Cách cải thiện hình ảnh trong WordPress

Cách cải thiện hình ảnh trong WordPress


Nó đã có một thời gian dài kể từ khi hình ảnh là một cái gì đó quá lớn để tải qua Internet. Ngày nay, các trang web có thể tồn tại mà không có chúng. Mặc dù tốc độ Internet đã tăng lên đáng kể trong những năm qua, nhưng điều quan trọng là bạn phải chăm sóc hình ảnh trên blog của mình.

Chỉ vì nó dễ dàng tải hình ảnh lên trang web của bạn, điều đó không có nghĩa là bạn nên làm điều đó mà không cần chuẩn bị gì. Trên thực tế, hình ảnh không được tối ưu hóa có thể làm tổn thương trang web của bạn theo nhiều cách; từ ảnh hưởng đến cách khách truy cập nghĩ về bạn đến tốc độ của trang web và thứ hạng SEO của bạn. Nếu bạn vẫn chưa nghĩ đến điều đó, chúng tôi sẽ ở đây để chỉ cho bạn một số cách cải thiện hình ảnh trong WordPress.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sắp cho bạn thấy:

 • Cách tối ưu hóa hình ảnh cho WordPress để tăng tốc trang web của bạn và cải thiện SEO
 • Thay đổi cách WordPress nén hình ảnh JPEG
 • Các plugin tối ưu hóa hình ảnh phổ biến nhất cho WordPress
 • Thêm tải lười biếng cho video và hình ảnh của bạn
 • Hiển thị hình ảnh trước và sau một cách hấp dẫn
 • Cách tạo hình ảnh tương tác – vẽ, thêm mô tả và liên kết
 • Cách tạo lại kích thước hình ảnh bổ sung
 • Xóa các thuộc tính hình ảnh chiều rộng và chiều cao bằng jQuery
 • Cách tạo kích thước hình ảnh tùy chỉnh trong Trình tải lên phương tiện
 • Tạo ảnh chụp màn hình tự động của bất kỳ trang web nào và xuất bản nó dưới dạng hình ảnh trong bài đăng của bạn

Contents

Cách tối ưu hóa hình ảnh cho WordPress để bạn tăng tốc trang web và cải thiện SEO

Tại sao bạn nên tối ưu hóa hình ảnh cho WordPress? Nếu bạn nỗ lực, bạn có thể mong đợi như sau:

 • Trang web nhanh hơn
 • SEO tốt hơn
 • Sao lưu nhỏ hơn
 • Sử dụng băng thông ít hơn
 • Người dùng hạnh phúc hơn

Bạn cũng nên biết rằng có nhiều giai đoạn khác nhau để bạn có thể tối ưu hóa hình ảnh. Bạn có thể chăm sóc hình ảnh ngay cả trước khi bạn tải chúng lên blog hoặc bạn có thể làm điều đó sau khi tải lên.

Nhanh chóng kiểm tra hình ảnh trên trang web của bạn

Trước khi bạn bắt đầu làm việc tối ưu hóa, bạn có thể nhanh chóng kiểm tra tốc độ và hiệu suất trang web của mình. Bằng cách sử dụng bất kỳ công cụ nào trong danh sách, bạn sẽ nhanh chóng biết được hình ảnh trên trang web của mình có hình dạng như thế nào.

Chúng tôi thích sử dụng GTmetrix thậm chí sẽ hiển thị cho bạn những hình ảnh chính xác đang khiến trang web của bạn tải chậm hơn.

Tối ưu hóa hình ảnh cho WordPress trước khi tải lên

Trong khi viết blog, hầu hết mọi người đều không thực hiện tất cả các bước cần thiết để tối ưu hóa hình ảnh của họ. Thông thường, mọi người sẽ chỉ chụp ảnh từ máy ảnh hoặc điện thoại thông minh của họ, tải xuống từ Internet hoặc tạo bằng cách sử dụng phần mềm máy tính.

Họ không nghĩ về định dạng, kích thước hình ảnh cũng như tên tập tin. Nếu bức ảnh có vẻ tốt, họ chỉ cho rằng nó đã sẵn sàng cho Internet. Nếu bạn không kiểm tra hình ảnh của mình, bạn sẽ xây dựng một thảm họa.

Thay đổi kích thước hình ảnh

Thay đổi kích thước hình ảnh

Don Liên tải hình ảnh lên trang web WordPress của bạn trước khi kiểm tra chiều rộng và chiều cao của mỗi hình ảnh. Ví dụ, nếu bạn hiển thị hình ảnh ở mức tối đa 700px, thì thực sự không cần phải tải lên hình ảnh rộng hơn. Nếu bạn làm như vậy, bạn sẽ có một tệp lớn hơn sẽ làm cho trang web của bạn chậm hơn, trong khi đầu ra sẽ giống nhau. WordPress sẽ tạo ra kích thước bổ sung, nhưng đó không phải là lý do để không chuẩn bị hình ảnh trước khi tải lên.

Thay đổi kích thước hình ảnh là nhanh chóng và dễ dàng. Có nhiều công cụ miễn phí như Microsoft Paint sẽ giúp bạn điều đó. Bạn thậm chí có thể tìm thấy các công cụ trực tuyến miễn phí để thay đổi kích thước hình ảnh như Thay đổi kích thước dễ dàng.

Kích thước hình ảnh sẽ thay đổi từ chủ đề để chủ đề. Nếu bạn không chắc chắn nên sử dụng cái nào, hãy xem kỹ chủ đề WordPress của bạn và kiểm tra hình ảnh, tìm kiếm tài liệu hoặc yêu cầu hỗ trợ để được giúp đỡ.

Thay đổi chất lượng

Sau khi thay đổi kích thước, bạn nên xem xét thay đổi chất lượng hình ảnh. Tùy thuộc vào phần mềm, có nhiều cách khác nhau để sửa đổi chất lượng hình ảnh. Ví dụ, luôn luôn phổ biến Photoshop cho phép bạn lưu hình ảnh cho web. Tùy chọn này sẽ cho phép bạn lưu hình ảnh với chất lượng thấp hơn, nhưng chúng sẽ được tối ưu hóa cho trang web của bạn.

Ngoài ra, nếu bạn chọn lưu ảnh dưới dạng JPEG, Photoshop sẽ yêu cầu bạn chọn mức chất lượng. Trong trường hợp này, việc giảm chất lượng từ 12 xuống chỉ còn 8 sẽ làm giảm đáng kể kích thước của hình ảnh, trong khi sự khác biệt về chất lượng won sẽ là lớn.

Nếu bạn vẫn không sử dụng bất kỳ phần mềm nào để thay đổi chất lượng hình ảnh của mình, bạn có thể dùng thử trực tuyến miễn phí PNG nhỏ dụng cụ. Chỉ cần tải lên một hình ảnh và xem nó có thể làm cho sự khác biệt.

Chọn định dạng đúng

Ngay cả sau khi thay đổi kích thước và chất lượng, bạn nên xem xét thay đổi định dạng. Đối với người mới bắt đầu, chỉ cần chọn đúng định dạng, bạn có thể lấy ra một vài kilobyte từ một hình ảnh, nếu không muốn nói là nhiều hơn.

Định dạng hình ảnh

Nguyên tắc chung rất đơn giản. Nếu bạn có một bức ảnh, hãy làm cho nó JPEG. Nếu bạn có logo, hình ảnh vector hoặc đồ họa được tạo ra từ máy tính rất đơn giản, hãy đi với PNG. Nếu bạn có một hình ảnh thực sự nhỏ mà không có độ dốc hoặc bạn muốn hiển thị một hình ảnh động đơn giản như hình ảnh được hiển thị ở trên, bạn có thể sử dụng GIF. Nói chung, hình ảnh PNG sẽ khá lớn hơn hình ảnh JPEG và bạn có thể hưởng lợi từ việc thay đổi định dạng.

Trong nhiều trường hợp, việc cải cách hình ảnh won đã tạo ra sự khác biệt đáng kể về chất lượng, trong khi bạn có thể mong đợi sự khác biệt về kích thước. Lần tới trước khi bạn tải lên một bức ảnh PNG, hãy chụp nó và thử lưu nó dưới dạng JPEG để thấy sự khác biệt. Để được giải thích chi tiết hơn, xin vui lòng kiểm tra sự khác biệt giữa PNG, JPEG, GIF và SVG.

Chăm sóc tên tập tin

Mặc dù tên tệp nghe có vẻ không quan trọng, nhưng nó thực sự là một cái gì đó bạn nên chú ý. Tên của tệp hình ảnh của bạn chứa một thông tin có giá trị cho SEO. Nếu bạn muốn người khác có thể tìm thấy hình ảnh của mình trên Google và các công cụ tìm kiếm khác, bạn nên đặt cho nó một tên thích hợp.

Chúng tôi khuyên bạn nên đặt tên cho hình ảnh mà không cần sử dụng khoảng trắng. Đừng quên bao gồm các từ khóa nếu bạn muốn trang và hình ảnh được xếp hạng. Ví dụ: nếu bạn đang tải lên hình ảnh của Ferrari California, tên tệp phải là ferrari-california.jpg. Nếu bạn sử dụng plugin SEO cho WordPress, bạn đã biết rằng nó sẽ kiểm tra thẻ alt của bạn để tìm từ khóa. Vâng, điều thực sự quan trọng là phải có tên hình ảnh phù hợp.

Tối ưu hóa hình ảnh cho WordPress sau khi tải lên

Sau khi chuẩn bị hình ảnh trên máy tính của bạn, bạn có thể tiến hành tải lên. Hy vọng, hình ảnh của bạn chỉ đúng kích cỡ và chất lượng. Bạn đã chắc chắn rằng định dạng và tên tệp là chính xác. Sau khi tải lên, WordPress sẽ yêu cầu bạn cung cấp thêm thông tin. Donv bỏ qua thông tin meta; điền thông tin chi tiết về hình ảnh của bạn để bạn có thể dễ dàng sắp xếp chúng và chuẩn bị cho SEO.

Tiêu đề, mô tả, văn bản thay thế và chú thích

Trong khi quan tâm đến các kỹ thuật, bạn không nên quên SEO. Luôn thêm tiêu đề và mô tả cho phương tiện truyền thông của bạn. Điều này sẽ giúp bạn quản lý phương tiện WordPress và nó cũng sẽ hướng tới SEO tốt hơn. Ngoài ra, đừng bỏ quên thẻ alt sẽ được hiển thị cho những khách truy cập có thể xem đúng hình ảnh của bạn. Điều này không chỉ hữu ích cho người dùng của bạn mà còn giúp bạn SEO. Trang của bạn sẽ xếp hạng tốt hơn và người dùng sẽ có thể tìm thấy hình ảnh mới của bạn dễ dàng hơn.

Mặc dù bạn đã giành được chú thích cần chú thích mọi lúc, hãy đảm bảo bạn thêm những chú thích cho hình ảnh cần giải thích thêm (ví dụ: ảnh chụp màn hình).

Chỉnh sửa hình ảnh với WordPress

Nếu bạn nhận ra rằng một bức ảnh vẫn cần chỉnh sửa thêm, bạn nên biết rằng WordPress cho phép bạn làm như vậy ngay cả sau khi bạn đã tải lên tệp. Thay đổi hình ảnh xoay, cắt và tỷ lệ bạn đã tải lên Bạn thậm chí có thể chỉnh sửa chỉ một hình thu nhỏ hoặc tất cả các kích thước khác. Trình chỉnh sửa gốc WordPress rất đơn giản, nhưng nó có thể tiết kiệm theo thời gian.

Tạo lại tất cả các hình thu nhỏ

Hầu hết các kỹ thuật trước đây sẽ giúp bạn với các tệp hình ảnh mới mà bạn vẫn sắp tải lên. Nhưng nếu bạn có hàng trăm nếu không phải hàng ngàn tệp đã được tải lên trang web WordPress của bạn thì sao? Don mệnh lo lắng; bạn vẫn có thể tối ưu hóa những hình ảnh đó và thay đổi kích thước của chúng.

Để khắc phục nhanh, bạn có thể quan tâm đến một plugin Regenerate Thumbnails miễn phí mà mà hơn một triệu người dùng đã sử dụng. Nếu bạn muốn kiểm soát nhiều hơn đối với hình ảnh, bạn nên kiểm tra một số plugin WordPress tốt nhất để tối ưu hóa hình ảnh mà chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn trong các dòng sau của bài viết này.

Cách tạo lại kích thước hình ảnh bổ sung

Sử dụng plugin WordPress

Tất nhiên, có hàng tá plugin WordPress có thể giúp bạn tối ưu hóa hình ảnh trên trang web của mình. Cuộn xuống để xem các plugin WordPress tốt nhất để tối ưu hóa hình ảnh.

Tải hình ảnh lười biếng khi cần thiết

Đôi khi, chất lượng của hình ảnh sẽ quan trọng hơn nhiều so với kích thước của chúng. Điều này chủ yếu đúng với các nhiếp ảnh gia muốn bức ảnh của họ là đỉnh cao. Họ có thể mạo hiểm làm giảm kích thước cũng như chất lượng của các tập tin. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn nên quên tối ưu hóa. Để tối ưu hóa hình ảnh cho WordPress trong trường hợp này, bạn nên xem xét việc lười tải.

Tải chậm là một kỹ thuật chỉ tải hình ảnh khi người dùng cần chúng (di chuyển đến chúng). Ví dụ: nếu bạn đã tải lên hai mươi bức ảnh chất lượng cao trong một bài viết, chúng sẽ làm chậm rất nhiều trang web của bạn. Nhưng nếu bạn lười tải hình ảnh, bài viết sẽ nhanh như chớp và ảnh sẽ chỉ tải khi cần – tại thời điểm người dùng truy cập vào chúng.

Có hình ảnh phản hồi

Mặc dù phần lớn các chủ đề WordPress đều phản hồi, nhưng điều đó không nhất thiết có nghĩa là hình ảnh của bạn cũng phản hồi tốt. Vì bạn không muốn tải hình ảnh lớn trên màn hình nhỏ, bạn sẽ cần phải đăng ký kích thước hình ảnh bổ sung cho trang web của mình. Nếu chủ đề của bạn không phải là sử dụng hình ảnh phản hồi, hãy xem xét việc thuê một chuyên gia cho công việc – đó là dễ dàng như nó có thể nghe.

Tối ưu hóa hình ảnh cho phương tiện truyền thông xã hội

Nếu bạn muốn đảm bảo rằng hình ảnh của bạn trông đẹp trên phương tiện truyền thông xã hội, bạn sẽ phải thực hiện thêm một bước và tối ưu hóa thẻ meta và đánh dấu lược đồ.

Nếu bạn đang sử dụng một plugin SEO như Yoast, thì don quên quên kiểm tra cài đặt. Ví dụ: Yoast sẽ cho phép bạn thiết lập một vài điều liên quan đến phương tiện truyền thông xã hội. Vì vậy, điều hướng đến SEO -> Xã hội và nhập thông tin trên Facebook, Twitter, Google+ và Pinterest.

Nếu bạn muốn nhiều hơn và bạn muốn tối ưu hóa hình ảnh cho các trang web truyền thông xã hội bổ sung, hãy xem WPSSO – Thẻ Meta chính xác + Đánh dấu lược đồ cho plugin Tối ưu hóa chia sẻ xã hội & SEO.

Thay đổi cách WordPress nén hình ảnh JPEG

Nếu bạn đang tải lên một loạt các hình ảnh JPEG trên trang web WordPress của mình, bạn có thể nhận thấy chúng đang mất chất lượng ban đầu. Nếu bạn đã tự hỏi nếu WordPress là để đổ lỗi, bây giờ bạn sẽ có câu trả lời của bạn – vâng, đó là!

Khi bạn tải lên một hình ảnh ở định dạng JPEG, WordPress tự động thay đổi nén và quyết định bạn muốn hình ảnh giảm chất lượng. Để cụ thể hơn, WP sử dụng nén 90% trên JPGE của bạn. Thật tuyệt vời nếu hình ảnh của bạn chỉ được sử dụng làm hình thu nhỏ của bài đăng hoặc được hiển thị trong bài đăng, nhưng nếu bạn đang tải lên hình ảnh của mình, bạn muốn chúng phải đẹp nhất có thể, phải không?

May mắn thay, bạn sẽ chỉ cần một dòng mã để thay đổi điều này.

Dừng nén hình ảnh JPEG:

Nếu bạn không muốn nén hình ảnh JPEG của mình, chỉ cần sao chép và dán đoạn mã sau vào tệp tin.php.

add_filter ('jpeg_quality', hàm ($ arg) {return 100;});

Đừng để quên các thay đổi và bạn đã sẵn sàng tải lên hình ảnh mới.

Mặt khác, hình ảnh có thể không phải là vấn đề lớn đối với bạn. Vì vậy, bạn có thể muốn chúng được nén nhiều hơn và tiết kiệm thời gian cho bạn khi tải trang web của bạn. Nếu bạn thay đổi số cuối cùng trong dòng mã đó, bạn sẽ thay đổi chất lượng của hình ảnh mới được tải lên.

Nén hình ảnh JPEG hơn nữa:

Con số càng thấp, hình ảnh sẽ được nén càng nhiều. Ví dụ: để nén các JPEG đó hơn nữa, bạn sẽ cần mã này:

add_filter ('jpeg_quality', hàm ($ arg) {return 80;});

Hãy quên đi; mức nén mặc định là 90.

Quan trọng: Điều này sẽ chỉ ảnh hưởng đến hình ảnh mà bạn tải lên sau khi bạn dán mã trong hàm.php. Để thay đổi kích thước và chất lượng của hình ảnh bạn đã có trong thư viện, bạn sẽ cần một plugin. Xem cách tạo lại kích thước hình ảnh bổ sung.

Các plugin tối ưu hóa hình ảnh phổ biến nhất cho WordPress

Ở đầu bài viết này, chúng tôi đã nói về cách tối ưu hóa hình ảnh cho WordPress để bạn tăng tốc trang web và cải thiện SEO. Như bạn có thể thấy, có một vài phương pháp khác nhau mà bạn có thể sử dụng. Điều quan trọng là phải chăm sóc hình ảnh ngay cả trước khi bạn tải chúng lên blog của mình. Nhưng khi hình ảnh đã có trên trang web, có thể không thể mở lại từng hình ảnh một cách riêng biệt và sau đó tải chúng lên một lần nữa.

Don mệnh lo lắng; không ai mong đợi bạn làm như vậy ở nơi đầu tiên. Hãy ở lại với chúng tôi trong những phút sau khi chúng tôi chuẩn bị cho bạn thấy các plugin tối ưu hóa hình ảnh phổ biến nhất cho WordPress.

Để tối ưu hóa hình ảnh, bạn sẽ chỉ cần chọn plugin từ danh sách. Bạn sẽ phải cấu hình nó và chọn những thứ mà plugin sẽ làm cho bạn. Sau đó, bạn sẽ có thể thư giãn và ủy thác công việc cho plugin bạn chọn, trong khi bạn có thể bắt đầu tổ chức các tệp phương tiện của mình.

Các plugin sau sẽ giúp bạn nén hình ảnh trên bất kỳ trang web WordPress nào bạn có. Họ sẽ làm cho trang web tải nhanh hơn và cuối cùng giúp bạn cải thiện SEO.

WP Smush

Miễn phí

Với hơn 700.000 lượt cài đặt hoạt động, WP Smush phải là một trong những plugin tối ưu hóa hình ảnh tốt nhất cho WordPress. Nó có thể nhanh chóng tối ưu hóa hình ảnh bằng cách sử dụng các kỹ thuật nén khác nhau. Điều tuyệt vời khi nén hình ảnh với WP Smush là hình ảnh đã thắng mất chất lượng. Bạn có tin chúng tôi không? Kiểm tra plugin.

Khi chúng tôi nói về việc chuẩn bị hình ảnh cho WordPress, chúng tôi đã đề cập rằng thay đổi kích thước là một phần quan trọng của quá trình tối ưu hóa. Với plugin này, bạn đã giành chiến thắng vì lo lắng về điều đó vì WP Smush cho phép bạn đặt kích thước tối đa. Sau khi làm như vậy, tất cả các hình ảnh lớn hơn sẽ tự động thu nhỏ lại trước khi bạn thêm chúng vào thư viện.

Plugin tuyệt vời này có thể hoạt động với các tệp JPEG, GIF và PNG. Nó hoạt động với tất cả các thư mục của bạn, tự động chăm sóc các tệp đính kèm và thậm chí hoạt động trên multisite. Bạn có thể thao tác thủ công trên từng hình ảnh hoặc chỉnh sửa hàng loạt trong số chúng. Nếu bạn muốn kết quả tốt hơn nữa và nhiều tùy chọn hơn, hãy xem WP Smush PRO.

Trình tối ưu hóa hình ảnh EWWW

Miễn phí

Đằng sau cái tên ngộ nghĩnh, có một trong những plugin tối ưu hóa hình ảnh phổ biến nhất cho WordPress. Giống như cái đã đề cập trước đây, EWWW Image Tối ưu hóa có thể nén hình ảnh của bạn mà không ảnh hưởng đến chất lượng của chúng. Khi bạn nghĩ về việc plugin có thể tăng tốc trang web của bạn sau vài giây, bạn sẽ sẵn sàng tải xuống. Khi bạn làm điều đó, bạn sẽ nhận được tối ưu hóa hàng loạt hình ảnh và các phòng trưng bày như GRAND FlaGallery, NextCellent và NextGEN thậm chí sẽ có các trang Tối ưu hóa hàng loạt của riêng họ.

Tất cả hình ảnh sử dụng lớp WP_Image_Editor trong WordPress sẽ là tự động tối ưu hóa, trong khi bạn có thể tự làm phép thuật trên tất cả những người khác. Chúng tôi muốn bạn có thể chọn các thư mục mà bạn muốn tối ưu hóa. Để biết thêm chi tiết về điều này và plugin nào sử dụng lớp, vui lòng mở chính thức Trang tối ưu hóa hình ảnh EWWW trên kho lưu trữ WordPress.

Nén hình ảnh JPEG & PNG

Miễn phí

Hình ảnh nén nhỏ

Nếu chú gấu trúc nhỏ dễ thương cầm logo WordPress không làm cho bạn muốn tìm hiểu thêm về plugin này, thì chúng tôi không biết những gì sẽ làm. Và nếu gấu trúc trông quen thuộc, thì đó là vì nó giống với một con gấu giúp bạn nén hình ảnh trên trang web TinyPNG. Vâng, có vẻ như con vật linh hoạt hơn chúng ta nghĩ ban đầu. Nhưng hãy để tập trung vào plugin.

Nếu bạn đi với plugin này, Panda sẽ tự động tối ưu hóa hình ảnh của bạn. Mỗi khi bạn tải lên một cái mới, plugin sẽ tiếp quản và thực hiện công việc của nó. Tuy nhiên, bạn có thể tối ưu hóa từng ảnh riêng lẻ hoặc thực hiện hàng loạt chỉ bằng cách vào thư viện phương tiện.

Nén hình ảnh JPEG & PNG thậm chí còn hỗ trợ PNG hoạt hình, hoạt động hoàn hảo trên nhiều trang, tương thích với Woo WooCom và sẽ không gặp vấn đề với WP Offload S3.

Điều tuyệt vời của plugin là nó cho phép bạn đặt các thuộc tính chiều rộng và chiều cao tối đa cho tất cả các hình ảnh. Nếu bạn đã lo lắng về những gì nó sẽ làm siêu dữ liệu, đừng lo lắng; gấu trúc sẽ giữ tất cả các thông tin nguyên vẹn.

Không có giới hạn kích thước tệp, bạn có thể đặt tiện ích bảng điều khiển và thậm chí nó còn hoạt động với ứng dụng di động WordPress. Bởi vì tất cả những điều đó, nén hình ảnh JPEG & PNG có hơn 100.000 lượt cài đặt hoạt động và xứng đáng có mặt trong danh sách các plugin tối ưu hóa hình ảnh tốt nhất cho WordPress.

Imsanity

Miễn phí

Imsanity

Mặc dù hình ảnh bìa cho plugin này có thể khiến bạn sợ hãi, hãy dành một giây và xem tất cả các tính năng của Imsanity. Ồ, ngay cả tên của plugin nghe có vẻ điên rồ, phải không? Khi bạn sử dụng okre với tên của plugin, bạn sẽ thấy rằng nó có rất nhiều thứ để cung cấp.

Imsanity có thể tự động chia tỷ lệ hình ảnh, cho phép bạn đặt kích thước tối đa và thậm chí nó còn có tùy chọn thay đổi kích thước hàng loạt. Điều này rất quan trọng nếu bạn đã có hàng trăm hình ảnh trên blog cần tối ưu hóa.

Plugin miễn phí này là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn không muốn đấu tranh với các cài đặt plugin Plugin rất nhiều. Tất cả chỉ cần cài đặt và kích hoạt Imsanity, đặt một vài tùy chọn và bạn có thể quên nó; nó sẽ quản lý theo cách riêng của nó đối với tối ưu hóa hình ảnh.

Chúng tôi yêu thích tùy chọn cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh BMP sang JPG. Chỉ trong trường hợp bạn có rất nhiều tệp BMP mà bạn đã tải lên nhầm cách đây một thời gian, đây sẽ là cứu cánh.

Trình tối ưu hóa hình ảnh ShortPixel

Miễn phí

Trình tối ưu hóa hình ảnh ShortPixel

Với hơn 30.000 lượt cài đặt hoạt động, ShortPixel Image vẫn là một trong những plugin tối ưu hóa hình ảnh phổ biến nhất cho WordPress. Plugin được tích hợp nhiều tính năng và nó sẽ là thứ bắt buộc phải có cho các trang web có nhiều hình ảnh để tối ưu hóa.

Trình tối ưu hóa hình ảnh ShortPixel sẽ không chỉ tối ưu hóa các tài liệu JPG, PNG, GIF và PDF cho bạn mà còn cho phép bạn chuyển đổi bất kỳ hình ảnh JPEG, PNG hoặc GIF sang WebP. Plugin hoạt động tốt với các plugin thư viện khác và nó không quan tâm nếu trang web của bạn sử dụng HTTP hoặc HTTPS. Nó sẽ cho phép bạn xóa dữ liệu EXIF ​​khỏi hình ảnh (thứ mà các nhiếp ảnh gia sẽ thích có).

Plugin nhận ra hình ảnh mà nó đã được tối ưu hóa nên sẽ bỏ qua chúng khi cần. Bạn có thể cho phép hoặc không cho phép tối ưu hóa tự động và làm nhiều hơn thế nữa với plugin tuyệt vời này. Kiểm tra trang chính thức trên kho lưu trữ để xem tất cả các tính năng.

Optimus – Trình tối ưu hóa hình ảnh WordPress

Miễn phí

Optimus

Giống như plugin đã đề cập trước đó, Optimus sẽ tối ưu hóa hình ảnh của bạn cho WordPress và nó sẽ làm điều đó mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh của bạn. Bạn có thể để plugin tự động xử lý mọi thứ hoặc bạn có thể tắt tùy chọn và chỉ tối ưu hóa hình ảnh khi cần.

Optimus hoạt động trên nhiều trang web, nó không còn xa lạ với các trang web thương mại điện tử WordPress và nó đã tối ưu hóa hoàn toàn cho Ứng dụng di động WordPress và Windows Live Writer. Nó sẽ tăng tốc trang web của bạn mà không cần bạn phải chạm vào một dòng mã. Plugin cung cấp nhiều hơn nữa, nhưng bạn sẽ phải chọn tham gia phiên bản cao cấp. Để xem thêm, vui lòng truy cập trang chính thức trên kho lưu trữ plugin của WordPress.

Thêm tải lười biếng cho video và hình ảnh của bạn trong WordPress

Khi bạn bắt đầu thêm nhiều tài liệu video và hình ảnh trên trang web của mình, rõ ràng là nó sẽ bắt đầu tải chậm hơn. Bất kể chúng đến từ đâu, video và hình ảnh lớn sẽ đóng vai trò nặng nề trên trang web của bạn và sẽ khiến khách truy cập của bạn chờ đợi lâu hơn mức cần thiết để tải tất cả nội dung. Với WordPress, đó không phải là vấn đề lớn và đây là cách bạn có thể dễ dàng khắc phục tình hình.

Nếu bạn biết cách của mình xung quanh PHP, có một bài viết tuyệt vời về việc thêm tải lười biếng cho hình ảnh và cuộn vô hạn được viết bởi các đồng nghiệp của chúng tôi trên Chủ đề thanh lịch.

Nếu không, trong một vài dòng tiếp theo, chúng tôi sẽ đề cập đến một số plugin tải lười biếng phổ biến nhất sẽ làm cho trang web của bạn tải nhanh hơn. Và bạn đã thắng được thậm chí phải làm nhiều việc nhưng phải cài đặt một plugin và thiết lập nó trong vài bước nhanh chóng.

Tải lười cho video

Miễn phí

Tải lười cho video

Nếu bạn có nhiều video trên Youtube và Vimeo, bạn nên xem xét việc cài đặt plugin này. Khi bạn thiết lập nó, plugin sẽ đặt một hình ảnh vào video của bạn và do đó, trang web của bạn sẽ tải nhanh hơn nhiều. Khi một khách truy cập cuộn đến một video, hình ảnh này sẽ được hiển thị với nút chơi trò chơi trên mạng. Sau một cú nhấp chuột, video sẽ bắt đầu tải và phát. Một bản demo đơn giản có thể được xem trên trang web của nhà phát triển.

WP Lyte YouTube

Miễn phí

WP Lyte YouTube

Plugin này sẽ thực hiện công việc của nó một cách nhanh chóng và dễ dàng. Sau khi cài đặt nó, chỉ cần thêm một liên kết đến video Youtube của bạn hoặc sử dụng một mã ngắn để thêm một liên kết. Bạn có thể chọn giữa việc thêm video bình thường, danh sách phát hoặc chỉ âm thanh từ video đã chọn. Sau đó, các video trên Youtube của bạn sẽ có được hình ảnh qua đó cho phép tải nhanh. Chỉ cần nhấp vào hình ảnh để bắt đầu video hoặc âm thanh của bạn.
Xem bản demo trên trang web của nhà phát triển.

a3 Tải chậm

Miễn phí
DEMO 1
DEMO 2

a3 Tải chậm

Điều này là dành riêng cho trang web di động của bạn. Nếu bạn có nhiều hình ảnh và / hoặc video mà bạn muốn hiển thị cho khách truy cập của mình trên thiết bị di động, bạn nên xem a3 Lazy Load. Nó sẽ cho phép bạn thêm tải lười biếng vào hình ảnh và video của mình và plugin thậm chí sẽ cho phép bạn chọn các hiệu ứng chuyển tiếp sẽ xuất hiện cho người dùng trong khi họ cuộn qua nội dung đang tải.

Trong khu vực quản trị, bạn có thể dễ dàng bật và tắt nội dung bạn muốn tải lười biếng. Đối với những người được bật, nội dung sẽ chỉ được tải tại thời điểm khách truy cập cuộn đến phần đó của nội dung.
Có một bản demo được hiển thị độc đáo với 1000 hình ảnh – mỗi hình ảnh chỉ được tải khi bạn cuộn đến nó. Vì plugin này cũng tải video lười biếng, có một video demo bạn có thể xem bằng cách nhấp vào liên kết ở trên.

Tải lười biếng

Miễn phí

Tải lười biếng

Nếu bạn không cần hỗ trợ cho video và chỉ muốn hình ảnh của mình tải chậm, bạn nên kiểm tra plugin WP này. Sau khi cài đặt và thiết lập, nó sẽ thay thế hình ảnh, hình thu nhỏ, hình ảnh Gravatar và thậm chí iframe của bạn bằng một trình giữ chỗ. Tương tự như một plugin đã đề cập trước đó, nó sẽ chỉ tải nội dung khi người dùng đến với nó.

Cho dù đó là hình ảnh hoặc video bạn muốn tải lười biếng, một trong những plugin được đề cập ở trên sẽ giúp bạn trong vấn đề thứ hai. Tất cả chúng đều miễn phí, vì vậy không có lý do gì để không thử ít nhất một trong số các plugin và xem trọng lượng của vai bạn sẽ mất bao nhiêu. Tất nhiên, có nhiều plugin khác có cùng chức năng và bạn có thể tự do duyệt và thử tất cả các plugin đó..

Hiển thị hình ảnh trước và sau một cách hấp dẫn

Chúng tôi chắc chắn rằng bạn đã thấy nhiều ví dụ về hình ảnh trước / sau. Don Tiết biết về bạn, nhưng điều đầu tiên chúng tôi nghĩ đến khi thấy cụm từ trước và sau cụm từ là chương trình tập luyện thể hình nơi mọi người khoe cơ thể trước và sau chương trình tập luyện.

Nếu bạn nghĩ về nó, hầu hết các trang web sử dụng một cách tiếp cận đơn giản để thể hiện sự khác biệt – họ chụp cả hai hình ảnh và đặt chúng cạnh nhau hoặc thậm chí một hình ảnh khác. Nếu bạn muốn có kết quả tương tự, bạn sẽ đọc bài viết này vì bạn đã biết cách làm điều đó.

Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói với bạn rằng có một cách trực quan tuyệt vời để giải quyết vấn đề này trước / sau vấn đề và nó chỉ nằm trong tầm tay của bạn? Chà, có và sau khi thiết lập, bạn sẽ khen ngợi các nhà phát triển vì kết quả cuối cùng thực sự rất tuyệt.

Hai mươi hai mươi

Miễn phí

Hai mươi hai mươi

Twenty Twenty là tên của plugin tuyệt vời này mà bạn có thể tải xuống miễn phí trong kho plugin của WordPress.

Plugin sẽ cho phép bạn đặt một hình ảnh khác và cho phép bạn chơi với một thanh trượt để bạn có thể ẩn / tiết lộ hình ảnh. Xin vui lòng, xem bản demo và bạn sẽ thấy những gì chúng ta đang nói về.

Được rồi, bây giờ khi bạn đã sử dụng plugin nhỏ này, hãy để xem cách tạo hiệu ứng tuyệt đẹp này. Mặc dù tương đối dễ dàng để tạo lại hiệu ứng demo, bạn vẫn sẽ cần biết cách của mình xung quanh HTML cơ bản. Đi nào:

 1. Tạo bài đăng mới hoặc mở bài hiện có
 2. Chèn hai hình ảnh vào bài viết. Nếu bạn đang làm việc trong Visual Editor, bạn sẽ thấy hình ảnh bên trên hình ảnh khác. Nếu bạn đang làm việc trong Trình soạn thảo văn bản, bạn sẽ thấy một mã tương tự như sau:
 3. 
  
  
  
 4. Nhập thẻ [hai mươi gói] trước hình ảnh đầu tiên
 5. Sau thẻ thứ hai, nhập thẻ [/ hai mươi gói]
 6. Bạn nên kết thúc với một cái gì đó như thế này trong Trình soạn thảo văn bản của bạn:

  [Hai mươi hai mươi]
  
  
  
  [/Hai mươi hai mươi]
  
 7. Hãy chắc chắn rằng hình ảnh của bạn có cùng kích thước để đạt được kết quả tốt nhất
 8. Xem trước hoặc xuất bản bài đăng của bạn và thưởng thức trực quan tuyệt đẹp của bạn trước và sau khi hình ảnh

Cách tạo hình ảnh tương tác – vẽ, thêm mô tả và liên kết

Ngày nay, thật khó để chạy một trang web mà không có đa phương tiện. Hình ảnh, video và âm nhạc là một phần của thực tế mỗi trang web. Một người dùng Internet trung bình phụ thuộc rất nhiều vào các kích thích thị giác, vì vậy bạn phải chăm sóc hình ảnh và các phần tương tác của trang web của bạn. Bài viết có hình ảnh nhận được Lượt xem nhiều hơn 94% hơn những người không có một. Ngoài ra, nó đã có một thực tế được biết rằng đa phương tiện trên các trang web có thể tăng ROI tiếp thị nội dung.

Chúng tôi hy vọng ở đó, không cần phải thuyết phục bạn chăm sóc hình ảnh trên trang web của bạn. Ngay cả khi bạn không sử dụng hình ảnh trong các bài viết (mà bạn nên), bạn vẫn sử dụng hình ảnh nổi bật, phải không? Có khá nhiều plugin thư viện có thể giúp bạn quản lý hình ảnh trên trang web WordPress của bạn, bạn có thể có các chủ đề liên quan đến nhiếp ảnh, kết nối Instagram với trang web WordPress của bạn và làm nhiều hơn thế. Nhưng nếu bạn muốn tạo thêm nội dung tương tác?

Để bắt đầu, bạn có thể quan tâm đến việc thêm hiệu ứng hình ảnh trước sau mà người dùng của bạn sẽ yêu thích. Đừng quên quên thực tế ảo trong WordPress đang trở nên phổ biến hơn sau khi Automattic giới thiệu VR với WordPress.com. Tuy nhiên, vẫn còn thiếu một cái gì đó. Có thể làm cho hình ảnh tương tác với các phần có thể nhấp? Vâng, điều đó có thể xảy ra, và chúng tôi sẽ cho bạn thấy điều đó thú vị và dễ dàng như thế nào.

Thu hút sự chú ý

Miễn phí
BẢN GIỚI THIỆU

Điều đầu tiên về plugin này mà bạn thích là nó hoàn toàn miễn phí! Giống như với bất kỳ plugin nào khác từ kho lưu trữ WordPress, bạn có thể tải xuống, cài đặt và kích hoạt nó trong vài phút. Phiên bản miễn phí sẽ cho phép bạn làm việc với một hình ảnh tương tác. Nếu bạn muốn nhiều hơn, bạn sẽ phải chọn tham gia phiên bản PRO, nhưng chúng tôi sẽ nói về điều đó sau.

Plugin rất nhạy và bạn không phải lo lắng về việc hình ảnh tương tác được hiển thị đúng trên bất kỳ thiết bị nào. Không chỉ là hình ảnh sẽ chia tỷ lệ theo kích thước màn hình, mà nó sẽ hoạt động trong hầu hết các trình duyệt hiện đại và cũ hơn (máy tính để bàn và thiết bị di động). Vẽ chú ý sử dụng các yếu tố canvas khi được hiển thị trong các trình duyệt mới trong khi nó sẽ quay lại bản đồ hình ảnh nếu bạn tải nó trong một trình duyệt cũ hơn.

Đặc trưng

Trước khi đi đến một ví dụ sẽ cho bạn thấy plugin đơn giản này mạnh đến mức nào, hãy để xem những gì mong đợi từ Draw Attraction:

 • Vẽ tranh – Sau khi bạn tải lên một hình ảnh, bạn sẽ có cơ hội vẽ hình trên đó. Chọn bất kỳ phần nào trong hình ảnh của bạn sẽ trở nên có thể lựa chọn / có thể nhấp
 • Màu sắc – Tùy chỉnh màu sắc để bạn có thể làm cho các điểm nóng phù hợp với thiết kế trang web của bạn
 • Đánh dấu trên di chuột – Hiển thị một phần khác của hình ảnh nếu người dùng di chuyển qua phần được chọn
 • Hiển thị thêm thông tin – Hiển thị thêm thông tin về phần được chọn của hình ảnh
 • Truy cập URL – Chuyển hướng người dùng đến bất kỳ URL nào nếu họ nhấp vào lựa chọn

Vẽ cài đặt chú ý

Ví dụ – Bản đồ tương tác của Hawaii

Chúng tôi sẽ sử dụng ví dụ từ trang demo để cho bạn thấy chính xác những gì bạn có thể làm với Draw Attention. Vì vậy, hãy để Lừa xem bản đồ tương tác của Hawaii trông như thế nào khi được tạo bằng plugin.

Điều đầu tiên bạn sẽ phải làm là tìm một hình ảnh của các đảo Hawaii. Sau khi bạn điều hướng đến Thu hút sự chú ý -> Chỉnh sửa hình ảnh, bạn nên tải hình ảnh lên khu vực trên thanh bên phải. Khi tải hình ảnh, niềm vui có thể bắt đầu.

Tại đây, bạn có thể chọn màu sắc cho các điểm nổi bật (màu sắc, đường viền, độ mờ, v.v.), tạo kiểu cho hộp thông tin thêm nữa (hình ảnh, tiêu đề, màu văn bản, v.v.). Nếu bạn không muốn chọn từng màu cho hình ảnh một cách thủ công, bạn có thể nhanh chóng chọn một bảng màu từ thanh bên phải.

Thu hút sự chú ý - cách tạo hình ảnh tương tác trong WordPress

Phần kỳ diệu nhất xảy ra trong Khu vực điểm nóng màn hình cài đặt. Ở đây bạn sẽ có được hình ảnh của bạn được tải đến kích thước đầy đủ. Tất cả bạn phải làm bây giờ là bắt đầu vẽ và tạo một điểm nóng mới. Bạn có thể thêm bao nhiêu điểm tùy ý, điều đó có nghĩa là bạn có thể tạo các lựa chọn toàn diện như bạn muốn. Bạn có thể tạo nhiều điểm nóng và mỗi điểm có thể có các cài đặt riêng.

Vì vậy, trong ví dụ này, bạn nên chọn một trong những hòn đảo. Chọn một tiêu đề cho hòn đảo, thêm một mô tả và hình ảnh bổ sung sẽ hiển thị khi người dùng di chuyển điểm nóng (phần bên phải của hình ảnh GIF được hiển thị ở trên).

Bạn nên lặp lại quy trình cho từng hòn đảo bạn muốn tương tác. Khi bạn đã sẵn sàng các điểm nóng của mình, chỉ cần sao chép mã ngắn từ phía bên phải. Dán mã ngắn vào bài đăng, trang, tiện ích hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn hiển thị bản đồ tương tác mới của mình và bạn đã hoàn thành! Nếu bạn muốn chuyển hướng người dùng đến bất kỳ trang nào khác sau khi họ nhấp vào các lựa chọn, bạn chỉ cần chọn URL thay vì mô tả. Dễ dàng như vậy!

Phiên bản chuyên nghiệp

Mặc dù phiên bản miễn phí sẽ hoàn hảo nếu bạn chỉ cần một hình ảnh, Phiên bản chuyên nghiệp sẽ cho phép bạn có nhiều hình ảnh tương tác trên trang web của bạn như bạn muốn. Mặc dù đây sẽ là điều quan trọng nhất để xem xét, phiên bản PRO sẽ giúp bạn nhận được nhiều hơn nhiều hình ảnh.

Tính năng Tùy chọn bố cục sẽ cho phép bạn hiển thị thêm thông tin về các phần được chọn của ảnh. Ví dụ: bạn sẽ nhận được thông tin trong hộp đèn hoặc trong thanh công cụ đơn giản sẽ bật lên sau khi người dùng di chuyển qua phần được chọn của hình ảnh.

Ngoài ra còn có hai mươi bảng màu được xác định trước, vì vậy bạn không thể tùy chỉnh từng màu theo cách thủ công. Phiên bản PRO sẽ tiêu tốn của bạn 74 đô la cho một giấy phép trang web duy nhất, nhưng nếu bạn cần nhiều hơn một hình ảnh tương tác, đây sẽ là một việc không có trí tuệ.

Cách tạo lại kích thước hình ảnh bổ sung

Việc đăng ký kích thước hình ảnh mới trong chủ đề WordPress của bạn là tương đối dễ dàng. Sau khi bạn nói với hệ thống của bạn hình ảnh của bạn nên lớn như thế nào, đặt tên cho chúng và quyết định cách cắt chúng, bạn có thể tự do phân phối hình ảnh bất cứ nơi nào bạn muốn. Nhưng những hình ảnh cũ thì sao??

Nếu bạn đã sử dụng một trong những kỹ thuật chúng tôi đã chỉ cho bạn, bạn đã chuẩn bị sân cỏ cho những hình ảnh mới. Cho dù bạn sử dụng kích thước hình ảnh mới đăng ký cho hình thu nhỏ của bài đăng hoặc cho phép tác giả sử dụng chúng trong bài viết, quy tắc mới chỉ áp dụng cho những hình ảnh được tải lên sau khi bạn đã thực hiện thay đổi trong tệp tin.php. Để thay đổi hình ảnh cũ hơn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng plugin Tạo lại hình thu nhỏ.

Tái tạo hình thu nhỏ:

Miễn phí
 1. Đi đến Plugin-> Thêm mới
 2. Tìm kiếm cho Thumb Regenerate Thumbnails
 3. Cài đặt và kích hoạt plugin
 4. Hướng đến Công cụ-> Regen.Thumbnails

Nếu bạn muốn thay đổi kích thước tất cả các hình ảnh của mình, chỉ cần nhấp vào nút Reg Regateate All Thumbnails và chờ đợi plugin thực hiện công việc khó khăn.

Cách tạo lại kích thước hình ảnh bổ sung

Nếu bạn muốn xem hình ảnh sẽ được thay đổi kích thước hoặc nếu bạn chỉ muốn thay đổi kích thước một số hình ảnh, hãy truy cập Thư viện phương tiện của bạn, nơi bạn sẽ tìm thấy một tùy chọn mới trong mục Hành động hàng loạt của Hồi giáo và một bên cạnh mỗi hình ảnh trong bộ sưu tập.

Điểm hay của plugin là nó không xóa hình ảnh gốc của bạn. Nó sẽ chỉ tạo các kích thước hình ảnh mới mà bạn có thể sử dụng trong chủ đề của mình, trong khi các kích thước ban đầu sẽ được để lại cho bạn sử dụng chúng sau này hoặc xóa thủ công nếu bạn quyết định bạn không cần chúng.

Đó là nó. Thưởng thức hình thu nhỏ mới của bạn hoặc xem Kích thước hình ảnh đơn giản plugin có thể làm điều tương tự.

Xóa các thuộc tính hình ảnh chiều rộng và chiều cao bằng jQuery

Khi thêm hình ảnh vào bài đăng WordPress, hệ thống sẽ tự động thêm các thuộc tính chiều cao và chiều rộng của nó vào hình ảnh. Điều đó thường là một điều tốt, nhưng có những lúc bạn đã giành chiến thắng như thực tế là mọi hình ảnh đều có những thuộc tính đó.

Nếu bạn muốn loại bỏ các thuộc tính ngay tại điểm tải lên, bạn có thể thực hiện điều đó thông qua một chức năng đơn giản mà chúng tôi đã chỉ cho bạn lần trước.

Nhưng nếu bạn đọc bài viết hoặc tự mình thử chức năng, bạn đã nhận thấy rằng nó chỉ ảnh hưởng đến hình ảnh được tải lên sau khi chức năng được cài đặt vào hệ thống WP của bạn. Nếu bạn đã có một cơ sở dữ liệu đầy đủ các bài đăng có hình ảnh được chèn, chức năng đã nói ở trên won sẽ giúp bạn rất nhiều với các thuộc tính hình ảnh cũ của bạn.

Vì bạn có thể có thể đi qua từng hình ảnh một cách thủ công và xóa từng chiều rộng và chiều cao, nên bạn có thể cần một chức năng khác sẽ loại bỏ các thuộc tính đó cho tất cả các hình ảnh hiện có được nhúng trong bài đăng của bạn. Trong trường hợp đó, bạn có thể đặt đúng vị trí, vì chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một cách đơn giản để tự động loại bỏ các thuộc tính hình ảnh chiều rộng và chiều cao với một vài dòng mã jQuery. Donith cảm thấy sợ hãi với cụm từ trước đó – bạn thậm chí không biết jQuery là gì, chỉ cần làm theo ba bước tiếp theo và bạn sẽ hoàn thành trong nháy mắt.

Xóa các thuộc tính hình ảnh chiều rộng và chiều cao:

 1. Mở tệp header.php từ thư mục chủ đề của bạn
 2. Sao chép và dán mã này vào bất cứ đâu giữa và thẻ:
 3. 
 4. Lưu thay đổi

Và bạn đã hoàn thành! Mã sẽ làm điều kỳ diệu của nó sau khi bạn mở một bài đăng có chứa hình ảnh và sẽ xóa các thẻ chiều rộng và chiều cao khỏi nó.

Cách tạo kích thước hình ảnh tùy chỉnh trong Trình tải lên phương tiện

Nếu bạn đang sử dụng Media Uploader để xử lý hình ảnh trong WordPress, có lẽ bạn đã thấy nhiều tùy chọn cho hình ảnh. Giữa nhiều người, bạn có thể chọn kích thước hình ảnh mà bạn có thể gửi đến bài viết của mình.

Có các tùy chọn hình thu nhỏ, trung bình, lớn và kích thước đầy đủ để chọn, nhưng tất cả các tùy chọn đó đều có các giá trị được xác định trước. Vì vậy, nếu bạn sử dụng một chủ đề tùy chỉnh, thường xuyên hơn là bạn sẽ bị mắc kẹt với việc thay đổi chiều rộng và chiều cao cho từng hình ảnh nhiều lần.

Thật ra, bạn không phải làm điều đó. Có một hàm nhỏ gọn gọi là add_image_size () là một công cụ tuyệt vời cho các nhà phát triển. Và sau bài viết này, bạn cũng sẽ thấy nó hữu ích.

Hãy nói rằng chủ đề của bạn có chiều rộng tùy chỉnh và bạn muốn dễ dàng nhúng hình ảnh để phù hợp với nó một cách hoàn hảo. Hãy để nói rằng chiều rộng là 666px (chúng tôi đã thắng đi vào lý do tại sao bạn đặt chiều rộng cho số này, đó là sự lựa chọn của bạn). Để làm điều đó, bạn cần thêm một nút radio bổ sung vào Trình tải lên phương tiện. Với mã bên dưới, bạn sẽ thêm một kích thước nữa bằng nửa kích thước của kích thước ban đầu.

 1. Mở tệp tin.php.
 2. Sao chép và dán đoạn mã này:
 3. hàm custom_image_sizes () {
  add_image_size ('một cỡ', 333, 333, đúng);
  add_image_size ('kích thước khác', 666, 666, đúng);
  }
  
  add_action ('init', 'custom_image_sizes');
  
  hàm show_image_sizes ($ size) {
  $ size ['one-size'] = __ ('Kích thước tùy chỉnh 1,' isitwp ');
  $ size ['Another-size'] = __ ('Kích thước tùy chỉnh 2,' isitwp ');
  trả lại kích cỡ $;
  }
  
  add_filter ('image_size_names_choose', 'show_image_sizes');
 4. Lưu thay đổi
 5. Hãy thử thêm một hình ảnh từ Trình tải lên đa phương tiện của bạn, nơi bạn sẽ thấy các tùy chọn kích thước mới của mình trong Cài đặt hiển thị tệp đính kèm

Tạo ảnh chụp màn hình tự động của bất kỳ trang web nào và xuất bản nó dưới dạng hình ảnh trong bài đăng của bạn

Nếu bạn muốn hiển thị hình thu nhỏ của trang web, bạn sẽ phải truy cập trang web, in màn hình hoặc chụp ảnh màn hình với chương trình hoặc tiện ích bổ sung cho trình duyệt. Sau đó, bạn sẽ cần phải sửa đổi hình ảnh, cắt nó theo đúng kích thước và tải nó lên WordPress của bạn để bạn có thể sử dụng ảnh chụp màn hình trong một bài đăng.

Nếu bạn không phải chụp ảnh nhanh đó mọi lúc, thì đó sẽ không phải là vấn đề, nhưng nếu bạn sử dụng ảnh chụp màn hình của các trang web khác nhau thường xuyên hơn, bạn sẽ rất vui khi biết rằng có một chức năng tuyệt vời sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và thần kinh.

Trong phần hướng dẫn này, chúng tôi sắp cho bạn thấy chức năng hoàn chỉnh tạo ra một mã ngắn mà bạn có thể sử dụng để chụp ảnh nhanh của bất kỳ trang web nào bạn muốn.

Tạo ảnh chụp màn hình tự động:

 1. Mở chức năng.php
 2. Sao chép và dán mã sau đây:
 3. hàm wp_webscreen ($ atts, $ content = NULL) {
  giải nén (shortcode_atts (mảng (
  "snap" => 'http://s.wordpress.com/mshots/v1/',
  "url" => 'http://www.firstsiteguide.com',
  "alt" => 'wploop',
  "w" => '600', // chiều rộng
  "h" => '450' // chiều cao
  ), $ atts));
  
  $ img = ''. $ alt. '';
  trả lại $ img;
  }
  add_shortcode ("màn hình", "wp_webscreen");
 4. Thay đổi các biến mặc định trong mảng
 5. Lưu thay đổi

Chức năng này tạo ra một mã ngắn mà bạn có thể dễ dàng sử dụng ở bất cứ đâu trên trang web WordPress của mình. Cho dù bạn muốn sử dụng ảnh chụp màn hình của một trang web trong một bài đăng, tiện ích thanh bên hoặc chân trang của bạn, chẳng hạn, chỉ cần c / p mã ngắn ở đúng vị trí:

[url url màn hình = Cảnh sát http://www.firstsiteguide.com

Điều tuyệt vời của chức năng này là nó lưu hình ảnh dưới dạng URL động, có nghĩa là một khi bạn tạo ảnh chụp nhanh bằng shortcode, nó sẽ tự động làm mới chính nó trong tương lai và luôn hiển thị giao diện hiện tại của trang web được chỉ định trong shortcode.

Lưu ý rằng bạn có thể thay đổi các tham số của shortcode trực tiếp từ nó. Bạn không phải sửa đổi mã trong tệp tin.php. Nếu bạn muốn chụp ảnh nhanh của một URL khác hoặc để chụp ảnh nhanh ở một chiều khác.

Thí dụ:

Hãy để nói rằng bạn muốn chụp ảnh màn hình của Google và làm cho nó lớn 200 × 400 pixel:

[url màn hình = ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ”

Bạn có thể làm mọi thứ trở nên dễ dàng hơn bằng cách lưu mã ngắn vào một nút để bạn có thể chèn nó vào bài viết chỉ bằng một nút bấm.

Phần kết luận

Bạn không phải cài đặt tất cả các plugin và chức năng mà chúng tôi đã đề cập để cải thiện hình ảnh trên trang web WordPress của bạn. Nhưng chúng tôi hy vọng rằng bạn đã tìm thấy ít nhất một vài mẹo sẽ giúp bạn tối ưu hóa hình ảnh hoặc làm cho chúng tốt hơn bằng mọi cách.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map