽ tiếp tục thu thập người dùng video hạnh phúc trên toàn thế giới.

Thêm phân tích YouTube vào bảng điều khiển WordPress

Khi bạn tải video lên YouTube lần đầu tiên, có lẽ bạn sẽ dành cả ngày ngồi sau màn hình và xem số liệu thống kê. Bạn sẽ đợi lượt xem đầu tiên và lượt thích đầu tiên, và bạn sẽ muốn mọi người chia sẻ công việc của bạn.

Sau đó, không chỉ bạn có thể vui vẻ kiểm tra số liệu thống kê của video mà còn có thể xem khán giả của bạn phản hồi như thế nào nội dung video. Nếu bạn muốn có một kênh thành công, bạn sẽ phải phản ứng với mong muốn của họ và kiểm soát mọi khía cạnh.

Mặc dù bạn có thể làm điều đó trên chính Youtube, nhưng thật tuyệt khi có các phân tích trên bảng điều khiển WordPress của bạn, nơi bạn làm việc mỗi ngày?

Trong phần này của bài viết, chúng tôi sẽ cho bạn thấy một plugin nhỏ tuyệt vời sẽ cài đặt dữ liệu và thống kê Youtube trực tiếp vào bảng điều khiển WordPress của bạn và cho phép bạn theo dõi kênh của mình ngay lập tức mà không cần thay đổi các tab và đăng nhập riêng vào Youtube.

Bảng điều khiển phân tích Youtube

Miễn phí

Bảng điều khiển phân tích Youtube

Bảng điều khiển phân tích Youtube sẽ hiển thị cho bạn thông tin quan trọng về video của bạn. Cho dù bạn muốn biết số lượt xem, thời gian mọi người xem video, thời lượng trung bình của mỗi lượt xem, lượt thích và không thích và số lượng bình luận cho video của bạn.

Khi bạn cài đặt và kích hoạt plugin, bạn sẽ có thể xem tất cả các thông tin đó trong một tiện ích đơn giản trên bảng điều khiển của bạn. Bạn sẽ có hai chủ đề để lựa chọn và hơn nữa là phong cách của widget thông qua CSS. Plugin sẽ cho phép bạn đặt cấp độ truy cập và quyết định người dùng nào trên trang web được cung cấp WordPress của bạn sẽ có thể xem số liệu thống kê video.

Bảng điều khiển phân tích Youtube có tính năng bộ đệm cho phép tốc độ tải nhanh hơn – không ai thích xem ở màn hình trống trong khi dữ liệu đang được tải.

 1. Đi đến Plugin-> Thêm mới
 2. Tìm kiếm Bảng điều khiển Youtube Analytics Analytics Bảng điều khiển
 3. Cài đặt và kích hoạt plugin
 4. Điều hướng đến bảng điều khiển của bạn, nơi bạn sẽ tìm thấy tiện ích mới
 5. Nhấp vào liên kết Nhận mã truy cập mã số liên kết sẽ đưa bạn đến tài khoản Google của bạn
 6. Sao chép và dán mã trở lại vào widget
 7. Lưu mã truy cập
 8. Hướng đến Cài đặt-> Bảng điều khiển YT để mở cài đặt nơi bạn có thể thiết lập tiện ích theo sở thích của mình

Đó là nó. Thích xem số liệu thống kê video Youtube của bạn ngay từ bảng điều khiển WordPress.

Thay đổi chiều rộng và chiều cao tự động cho video nhúng WordPress

Thật tuyệt vời khi bạn có thể dễ dàng sao chép và dán Youtube, Vimeo, Flickr, Hulu hoặc nhiều dịch vụ video khác URL URL và WordPress sẽ tự động nhúng video vào bài đăng của bạn? Chúng tôi nghĩ rằng nó thực sự là như vậy, nhưng nếu bạn làm điều đó, WordPress sẽ lấy các cài đặt từ chính video. Điều đó có thể có nghĩa là chiều rộng và chiều cao của video đã thắng được là điều bạn muốn trong bài viết của mình.

Nếu việc nhúng video không phải là một thứ gì đó bạn làm hàng ngày, thì việc thay đổi các cài đặt đó sẽ là một vấn đề – bạn sẽ mở Trình soạn thảo văn bản và thay đổi các số trong mã. Mặt khác, nếu bạn phải nhúng video thường xuyên, tác vụ đơn giản này có thể khiến bạn lo lắng và đó là lý do tại sao bạn nên tự động hóa chúng.

Thay đổi chiều rộng và chiều cao cho video được nhúng:

 1. Mở tệp tin.php.
 2. Sao chép và dán mã sau đây:
 3. chức năng mycustom_embed_defaults ($ embed_size) {
  $ embed_size ['width'] = 620;
  $ embed_size ['height'] = 360;
  trả về $ embed_size;
  }
  
  add_filter ('embed_defaults', 'mycustom_embed_defaults');
 4. Thay đổi chiều rộng và chiều cao thành bất kỳ số nào bằng pixel bạn cần cho trang web của mình
 5. Lưu thay đổi

Sau này, tất cả các video của bạn sẽ tự động được thay đổi kích thước theo chiều rộng và chiều cao bạn đã đặt trong mã.

Một điều tốt (hoặc xấu, tùy thuộc vào cách trang web của bạn được định cấu hình) là sau khi lưu các thay đổi, tất cả video của bạn sẽ được thay đổi kích thước. Điều đó bao gồm những cái cũ hơn bạn đã xuất bản.

Đó là tất cả, folks. Giờ hãy đi, sao chép và dán các mã nhúng đó và tận hưởng cách WordPress xử lý các video mới của bạn.

Cách hiển thị video trong cửa sổ bật lên

Có một cách dễ dàng để hiển thị phương tiện của bạn bằng cách sử dụng cửa sổ bật lên. Tất nhiên, một lần nữa, chúng tôi sẽ sử dụng một plugin miễn phí, điều này sẽ khiến mọi thứ xuất hiện trong cửa sổ bật lên / hộp đèn chỉ bằng cách đặt một mã ngắn trong bài đăng của chúng tôi.

Bằng cách sử dụng Plugin WP Video Lightbox, bạn có thể đặt hình ảnh, phương tiện flash, YouTube, Vimeo, iFrame, v.v. trong lớp phủ hộp đèn và làm cho mọi thứ trông tốt hơn nhiều. Một phần thưởng tuyệt vời cho plugin này là các video bạn đặt trong hộp đèn cũng có thể được xem trên iPad và iPhone.

Plugin WP Video Lightbox

Miễn phí

WP Video Lightbox sử dụng đơn giản nhưng có một vài điều bạn nên biết trước khi đặt shortcode của mình.

Cài đặt và thiết lập nhanh:

 1. Hướng đến Plugin -> Thêm mới
 2. tìm kiếm cho WP WP Video Lightbox
 3. Cài đặt và kích hoạt plugin
 4. Đi đến Cài đặt – Hộp đèn video
 5. Mở tab khá đẹp

Tại đây, bạn có thể thiết lập plugin của mình và chọn cách nó hành xử. Bạn có thể chọn kích thước mặc định của hộp đèn, hình dạng của nền và màu của nó, làm cho video của bạn tự động phát, v.v..

Xử lý shortcodes:

Khi bạn đã thiết lập hộp đèn của mình, bạn đã sẵn sàng đặt một mã ngắn trong bài đăng của mình và làm cho video bạn muốn xuất hiện trong hộp đèn.

Chúng tôi biết bạn thiếu kiên nhẫn nên đây là những đoạn mã đơn giản cho phép bạn nhanh chóng thêm video Youtube và Vimeo vào hộp đèn.

Youtube: [video_lightbox_youtube video_id =, G7a74BvLWUg, chiều rộng = chiều 640 ″ height = tựa 480 neo = đá bấm vào đây để mở video YouTube YouTube]

Vimeo: [video_lightbox_vimeo5 video_id = xông 12362192 width =, 640 640 ″ height = tựa 480 ″ neo = Nott Nhấp và mở video của bạn trong lightboxet]

Chỉ cần sao chép và dán id video cho Youtube hoặc Vimeo và bạn đã sẵn sàng để đi.

Bây giờ bạn đã thử plugin video hộp đèn mới của mình, hãy để lại những gì khác bạn có thể thêm / thay đổi trong mã ngắn của mình để làm cho nó tốt hơn.

 • video_id (bắt buộc) – đây là số duy nhất xác định video trên Youtube / Vimeo
 • chiều rộng (bắt buộc) – chọn chiều rộng của video tính bằng pixel
 • chiều cao (bắt buộc) – chọn chiều cao của video tính bằng pixel
 • sự miêu tả – bạn có thể thêm một mô tả của video sẽ được hiển thị bên dưới video của bạn. Điều tốt là trường mô tả chấp nhận HTML
 • mỏ neo – một văn bản sẽ được hiển thị dưới dạng một liên kết mà khách truy cập cần nhấp vào để hiển thị hộp đèn. Nó cũng chấp nhận HTML để bạn có thể biến nó thành một nút chẳng hạn
 • tự động – nếu bạn sử dụng tính năng này, plugin sẽ hiển thị hình thu nhỏ của video thay vì văn bản neo

Nếu bạn không muốn các video liên quan được hiển thị trong video hộp đèn của mình, chỉ cần thêm Lít & rel = 0 tựa vào cuối video_id.

Ví dụ về mã ngắn:

[video_lightbox_youtube video_id =, JK JK0

Cách thêm nút đăng ký Youtube vào WordPress

Cho đến nay, chúng ta chủ yếu nói về hình ảnh khi nói đến phương tiện truyền thông WordPress. Chúng tôi đã cố gắng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thêm hình ảnh vào bài đăng trên blog và trong một số trường hợp, chúng tôi đã nói về hình ảnh nổi bật và cách thay đổi kích thước của chúng. Nhưng kể từ khi Youtube ra đời và kết nối Internet nhanh hơn, video đã bước vào thế giới đa phương tiện trực tuyến.

Mặc dù các tập tin video vẫn là một viên ngọc quý hiếm chỉ một vài năm trước đây, ngày nay bạn có thể nhận được mà không cần chúng. Bạn sẽ xem phim, video âm nhạc, phim tài liệu và hướng dẫn. Ngay cả các quảng cáo đã chuyển định dạng phương tiện truyền thông, và phát trực tiếp không còn gây ngạc nhiên nữa. Vì tất cả những điều đó, nhiều blogger có thẩm quyền đăng ký tài khoản Youtube ngay cả trước khi họ xuất bản bài đăng đầu tiên.

Cho dù video của bạn tuyệt vời đến đâu và cho dù bạn có thường xuyên tải các tập mới lên Youtube, bạn có thể sẽ phải vật lộn để có được những người đăng ký mới. Có nhiều kỹ thuật khác nhau mà bạn có thể sử dụng để quảng bá kênh Youtube của mình ra công chúng, nhưng chúng tôi sẽ không đi sâu vào chi tiết ngày hôm nay. Thay vào đó, chúng tôi sẽ tập trung vào việc thêm nút đăng ký Youtube vào trang web WordPress của bạn.

Cũng giống như thêm các biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội khác để kết nối với độc giả của bạn, nếu bạn có kênh Youtube, điều quan trọng là phải có nút đăng ký Youtube. Mặc dù một số người dùng sẽ vui lòng mở kênh của bạn và tự đăng ký, nhưng bạn sẽ phải nỗ lực để khiến người khác đăng ký. Bằng cách hiển thị cho họ một nút đơn giản trên trang web của bạn, khách truy cập của bạn sẽ chỉ cần một cú nhấp chuột để đăng ký. Ngoài ra, cơ hội có được người theo dõi bổ sung sẽ trở nên lớn hơn nhiều.

Thêm thủ công nút vào một widget

Cấu hình nút đăng ký Youtube

Các nhà phát triển Google đã tốt bụng chuẩn bị mọi thứ cho chúng tôi. Vì vậy, ngay cả khi không có bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật nào, bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng thêm nút đăng ký Youtube vào bài đăng, trang hoặc tiện ích con. Đối với phương pháp này, bạn sẽ cần một phút và kiến ​​thức về kỹ thuật sao chép và dán.

 1. Đi đến chính thức Trình tạo nút đăng ký Youtube
 2. Viết tên kênh hoặc ID của bạn
 3. Chọn một vài tùy chọn theo ý thích của bạn (bố cục, chủ đề và số lượng người đăng ký)
 4. Hãy xem bản xem trước
 5. Sao chép toàn bộ mã
 6. Hướng đến Ngoại hình -> Widget
 7. Thêm một Widget Text vào bất kỳ sidebars hoạt động nào
 8. Dán mã
 9. Lưu thay đổi

Từ thời điểm bạn lưu các thay đổi, nút đăng ký Youtube sẽ xuất hiện trên thanh bên của bạn. Tùy thuộc vào một chủ đề WordPress mà bạn có và các khu vực được tùy chỉnh có sẵn, nút có thể được bao gồm ở những nơi khác nhau. Thông thường, nó sẽ là một thanh bên nằm ở phía bên phải trang web của bạn hoặc chân trang ở cuối tất cả các trang của bạn.

Để thay đổi kiểu của nút, bạn có thể quay lại trình tạo nút đăng ký Youtube và thay đổi một số thứ. Bạn sẽ phải lặp lại quá trình thêm nút và thay thế mã. Lưu ý rằng các kênh Youtube trả phí có thêm tùy chọn và kiểu độc đáo.

ytSubscribe – Nút đăng ký Youtube

Miễn phí

Đăng ký

Nếu bạn muốn thêm nút đăng ký Youtube sau mỗi video Youtube mà bạn nhúng trong các bài đăng WordPress, tiện ích mở rộng đơn giản này cho WordPress sẽ giúp bạn. Plugin sẽ cài đặt một vài cài đặt mà bạn có thể thay đổi theo nhu cầu của mình. Rõ ràng, điều quan trọng nhất là tên kênh và ID của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể thay đổi chủ đề và bố cục của nút và quyết định xem bạn có muốn hiển thị số lượng người đăng ký bạn có hay không. Đối với những người biết cách làm việc với CSS, có một tùy chọn để thay đổi giao diện của nút trực tiếp thông qua mã.

Bây giờ, mỗi khi bạn thêm một video mới vào bài đăng của mình, plugin sẽ tự động thêm nút ngay bên dưới nó.

SM Youtube Đăng ký

Miễn phí

Đăng ký Youtube dễ dàng

Plugin WordPress miễn phí này rất đơn giản. Nó cho phép bạn nhanh chóng thêm nút đăng ký Youtube vào trang web WordPress của bạn. Bạn có thể thay đổi một vài cài đặt, nhưng điều thú vị nhất là nó tạo ra một shortcode. Với nó, bạn có thể hiển thị nút trong bài đăng, trang, widget và thậm chí cả các mẫu WordPress.

Không có gì nhiều để nói về nó – cài đặt, nhập chi tiết và tận hưởng tính năng mới.

TM YouTube Đăng ký

Miễn phí

TM Youtube Đăng ký

Plugin miễn phí này sẽ thêm nút đăng ký Youtube được thiết kế chuyên nghiệp vào tiện ích WordPress. Vì nó yêu cầu khóa API Youtube, plugin chỉ phức tạp hơn một chút so với các khóa được đề cập trước đó.

Tuy nhiên, nó tạo ra một widget đăng ký đẹp mà bạn có thể hiển thị bất cứ nơi nào bạn muốn. Bạn cũng có thể thêm văn bản bổ sung cho các tình huống khác nhau và làm cho nút đăng ký của bạn thậm chí tốt hơn.

Thuê bao Youtube

Miễn phí

Thuê bao Youtube

Sau khi cài đặt Người đăng ký Youtube, plugin tạo một tiện ích đơn giản cho phép bạn kiểm soát nút đăng ký của mình. Hướng đến Ngoại hình -> Widget và tìm tiện ích người đăng ký Youtube để mở cài đặt của nó.

Sau khi điền thông tin cấu hình cơ bản, bạn sẽ hiển thị tiện ích trên trang web của mình hoặc tạo một mã ngắn mà bạn có thể sử dụng ở bất kỳ nơi nào khác trên trang web.

Phần kết luận

Youtube vẫn là dịch vụ video hàng đầu trên Internet. Có khả năng là bạn sẽ sớm sử dụng video từ dịch vụ Google Google, vì vậy, thật tốt khi biết rằng bạn có thể tùy chỉnh chúng và thay đổi mọi thứ trên blog WordPress của mình chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Bạn có thường xuyên sử dụng video trong các bài đăng WordPress của mình không? Làm thế nào để bạn thích tùy chỉnh chúng? Bạn có luôn nhúng video từ Youtube hay bạn thích các dịch vụ video khác?

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map